x

HƯỚNG DẪN HỌC TỬ VI CƠ BẢN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU P1

Ngày đăng: 11-02-2023

Để có thể hiểu và luận giải cơ bản một lá số Tử Vi, các bạn phải xem qua những video kiến thức học Tử Vi nền tảng đăng trên Youtube của Hội Tử Vi Sơn Long trước nhé. Xem tại Học Tử Vi qua video

Sau đó mời các học viên đọc qua bài viết hướng dẫn học Tử Vi căn bản bên dưới để phần nào hình dung được tổng quan và lá số cuộc đời mình.

Hướng dẫn học Tử Vi cơ bản

1. Sự Tương Quan Giữa Hành của Bản Mệnh Và Hành Của Cục

Cục (hay còn gọi là cuộc) có nghĩa là cách cục, là cái thế cuộc mà ta đang sống. Hay nói đúng hơn cục chính là cái môi sinh mà bản mệnh của ta đang ngụp lặn trong đó.

a. Hành Cục sinh Mệnh

Ví dụ: Mệnh Thổ, Hỏa Lục Cục, Hỏa sinh Thổ, đây là người được hoàn cảnh ưu đãi, để gặp may may mắn, để thuận lợi trong cuộc sống.

b. Mệnh Cục tương hòa

Ví dụ: Thổ Mệnh, Thổ ngũ Cục là người dễ hòa mình với hoàn cảnh, với đời sống bên ngoài.

c. Mệnh sinh Cục

Ví dụ: Thổ mệnh, Kim tứ cục: thổ sinh kim, người phải sinh cho môi sinh tức là vất vả, chuyên làm lợi cho thiên hạ.

d. Mệnh khắc Cục

Ví dụ: Thổ Mệnh, Thủy nhị Cục, Thổ khắc thủy, cuộc đời gặp nhiều trở ngại, hay làm hỏng đại sự, là người thành công trong nghị lực.

e. Cục khắc Mệnh

Ví dụ: Thổ Mệnh, Mộc tam Cục Mộc Khắc Thổ: đáng thương. Người hay bị môi sinh không thích hợp với mình, để đạt được sự thành công đòi hỏi phải trải qua gian khổ.

học Tử Vi căn bản

4 tam hợp cục trên lá số Tử Vi

2. Sự Tương Quan Giữa Can và Chi Của Năm

Can là Thiên Can, Chi là Địa Chi – Can Chi kết hợp với nhau như sự giao hòa của trời đất, tựa như 1 cây gồm 2 phần gốc và ngọn.

a. Can Chi tương hòa

Ví dụ: Giáp Dần, Mộc, Dần mộc là người sinh đã có nền căn bản vững chãi, đủ khả năng để đạt được cái mình muốn.

b. Chi sinh Can

Ví dụ: Ất Hợi: Hợi thủy sinh Ất mộc do may mắn mà thành công chứ thật ra thực lực, khả năng vẫn chưa đạt được đến mức độ ấy. Có thể hình dung cuộc đời họ là một chuỗi dài may mắn nối tiếp nhau để có từ thành công này đến thành công khác.

c. Can sinh Chi

Ví dụ: Canh Tý, canh kim sinh tý thủy là những người được trời ưu đãi để làm việc. Bản thân họ vừa có khả năng lại vừa gặp may thuận lợi nên có thể đạt được thành công một cách dễ dàng.

d. Can khắc Chi

Ví dụ: Canh Dần: canh kim khắc dần mộc, là người hay gặp nhiều nghịch cảnh có thể làm đổ vỡ cả sự nghiệp. Ở những mẫu người này cần đòi hỏi họ phải có 1 lá số với các sao đi đúng bộ thật tốt mới mong nên danh phận. Nhưng cũng vẫn trải qua nhiều nỗi thăng trầm.

e. Chi khắc Can

Ví dụ: Ất Dậu: Dậu kim khắc Ất mộc, là những người thiếu may mắn, có được thành công từ trong khó khăn. Song sự nghiệp hay bị gãy đổ lung tung để rồi lại xây dựng lại.

3. So Sánh Hành Của Bản Mệnh Với Hành Của 12 Cung

Ðể biết sự sinh khắc giữa mình với những người liên hệ, bản mệnh là ta, ta xét cung an mệnh là nhà, là cái mà bao quản cho ta. Các sao ví như đồ đạc, tiện nghi mà ta phải sử dụng. Nếu tương sinh hoặc đồng hành thì tốt mà làm lợi cho ta. Nếu bị khắc thời bất lợi.

