x

TOP CON GIÁP LÀM VIỆC KHÔN KHÉO, TINH TẾ VÀ DỄ THÀNH TRỢ THỦ ĐẮC LỰC CỦA CẤP TRÊN

Ngày đăng: 04-04-2022

Cùng Tử Vi Sơn Long điểm danh top con giáp làm việc khôn khéo, tinh tế và dễ thành trợ thủ đắc lực của cấp trên nhờ mưu trí hơn người.

Tuổi Tỵ

Xem Tử Vi học của 12 con giáp cho thấy tuổi Tỵ là con giáp rất cuồng công việc điển hình, tinh thần nghiêm túc và tính chuyên nghiệp rất cao. Cũng nhờ như thế nên người tuổi Tỵ dễ dàng và nhanh chóng đạt được những thành tựu hơn những người mà cùng làm cùng công việc, cùng vị trí, địa vị bên cạnh.

Nói như thế không có nghĩa là người cầm tinh Rắn sở hữu ma lực hay siêu năng lực thần thông quảng đại nào đó mà bởi vì con giáp này luôn chuyên tâm, nghiêm túc với công việc của mình. Nhiều khi cũng có sự toan tính, tính toán và sử dụng một chút “mưu mô”; có cứng có mềm tùy thời tùy lúc, tùy chỗ và tùy thời điểm nên thành tích đạt được không hề nhỏ nhoi chút nào.

Trong cuộc sống hằng ngày họ vẫn luôn khoác lên mình vẻ ngoài vô tư, vô hại và nhìn hơi ngây ngô, ngố và thờ ơ, lạnh nhạt với mọi việc. Tuy nhiên, tuổi Tỵ như biến hình thành một con người hoàn toàn khác nếu trước mắt chính là công việc, là nhiệm vụ, giấy tờ. Lúc đó thì người tuổi Tỵ trở nên nhạy bén, sắc sảo; vận dụng đầu óc của mình xoay chuyển, biến hóa một cách tinh nhanh hơn gấp rất nhiều lần.

Con giáp này luôn đặt ra cho bản thân những mục tiêu cho sự nghiệp, công danh rõ ràng, cụ thể và chi tiết. Rồi sau đó cứ băng băng mà tiến tới cái đích đến mà bản thân đã đặt ra từ trước đó; sẵn sàng gạt đi những chướng ngại, trắc trở làm cản trở con đường của họ. Mỗi khi mà con giáp này chăm chú làm việc; tất cả thế giới vật chất ở xung quanh trở nên bị lu mờ, mờ nhạt trước mắt họ.

Tuổi Tỵ biết cách để “giả vờ ngu, lơ ngơ” vào những thời điểm nhạy cảm, quan trọng; mục đích chính là để không bị làm phiền đến công việc, nhiệm vụ mà bản thân đang làm. Tuổi Tỵ cũng có những yêu cầu rất cao trong công việc; không chỉ với bản thân mình mà còn với cả tất cả mọi người xung quanh nữa. Thậm chí là nhiều khi bạn có thể cảm nhận rất sợ, e ngại tuổi Tỵ cũng phần lớn chính là sự cầu toàn, nghiêm khắc của con giáp này.

Một khi có một người nào đó dám can thiệp và làm gián đoạn công việc của mình; tuổi Tỵ sẽ không hề tiếc thương mà phê bình, chỉ trích, công kích đối phương ngay và luôn. Chính vì thái độ làm việc hết sức chuyên nghiệp như vậy nên người tuổi Tỵ nhận được sự tán thưởng, đánh giá cao từ phía cấp trên; việc gì mà giao vào tay bản mệnh cũng hết sức yên tâm và tin tưởng hoàn toàn.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất cũng là một trong những con giáp là việc hết sức không khéo; tinh tế nhất nhì trong số 12 con giáp. Con giáp này thường gây ấn tượng mạnh mẽ với mọi người qua quá trình giao tiếp và tiếp xúc với họ ở cự ly gần với vẻ ngoài có phần lạnh nhạt, tự tin và kiêu ngạo. Đồng thời khiến cho người khác cảm thấy tuổi Tuất là mẫu người khó tính và khó gần; khó có thể nói chuyện chung được.

