x

TOP NHỮNG CON GIÁP KHÓ VAY TIỀN NHẤT, MUỐN VAY CÒN KHÓ HƠN LÀ LÊN TRỜI

Ngày đăng: 17-06-2023

Sau đây sẽ là top 4 con giáp khó vay tiền bạc nhất, muốn vay được tiền của họ còn khó hơn lên trời. Đừng ai nghĩ rằng sẽ lấy được một đồng nào từ tay của họ cả!

Top Những Con Giáp Khó Vay Tiền Nhất, Muốn Vay Khó Hơn Là Lên Trời

Tuổi Dậu

Từ trước đến nay thì tuổi Dậu luôn là người sòng phẳng; họ sẽ không soi mói hay bắt chẹt người khác để kiếm lợi về mình. Càng không ai có thể lợi dụng hay lừa lọc được họ cả. Trong lĩnh vực về tiền bạc thì họ cũng không muốn có bất kỳ một sự dính dáng; hay dính líu gì đến chuyện của người khác hết.

Nếu như có một người nào đó mà chủ động vay mượn tiền bạc của tuổi Dậu; thì nhất định họ sẽ từ chối một cách thẳng thừng. Sẽ không vì dè chừng, e sợ mà bắt buộc bản thân phải cho người khác vay tiền. Tuổi Dậu hiểu rõ rằng, việc đi làm, kiếm tiền vốn là một việc chẳng hề dễ dàng gì rồi.

Nếu như lại cho người khác vay tiền mà không thể đòi lại được thì chỉ có mang thiệt về thân mà thôi. Thậm chí là còn có thể đánh mất cả mối quan hệ thân thiết; đã gây dựng rất lâu giữa họ và người vay nữa. Để tránh xảy ra những trường hợp không hay thì họ lựa chọn cách từ chối cho người khác vay mượn.

Tuổi Dậu chẳng bao giờ muốn rước lấy những việc đau đầu này vào mình đâu; vậy nên học sẽ rất thẳng thắn để từ chối dù cho đó có là người quen thân hay không. Nên họ khá nổi tiếng là khá keo kiệt, khá là chi li tính toán; ngay cả đến những vật phẩm thiết yếu sử dụng hằng ngày họ cũng rất tiết kiệm.

Làm bạn với người tuổi Dậu rất tuyệt, họ vui vẻ, hoạt bát, nhiệt tình; nhưng đấy chỉ là những lúc mà cả hai bên không có vấn đề gì nảy sinh, phát sinh mâu thuẫn, tranh cãi. Khi liên quan đến chuyện tiền nong, bạn đang gặp khó khăn, trục trặc về mặt tài chính; muốn mượn tiền của người tuổi Dậu thì tốt nhất là hãy từ bỏ đi.

Đừng nên nghĩ đến chuyện đó bởi vì trước khi bạn mở miệng vay mượn; thì họ đã nhìn thấy được ý định của bạn mất rồi. Sau đó, họ sẽ trước một bước đấy chính là than vãn, than thở; rằng dạo gần đây họ rất khó khăn, thiếu thốn. Do đó, muốn mượn tiền từ người tuổi Dậu là khó lắm đấy!

Tuổi Tý

Người ngoài nhìn vào luôn cho rằng tuổi Tý là người cởi mở, hào phóng; luôn sẵn sàng bảo vệ bạn bè. Thế nhưng sự thật thì họ lại có một cái nhìn rất thực tế và chân thực nhất về chuyện liên quan đến tiền bạc. Tuổi Tý không giống với những người khác rằng xem tiền bạc chỉ là vật để phòng thân.

Tiền bạc mang lại cho con giáp này cảm giác an tâm, an toàn; nắm giữ tiền bạc trong tay thì làm bất cứ việc gì cũng trở nên hanh thông, thuận lợi hơn nhiều. Tuổi Tý quan niệm rằng, dù có gặp phải tình huống, hoàn cảnh gì thì con người đều phải học cách trưởng thành; có tính độc lập cao hơn, đừng nên dựa dẫm vào người này người kia.

Tuổi Tý không uốn cho người khác vay hay mượn đồng tiền mà mình làm ra; ngoài ra cũng sẽ chẳng mượn tiền của người khác bao giờ cả. Họ rất sợ rằng một khi đã cho người khác mượn tiền rồi thì sẽ có rất nhiều điều xui xẻo, bất trắc; thì những công lao, công sức của họ đặt vào tay người khác sẽ tan tành thành tro bụi.