Nếu bản mệnh tương hòa hoặc tương sinh với cung bản mệnh. Cung an mệnh ở tại Dậu là kim khắc mộc. Thì tìm đến các sao thủ và chiếu xem có sao nào đồng hành với bản mệnh không. Nếu lại sinh vào giờ kim xà thiết tỏa nữa thì xác thực là chết non chẳng sai. Đã chết non thì cũng chẳng còn gì để bàn về các cung liên hệ nữa.

Sau khi đã so sánh với cung mệnh rồi, thì lần lượt xem xét sự khắc hợp của 11 cung kế tiếp.

Ví dụ

Người có Mệnh Mộc, cung Mệnh ở Dần cũng là hành Mộc. Như vậy, phụ mẫu nào ở Mão Mộc là tương hòa. Con người giữ được chữ hiếu và cũng được cha mẹ yêu thương. Phúc Đức ở Thìn Thổ là khắc (mệnh Mộc khắc Thổ) là không tìm được sự giúp đỡ của họ hàng và bản thân cũng không tìm thấy sự an ủi, thoải mái đối với họ hàng.

Ðiền, Quan ở Tỵ là Hỏa, Mộc sinh Hỏa. Cho nên sẽ vất vả trên đường công danh với nhà cửa. Nô ở Mùi, Tài ở Tuất, Bào ở Sửu đều thuộc Thổ cả. Nghĩa là phải vất vả với bạn bè, anh em và tiền bạc vì Mộc khắc Thổ.

Ách ở Dậu Kim khắc Mệnh Mộc có nghĩa là mỗi khi bị bệnh tật hay tai nạn thì khó mà tránh được dễ dàng. Cung Di ở Thân Kim khắc mộc. Nghĩa là đứng trước một đối tượng, người này hay bị rơi vào tư thế lép vế. Dù rằng có khi mình hơn họ về phương diện nào đó.

Tử và Thê ở Hợi và Tý thuộc thủy sinh cho mệnh ở Dần. Nếu lập gia đình, có con cái, thì cuộc đời người này sẽ thấy thoải mái hơn. Nếp sống trong gia đình với vợ con cũng đạt được sự yêu thương thuận hòa.

Đối với các trường hợp khác cũng làm tương tự. Cứ dùng ngũ hành sinh khắc của mệnh và 12 cung mà luận giải. Hễ khắc thì không hợp, tương hòa hay sinh thì được sự phù trợ. Tùy theo cung sinh hay khắc.

4. Đặc Tính Ngũ Hành Của Các Sao

Để xếp hạng cách cục được hướng cho mỗi người, nhất là 14 chính tinh và các trung tinh. Hiểu rõ tính chất của mỗi sao, các sao đi như thế nào là đúng bộ, có phá lẫn nhau không. Các sao Thủ và chiếu mệnh có đồng hành với bản mệnh không?

Các bạn lưu ý phần mềm lập lá số Tử Vi của Hội Tử Vi Sơn Long đã xác định luôn ngũ hành các Sao qua màu sắc của chúng. Học viên chỉ cần lưu ý 5 màu sắc của Hỏa Thổ Mộc Kim Thủy thì có thể dễ dàng nhận biết ngũ hành của từng sao rồi.

Ví dụ: Bộ Nhật Nguyệt cần có Ðào Hồng Xương Khúc, bộ Tử Phù Vũ Tướng cần Tả, Hữu, Tam Hóa. Bộ Sát Phá Tham cần Lục Sát Tinh đắc địa. Bộ Cơ Nguyệt Ðồng Lương cần Tam Hóa, Quang Quý, Thai Tọa, phá của các cách. Nhưng các bạn lưu ý phần tính chất các sao là một trong những yếu tố quan trọng nhất để đoán Tử Vi được chính xác. Đồng thời nó cũng là một yếu tố để tăng sự hứng khởi cho người xem và người được xem Tử Vi.

Chỉ khi thuộc rõ tính chất của từng sao thì mới có thể luận giải được nhiều điều dị biệt trong lá số, mới thật sự nắm được cái lý biến hóa vô cùng của Tử Vi. Tại sao cùng một số như vậy mà người này thế này người kia lại thế kia?

Một người dù có các sao đi đúng bộ nhưng không có ngũ hành chính tinh đồng hành với mệnh thì cũng không tốt. Dù mệnh có chính tinh hay trung tinh đi đúng bộ nhưng lại gặp phá cách thì cũng xem như vất đi mà thôi.