Trên thực tế cho thấy, những người cầm tinh tuổi Chó rất thân thiện và cũng rất tốt bụng; nhân hậu với tất cả mọi người. Đặc biệt là với những người mà con giáp này ngưỡng mộ, quý mến. Chỉ khi tiếp xúc với con giáp này; bạn mới cảm nhận sâu sắc được người này không hề giống với vẻ bề ngoài mà bạn nhìn thấy ở họ đâu.

Tuổi Tuất cũng có những nguyên tắc, quy định của riêng mình trong quá trình thực  hiện công việc. Bất kể bạn là ai hay đang làm bất cứ việc gì ; chỉ cần bản làm cản trở sự thành công của con giáp này thì họ sẵn sàng trở mặt, từ bỏ bạn không chút lưu tình.

Cho dù đối phương là người mình yêu thương; một khi công việc và tình yêu xảy ra sự xung đột thì dù cho tuổi Tuất có yêu bạn đến mấy đi chăng nữa; sự lựa chọn cuối cùng của con giáp này vẫn chính là công việc mà thôi. Còn nếu như đối phương chấp nhận vẫn ở bên cạnh con giáp này; người này phải tự tuân thủ ranh giới mà tuổi Tuất đã vẽ ra, đừng dại dột gì mà vượt qua.

Bên cạnh đó, tuổi Tuất cũng là mẫu người có nhiều ham muốn, nhiều tham vọng; sẵn sàng dành ra rất nhiều thời gian cũng như công sức để hoàn thành công việc. Họ sẽ không cho phép bản thân có những vấp ngã trên con đường thành công; trên phương diện sự nghiệp, công danh và tài lộc mà mình đang tiến bước.

Tinh thần làm việc hết mình như vậy; giúp cho bản mệnh luôn là cánh tay đắc lực của lãnh đạo. Luôn nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm cao nhất từ phía cấp trên. Giúp cho vận trình thăng tiến của con giáp này ngày càng hanh thông và thuận lợi.

Xem thêm:

Xem Tướng Mặt Người Kết Hôn Muộn

Ngày Giờ Đẹp Để Sinh Mổ

Tuổi Thân

Tuổi Thân là con giáp nổi tiếng là mẫu người có tiếng lành đồn xa; họ theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo. Người tuổi Khỉ luôn đặt ra những yêu cầu rất cao; khá là nghiêm khắc trong cuộc sống lẫn công việc của bản thân. Khi thực sự muốn thực hiện một điều gì đấy; họ sẽ dốc toàn sức toàn lực để hoàn thành nó. Thậm chí nếu như có phải dùng đến nhiều chiêu trò, mưu kế trong quá trình tiến hành; họ cũng đều xem đây như là một điều hết sức hiển nhiên. Cái mà tuổi Thân quan tâm đến chính là kết quả cuối cùng; chứ quá trình như nào cũng không quan trọng.

Tuy nhiên, khi bạn làm việc chung cùng với người tuổi Thân; bạn sẽ chẳng cần phải lo lắng con giáp này có sử dụng mưu mô để tính kế mình hay không đâu. Bởi vì người tuổi Thân có nguyên tắc của riêng mìn; họ sẽ không lợi dụng hay đâm sau lưng người cộng sự, người sát cánh với mình đâu. Thay vào đó họ sẽ nỗ lực hết mình để việc kết hợp, hợp tác của hai bên đều diễn ra tốt đẹp nhất có thể ; hiệu suất và năng suất cao nhất thì mới có lợi cho cả đôi bên. Chính thái độ cống hiến hết mình và rất chuyên nghiệp như vậy; giúp cho con giáp này luôn nằm trong số những nhân viên xuất sắc, mẫn cán nhất; đồng thời được lãnh đạo trọng dụng, đồng nghiệp kính nể.

Đánh giá post

Chat ngay