x

XEM CHỈ TAY HÌNH CHỮ X

Ngày đăng: 25-05-2022

Xem chỉ tay hình chữ X luận đoán sự nghiệp, tính cách, tình duyên. Tìm hiểu về ý nghĩa những tướng của người có đường chỉ tay hình chữ X.

Khái quát về đường chỉ tay hình chữ X

Những người sở hữu đường chỉ tay hình chữ X thường rất là hiếm và rất khó gặp; chỉ có khoảng 3 đến 5% dân số thế giới là người may mắn sở hữu bàn tay với đặc điểm đặc biệt này. Những tên tuổi nổi tiếng mang tầm cỡ thế giới với đường chỉ tay hình chữ X chính là Alexander Đại Đế, cựu Tổng Thống Mỹ Lincoln, Tổng Thống nước Nga Putin,..

Đường chỉ tay hình chữ X được hình thành ở giữa 2 đường chỉ tay; không nằm ở dưới ngón cái mà nó nằm về phía 4 ngón tay còn lại. Chữ X sẽ hiện một cách đậm, rõ ràng, sắc nét với 2 nét đều và đậm. Bên cạnh đó, nó cũng không phải là đường chỉ tay giao thoa giữa 2 đường chỉ tay dài hay là các đường chỉ tay nhỏ hay lẻ khác.

Phần lớn người có đường chỉ tay hình chữ X đều là người nổi tiếng, có năng lực lãnh đạo phi phàm; họ sở hữu một trí nhớ siêu phàm, lòng vị tha và những giá trị đặc biệt mà chỉ mình họ có được và làm nên được chuyện lớn. Trong Tử vi và tướng số, người tướng tay này có giác quan thứ sáu cực kỳ nhạy bén, nhờ vào đó mà năng lực cảm nhận sự nguy hiểm, những mối nguy hiểm hay những cơ may, cơ hội rất tốt.

Vận mệnh người có đường chỉ tay hình chữ X

1. Tính cách

Phần lớn người có bàn tay sở hữu đường chỉ tay hình chữ X thường có trí tuệ cao, thông minh, hoạt bát, linh hoạt và rất nhanh nhẹn. Họ có một cái nhìn khách quan, tinh tế và đầy sâu rộng; có mục tiêu được đề ra một cách rõ ràng, cụ thể. Đồng thời đây cũng là mẫu người siêng năng, chăm chỉ, chịu thương chịu khó; có sự nhẫn nại và kiên trì bền bỉ để theo đuổi nguyện vọng, ước mơ của mình.

Họ cũng là mẫu người sống rất tình cảm, nhân hậu; luôn sẵn lòng để giúp đỡ mọi người khi gặp phải khó khăn. Song, khuyết điểm của người sở hữu đường chỉ tay hình chữ X chính là bốc đồng; không giỏi trong việc kiểm soát hay kiềm chế cảm xúc của bản thân. Họ thường nói ra những lời mà suy nghĩ ngay trong đầu luôn; một cách thẳng tuột nên nhiều khi cũng làm mất lòng của nhiều người vì chính tính cách này của mình.

2. Sự nghiệp, công danh

Vận trình công danh, sự nghiệp của người sở hữu đường chỉ tay hình chữ X rất tươi sáng, hanh thông và rộng mở. Nhờ vào đầu óc nhạy bén, linh hoạt, tư duy logic cộng với vận khí may mắn nên thường có được những quyết định rất đúng đắn; đem lại nhiều lợi nhuận về kinh tế cũng như của cải. Đồng thời trên con đường sự nghiệp cũng có sự thăng tiến rõ ràng, có được nhiều cơ hội để phát triển.

3. Tình duyên

Những người có đường chỉ tay hình chữ X thường rất coi trọng sự nghiệp; họ muốn dồn hết toàn tâm, toàn lực, toàn sức của mình vào lo toan cho sự nghiệp hơn là nghĩ đến chuyện tình duyên. Song, một khi đã xác định được người xứng ý toại lòng rồi thì lại vô cùng thủy chung, đối đãi chân thành, quan tâm và yêu thường nửa kia. Trong cuộc sống hôn nhân. Những người này là người sống có trách nhiệm với gia đình, người thân; biết vun vén, lo toan cho gia đình nhỏ của mình.

Một số ý nghĩa của những tướng của người có đường chỉ tay hình chữ X

1. Đường chỉ tay hình chữ X rõ ràng, sâu, đậm

Nếu đường chỉ ta có tướng như này thường là người gặp nhiều may mắn ở trong cuộc sống, sự nghiệp hanh thông, công việc thuận lợi, tiền bạc dồi dào. Trong tương lai không xa người này sự nghiệp lẫn công danh đều thăng hoa, phát triển bền vững hơn hẳn. Họ cũng sẽ được thừa hưởng sự phú quý, vinh hoa và không cần phải lo nghĩ về vấn đề tiền bạc hay vật chất.

2. Đường chỉ tay hình chữ X nông, gián đoạn hay đứt đoạn

Người sở hữu tướng đường chỉ tay hình chữ X như vậy thường số mệnh kém may mắn; gặp nhiều điều không may mắn trên phương diện công việc lẫn cuộc sống. Mặc dù bản thân đã cố gắng rất nhiều, đã cố gắng nỗ lực; đã dồn hết sức lực, tâm huyết nhưng vẫn không có được thành quả như mong đợi. Về việc kinh doanh, đầu tư cũng gặp nhiều khó khăn, ngáng trở; thậm chí là còn tiền mất tật mang. Tình duyên không thuận, phải trải qua nhiều tổn thương, gian truân; thì mới tìm kiếm được tình yêu đích thực cho bản thân.

3. Đường chỉ tay hình chữ X ngay hàng thẳng lối

Người này sống là người nhân hậu, vị tha, cuộc sống làm gì cũng gặp nhiều sự tốt lành, vui vẻ nên làm gì cũng có được thành tựu. Đồng thời đem lại rất nhiều tiền tài, vật chất sung túc, cuộc sống hạnh phúc, viên mãn. Họ có được vận khí may mắn là hiếm người có được; nhiều khi mục tiêu mà họ đặt ra chỉ là 3 phần thôi nhưng kết quả lại đem lại 5 phần kết quả tốt.

Đồng thời những người này thường rất có duyên với quý nhân; dù gặp khó khăn hay không đều được quý nhân ra tay dẫn đường chỉ lối. Dễ dàng vượt qua thử thách, sóng gió của cuộc sống; gặp phải hung hiểm thì hóa cát lành, chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không. Bước vào giai đoạn hậu vận lại có được một cuộc sống an nhàn; gia đạo bình yên và viên mãn, sum vầy bên con cháu.

Xem thêm: Cung Bảo Bình – Tính Cách, Sự Nghiệp Và Tình Duyên

Đánh giá post

Chat ngay