Ví dụ

Tử Phủ Vũ Tướng Hội Tam Hóa, Tả Hữu, nhưng lại gặp cả Không Kiếp, là cách đế ngộ hung đồ. Lúc ấy Tả Hữu sẽ kết hợp bè đang với Không Kiếp và Quyền, Lộc. Lúc ấy chính là cái mồi để cho lũ hung đồ Không Kiếp làm rắc rối cho mình.

Khi gặp sao tốt thì trước khi kết luận phải xem ngũ hành để biết mình có được hưởng hay không? Rồi tiếp tục xem có bị phá cách không? Gặp hung tinh thì xem có đắc địa không? Tất cả các phụ tinh có nhập bộ không? Có phù trợ đắc lực hay hợp với bộ chính tinh của mình không?

Có nhiều người đã cho rằng môn bói toán Tử Vi cần đơn giản hơn. Lượt bớt các sao nhỏ đi không cần dùng tới. Nói như thế chẳng phải các bậc tôn sư ngày xưa lập và theo môn Tử Vi lại là chuyện thừa thải sao? Tại sao các cụ không bỏ bớt mà phải chờ đến lượt mình. Sự thật là, nếu thuộc kỹ các tính chất cả các sao nhỏ mới có thể nhìn thấy sự vi diệu, cái lý thú của Tử Vi.

Ví dụ: Sao Phượng Các và sao Giải Thần luôn luôn đi với nhau. Có người hỏi cớ sao không bỏ bớt đi một sao? Thực ra chính bởi cái lý khi tiểu hạn gặp Phượng Các tất có ốm đau nặng. Nên Giải Thần luôn phải đi kèm để giải đi cái hung hãn của Phượng Các.

Lại như Thiên Riêu, Thiên Y lúc nào cũng đồng cung. Lý giải rằng thầy thuốc luôn luôn phải biết cả Y, cả Dược. Luôn bào chế, nhưng cho dù thế sự ngày này biến đổi đã phân ra làm Y, Nha, Dược hỏi về cách dùng thuốc. Chính như tính chất Thiên Y vậy.

5. Vị Trí Các Sao Với 12 Cung

Sau khi đã xem đến ngũ hành, đắc tinh miếu, hãm. Các bộ cách các chính tinh hợp nhau, phá cách và các sao Phù trợ. Điều cần lưu ý là cần lại một lần nữa xem các sao có nằm đúng vị trí của mình trên 12 cung số không. Có đúng với tính chất của nó không?

Tài tinh phải cư Tài Bạch, Phúc Tinh phải cư Phúc Ðức, Quyền tinh phải ở Quan lộc. Uy Dũng chỉ tinh nên ở mệnh với nam nhân. Còn nữ nhân mà có Uy Dũng tinh thủ chiếu mệnh là phá cách. Cuộc đời sẽ rất cô đơn vất vả, và có nhiều oan trái. Dù có nhiều cát tinh phù trợ sao tuy đi đúng bộ, đắc địa nhưng nằm nghịch vị trí thì cũng không hề tốt.

Ví như Phá không nên cư ở Nô Bộc, Thê Thiếp. Tài Tinh là Lộc Tồn, Hóa Lộc nên tránh xa cung Tật Ách. Các sao cứu giải cần đóng ở Ách. Phúc tinh nếu đóng ở Phúc Ðức thì lại tốt hơn các cung khác.

6. Vị Trí Cung Mệnh Với Thái Tuế, Cung Mệnh Nằm Ở Đâu Với Vòng Thái Tuế

A. Nếu mệnh nằm trong tam hợp tuổi:

Ví dụ: người tuổi Dần có mệnh lập ở Dần, Ngọ hay Tuất tức là vị trí Thái Tuế, Quan Phủ, Bạch Hổ. Bởi vì sao Thái Tuế an theo năm sinh. Sinh năm nào thì Thái Tuế cư ở cung có tên của năm ấy. Đây là loại người luôn luôn tự gánh vác lấy tinh thần trách nhiệm lớn lao. Hay can dự vào chuyện bất bình, có lòng hào hiệp, lấy chuyện gánh việc người làm nghĩa vụ.

Chính vì vậy mà Phú Ma Thị có câu: “Thân cư Thái Tuế dữ nhân qua hợp”.

Các cổ thư khi bàn đến tính chất của Thái Tuế đều xem như một cái gì đó không tốt đẹp lắm. Nào là đa chiêu thị phi khẩu thiệt, ít cảm tình, kiêu kỳ lý luận chính vì cái lý sự đời nhiều cảnh trái ngang. Nên phải đứng riêng, ra tay nghĩa hiệp nên hay bị thiên hạ có ác cảm.

