x

DỰ ĐOÁN VẬN MỆNH QUÝ TỬ NHÀ LAN KHUÊ – TUẤN JOHN

Ngày đăng: 24-11-2019

Lan Khuê hạ sinh con trai đầu lòng “mẹ tròn con vuông”

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ông xã Lan Khuê là doanh nhân John Tuấn Nguyễn đã chia sẻ hình ảnh ghi lại khoảnh khắc anh đang ôm quý tử đầu lòng. Như vậy sau 40 tuần mang thai, Lan Khuê đã thuận buồm xuôi gió sinh con trai. Cậu quý tử được coi là ngậm thìa vàng ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Hãy cùng dự đoán vận mệnh của cậu bé qua góc nhìn Tử Vi nhé!

 

 

Tháng 10 năm 2018, hoa khôi áo dài Lan Khuê kết hôn cùng doanh nhân thành đạt Tuấn John, một người vô cùng giàu có. Ít lâu sau cô thông báo mình đã mang thai đứa con đầu lòng.

 

Lan Khuê mang thai

 

Công chúng đùa rằng con trai của Lan Khuê đã ngậm thìa vàng khi còn trong bụng mẹ vì gia thế của người cha rất khủng. Tuấn John là một doanh nhân trẻ tuổi và thành đạt. Anh là đại gia Việt Kiều nổi tiếng chuyên về du lịch và khách sạn. 

Doanh nhân John Tuấn Nguyễn chia sẻ về khoảnh khắc thiêng liêng được ôm con trai trong lòng: “And just like that, our lives will never be the same… Mom and dad love you, Connor (tạm dịch: “Và cứ như thế, cuộc sống của chúng ta sẽ không bao giờ nhàm chán. Bố mẹ yêu con, Connor!”).

Cả showbiz vô cùng háo hức và vui vẻ chúc mừng vợ chồng Lan Khuê sinh con trai đầu lòng.

Công chúng cho rằng hai vợ chồng Lan Khuê – Tuấn John quá đẹp đôi. Vì vậy khi Lan Khuê thông báo cô đã sinh quý tử đầu lòng, không ít người đã gửi lời chúc mừng tới hai vợ chồng.

Được biết, tên tiếng Anh của quý tử đầu lòng của Lan Khuê là Connor Saigon Nguyễn. Khuê chuyển dạ từ khuya ngày 22/11, cô sinh thường. Cả mẹ và con đều mẹ khoẻ mạnh. Nàng Á hậu nhận được nhiều lời chúc phúc từ bạn bè, người thân.

 

Lan Khuê sinh con trai đầu lòng

Trước đó một ngày, mẹ bầu vẫn thong dong dạo phố và đăng ảnh sang chảnh.

 

Rất nhiều lời chúc, lời gửi gắm tốt đẹp từ các nghệ sĩ trong showbiz dành cho hai vợ chồng cũng như tiểu quý tử.

Luận giải Tử Vi

Theo các chuyên gia Tử Vi, con trai của siêu mẫu sinh đúng tháng Hợi, năm Hợi. Cả tháng cả năm đều đẹp, có thể coi là Con Lợn Vàng của bố mẹ. Cậu bé sẽ có một cuộc sống xuôi chèo mát mái, sung túc và chắc chắn sẽ trở thành niềm tự hào của cả gia đình. Vợ chồng hoa khôi áo dài có thể yên tâm về số phận của cậu bé.

Tuy nhiên, Lan Khuê và Tuấn John cũng cần chú ý làm nhiều việc thiện để tích đức cho con trai. Cha mẹ tích phúc thì con cái được hưởng, xưa nay vẫn vậy. Chúc cậu bé luôn gặp mọi điều may mắn trong cuộc sống!

Xem thêm: Lee Min Ho tái xuất sau nhập ngũ

Đánh giá post

Chat ngay