x

LỆ ĐƯỜNG LÀ GÌ? NỐT RUỒI Ở LỆ ĐƯỜNG NÓI LÊN ĐIỀU GÌ?

Ngày đăng: 04-04-2022

Lệ Đường là gì?

Theo quan niệm của nhân tướng học thì Lệ đường chính là vùng ngay ở dưới mắt hay còn được biết đến nhiều hơn với cái tên là bọng mắt. Đây được xem là vị trí của cung Tử Tức.

Theo như quan niệm của dân gian thì nốt ruồi ở Lệ đường thường là người phải chịu nhiều đau thương, đau buồn trong chuyện tình cảm, có số mệnh lận đận và long đông. Nhất là có rất nhiều quan điểm khác nhau về việc phụ nữ có nốt ruồi ở Lệ đường ngay ở dưới mắt trái.

Có người cho rằng, người phụ nữ như vậy thì là người gian xảo, mưu kế nhiều, xảo quyệt. Ngược lại cũng có những người cho rằng nốt ruồi nằm ở đấy lại khiến cho người phụ nữ có vẻ đẹp mong manh, yếu đuối, khiến người khác sinh tra lòng tiếc thương, muốn bảo hộ và che chở cho hộ.

Truyền thuyết về nốt ruồi Lệ đường

Theo như truyền thuyết xa xưa kể lại thì nốt ruồi Lệ đường còn được biết đến với tên gọi là nốt ruồi lệ khí, nốt ruồi rơi lệ, , nốt ruồi hứng lệ… Bời vì nó có hình dạng giống hình giọt nước mắt, đọng lại ở vị trí Lệ đường.

Người sở hữu nốt ruồi lệ ở mắt như này thì kiếp trước khi chết đi được người mình yêu thương ôm giữ trong lòng. Vì quá đau lòng, đau buồn mà rơi lệ, giọt lệ lăn xuống khuôn mặt của người đã mất ở chính vị trí Lệ đường. Đây cũng là dấu  hiệu cho thấy kiếp sau có thể trùng phùng, chỉ cần nhìn nốt ruồi lệ ở nơi đấy có thể nhận ra được người mình yêu thương từ kiếp trước.

Theo truyền thuyết thì nốt ruồi hứng lệ cũng là dấu hiệu khắc khi của 3 đời 3 kiếp, dù đầu thai chuyển kiếp nhưng vẫn khó có thể xóa nhòa được.

Những người phụ nữ ,mà có nốt ruồi giọt lệ thường có vẻ ngoài rất yếu đuối, mong manh, đa sầu đa cảm vì còn nhớ mãi mối nhân duyên không thành ở kiếp trước. Vậy nên nốt ruồi ở Lệ đường của cô gái này chính là để nhắc nhở kiếp này tiếp tục đi tìm người yêu ở kiếp trước, nối lại nhân duyên vẫn còn đang dang dở.

Quan điểm của nhân tướng học về nốt ruồi Lệ đường

Trong nhân tướng học, vận trình tình duyên lẫn vận mệnh cuộc đời có thể được tiết lộ thông qua vị trí, hình dáng, màu sắc của nốt ruồi. Nốt ruồi Lệ đường chính là điềm báo  về việc khổ đau trong chuyện tình cảm, cuộc đời gặp nhiều bất hạnh, thất bại trong chuyện tình cảm hay dễ nảy sinh chuyện tình yêu nam nữ rắc rối, khó thành. Sau khi thành gia lập thất, người sở hữu nốt ruồi Lệ đường phần lớn đều không được hưởng sự vui vầy, hạnh phúc cùng con cháu, thường xuyên muộn phiền, lo âu. Họ thiếu sự tự tin, hay tự ti, mặc cảm với mọi người xung quanh; dễ bất đồng, xung khắc với bạn đời.