Mặc dù là kiếm được rất nhiều tiền nhưng người tuổi Tý rất hiếm khi vung tay quá mức cho phép; mà luôn nằm trong tầm kiểm soát của mình. Người tuổi Tý một khi đã tìm ra được phương pháp để kiếm tiền thì sẽ cố gắng, nỗ lực hết mình.

Sau đó sẽ sử dụng những cách quản lý phù hợp nhất để tiền của mình không bị thất thoát ra ngoài dù chỉ là một đồng. Có thể nói rằng, tuổi Tý khá là ki bo nên rất ít người muốn thân thiết, kết giao với họ, cũng có rất ít bạn bè.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ thường để lại cho người khác ấn tượng là một người khéo léo; biết cách ứng biến linh hoạt trong cách đối nhân xử thế. Vậy nên rất được lòng mọi người, tuy nhiên nếu như gặp phải vấn đề liên quan đến tiền bạc; thì sẽ không chần chừ, đắn đo và lặng lẽ rút lui ngay.

Nếu như một người nào đó muốn được nhận sự giúp đỡ về mặt tài chính; thì từ bỏ đi bởi nó sẽ từ chối một cách uyển chuyển nhất. Khiến cho người này không những không bị tổn thương; mà vẫn tỏ được ý định không cho người khác vay mượn tiền bạc của mình.

Con giáp khó vay mượn tiền bạc này là người rất coi trọng tiền tài, vật chất. Họ cũng cực kỳ trân trọng, quý trọng những công sức lao động, mồ hôi xương máu mà mình bỏ ra; không muốn tất cả lại rơi vào tay của người khác. Chỉ là vào những tình huống đặc biệt nhất, người nhờ vả, vay mượn ấy là người thân thiết, đáng tin cậy thì họ mới cho mượn một phần thôi.

Người tuổi Tỵ sẽ không tiếc khi chi tiền cho nhu cầu của bản thân. Họ yêu thích ẩm thực, thích những món ăn ngon, nhìn vào trông họ rất có tiền, phóng khoáng; nên người khác nghĩ rằng họ là một đối tượng để vay mượn lý tưởng. Đấy là bạn nghĩ như vậy thôi, thực tế bạn chỉ vừa mới mở miệng thôi; thì ngay lập tức nó sẽ đóng vai trò là một người khổ cực, tiền bạc đều dùng để mua cái này cái kia hết rồi. Việc này rõ ràng chính là họ không hề muốn cho bạn vay mượn tiền đâu.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân thường có một cái nhìn rất chân thực, sâu sắc; mà không kém phần thực tế về cuộc sống. Họ cho rằng, tiền bạc là một trong những điều cực kỳ quan trọng và cơ bản nhất đối với mỗi con người; vì nếu không có tiền thì khó có thể làm được những việc khác.

Do đó, ngay từ khi còn trẻ họ đã làm việc hết sức hết mình để có thể kiếm được tiền ổn định nhất, ngày càng tăng lên. Tuổi Thân không ngừng nỗ lực, phấn đấu vươn lên, cũng không ngừng tiết kiệm. Song nhiều khi sự tiết kiệm của họ lại thành ra bủn xỉn, ki bo và có phần hơi keo kiệt. Họ sẽ chẳng bao giờ vung phí tiền bạc của mình vào những thứ mà họ nghĩ rằng không đến mức cần thiết đâu. Nhất là trên lĩnh vực tinh thần, họ cảm thấy rằng tiết kiệm được đồng nào thì hay đồng ấy.

Vậy nên tuổi Thân ít khi dành tiền bạ để mua những đồ trang trí; mua hoa hay là tham gia vào những hoạt động có thể tăng cường sự trải nghiệm của bản thân. Họ cũng không đồng tình hay có chung quan điểm với những người luôn sẵn sàng phung phí tiền bạc vào những việc đó.

Vì tuổi Thân nghĩ rằng bản thân hoàn toàn có thể sống một cuộc sống tốt; mặc dù ít khi tận hưởng, giải trí đi chăng nữa. Cả cuộc đời của con giáp này sẽ chỉ nghĩ đến việc làm sao để kiếm được càng nhiều tiền lại càng tốt. Nhưng cũng vì vậy mà họ dễ trở thành con giáp giàu có, sung túc bậc nhất.

Xem thêm: Những Cách Cầu Con Hiệu Quả Theo Phong Thủy

Đánh giá post

Chat ngay