Theo nhân tướng họ thì người có nốt ruồi ở mắt trái thì trời sinh đã phải chịu nhiều đau khổ vì người mà mình yêu. Nhất là những người phụ nữ có nốt ruồi Lệ đường ở bên mắt trái; mặc dù rất thông minh, tài sắc vẹn toàn; có được địa vị cao trong xã hội nhưng cuộc sống cá nhân lại chẳng được trọn vẹn.

Xem tướng nốt ruồi Lệ đường ở phụ nữ và đàn ông

Theo nhân tướng học thì nốt ruồi giọt lệ thể hiện vận trình nhân duyên, tình cảm của người sở hữu. Người này có cuộc đời bất hạnh, gặp nhiều gian nan, trắc trở, thất bại trong hôn nhân, tình cảm.

Nốt ruồi Lệ đường nằm ở bên trái nữ mệnh thì cả cuộc đời khổ sở vì tình duyên. Mặc dù địa vị xã hội cao nhưng tình cảm cá nhân thì gặp nhiều bế tắc. Vận trình công danh của họ khá tốt đẹp, chuyện tình duyên lại quá hẩm hiu. Nữ mệnh có nốt ruồi này ở bên trái thường khắc chế người mà mình yêu thương, chịu nhiều đau khổ đến mức độ biệt ly, chia lìa với nửa kia.

Nốt ruồi Lệ đường ở nam mệnh chính là tướng khắc thê khắc tử. Tuổi thơ không mấy êm đềm và may mắn; lớn lên chịu cảnh vợ chồng phân ly, chăn đơn gối chiếc một mình. Ngoài ra nó còn thể hiện rằng khắc khẩu với con cái; mặc dù yêu thương, quan tâm con cái rất nhiều nhưng lại không nhận được sự thấu hiểu.

Xem thêm:

Top Con Giáp Làm Việc Khôn Khéo, Tinh Tế

Nên Sinh Mổ Ngày Nào Năm 2022

Một vài đặc điểm nổi bật của người có nốt ruồi Lệ đường

Tuổi thơ không được bình yên, êm đềm

Những người sở hữu tướng này thường được xem là đánh dấu của tuổi thơ không mấy hạnh phúc, êm đềm. Họ thường khắc bố hơn mẹ, ngược lại thì người mẹ cũng thương yêu, quan tâm đến mình. Người có nốt ruồi này thường rất kém duyên với cả họ hàng, người thân.

Tém duyên

Thực tế cho thấy những người có nốt ruồi Lệ đường thường rất kém duyên trong chuyện tình cảm; gặp phải chuyện tình bị ngăn cấm ngăn cản. Có thể bị người thứ 3 xen vào hoặc bị chia ly,.. Hoặc có thể xem là lụy tình, cưới hụt. Vì kém duyên nên rất khó để lựa chọn được người để yêu thương.

Dễ bị bạn bè quỵt nợ

Theo nhân tướng học thì những người có nốt ruồi này thường hay bị áp vế, bị bạn bè lấn áp. Hoặc là bản thân làm việc xấu xa thì ít lâu sau cũng sẽ bị phát hiện; chẳng bao giờ có thể che giấu được chuyện gì cả. Hay là có thể bị bạn bè mượn tiền nhưng không trả; vậy nên việc cho vay mượn tiền bạc nên hạn chế lại.

Tình cảm gia đình, con cái lận đận

Theo Tử Vi và Tướng Số, những người có nốt ruồi Lệ đường thường cả đời đều phải lo lắng về mặt con cái; thường lo lắng một cách thái quá, quá mức. Trong chuyện tình cảm, họ phải cam chịu; sẵn sàng bỏ qua những lỗi lầm của người khác; chủ động xuống nước làm hòa trước vì muốn có một cuộc sống bình yên.

Bệnh thường gặp

Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi Lệ đường thường mắc phải những bệnh phụ nữ; có thể khó khăn trong việc sinh nở, thường phải đẻ mổ. Đối với nam mệnh thì nốt ruồi này thường hay khắc con cái, hiếm muộn về đường con cái; tiền bạc cũng không thông thuận, chú ý nhiều bệnh liên quan đến thận, phổi.

Đánh giá post

Chat ngay