Cái tính chất của Thái tuế như vậy cho nên bao chiều chung quanh luôn luôn có Long Phượng Cái Hổ, là tứ linh phục chầu. Bởi vậy người Thái Tuế không cần Tam hóa, cũng vẫn phong lưu. Vẫn được người đời khi ghét nhưng lại vẫn phải cả nể.  Vì sự can thiệp của Thái Tuế mà cản trở việc làm mờ ám của họ. Nhưng người Thái Tuế vẫn đứng trên lẽ phải. Do đó mà người có Thái Tuế thường hay tự hào. Đôi khi kiêu ở ngầm trong chính bản thân họ. Trong tâm hay khinh thường đối tượng.

Khi mệnh có Thái Tuế, tức đi Phu mẫu Phải ở thế tam hợp với Thiên Không. Có nghĩa là từ khi sinh mình ra thì công việc, sự nghiệp của cha mẹ đang trên đà xuống dốc thậm chí là suy sụp.

B. Nếu mệnh nằm trong tam hợp lấn tuổi:

Ví dụ: Tuổi Dần Ngọ Tuất mà mệnh nằm ở 1 trong 3 cung Hợi Mão Mùi,. Tức là ở thế lấn và luôn luôn có Thiên Không. Vì Thiên Không an ở đằng trước theo chiều thuận, trước Thái tuế 1 cung. Ở đây lại chia làm 3 trường hợp:

Thiên Không ở tứ chính: Tý, Ngọ, Mão, Dậu, là người khôn ngoan, lấn lướt, luôn luôn muốn bản thân phải hơn người, sắc sảo. Nếu tại Mệnh thì đó là tư tưởng nhưng nếu tại Thân thì tỏ ra bằng hành động.

Thiên Không ở thế tứ mộ: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi. Ðây là vị trí Thiên Không hoạt động mãnh liệt nhất, phát tán nhất, gây nhiều đổ vỡ nhất. Vì Thiên Không là hành Hỏa sinh cho cung Thổ. Tức là loại người hay thích đạp đổ tất cả những gì có đã từ trước để xây dựng lại theo ý của mình. Có tính nguy hiểm, tàn ác, nếu có nhiều hung tinh sẽ gây bè kết đảng xúi giục.

Thiên Không ở thế tứ sinh: Dần, Thân, Tỵ, Hợi ở đây Thiên Không có Hồng Loan đi kèm. Ngầm nói lên con người có Thiên Không ở tứ sinh đã ngộ được chữ không ở đời mình. Khéo tu thì tránh được nhiễu sự phiền não.

Nhưng cho dù ở vị trí nào thì bản chất Thiên Không vẫn là vạn sự giai không, lo toan. Khôn ngoan đến đâu thì kết quả sau cùng vẫn sẽ là trắng tay. Chỉ có những chân tu, những người chọn theo cửa không thì mới được thoải mái vì không có thì không mất.

C. Mệnh ở tam hợp: Tang Môn, Điếu Khách, Tuế Phá

Mệnh ở tam hợp: Tang Môn, Điếu Khách, Tuế Phá tức là lấn với cung tuổi 2, hay lùi sau 2 cung. Ðây là loại người rất hay bất mãn, than vãn để đi đến đối lập. Họ hay gặp nghịch cảnh trong cuộc đời để khơi nỗi niềm bất mãn lên cao. Nhưng một khi gặp được Thiên Mã đồng hành bản mệnh thì lại giúp cho họ có một nghị lực vững chắc để sẵn sàng vượt qua khó khăn cuối cùng tiến đến sự thành công.

D. Mệnh ở thế lùi với cung tuổi

Ví dụ tuổi Dần Ngọ Tuất có mệnh ở Tỵ Dậu Sửu. Vòng Thái Tuế là: Trực phù, Thiếu âm, Long Ðức. Đây là những người có bản chất hiền từ, hay nhẫn nhịn không hơn thua nhưng hành động lại vụng về. Những người chuyên đào giếng cho thiên hạ uống nước.

Nếu mệnh ở thế lùi cung tuổi thì Phu mẫu lại thế Thái Tuế và có Long Phượng Cái Hổ. Như thế là từ khi sinh ra mình, cha mẹ sẽ ăn nên làm ra, dễ thăng tiến trong con đường sự nghiệp.

Xem thêm: Xem Tử Vi Cho người mới bắt đầu Phần 2

Khai giảng Khóa học Tử Vi căn bản cho học viên ở xa

Nhằm tạo điều kiện cho các Học viên ở xa đam mê Tử Vi được tiếp cận bộ môn này, Hội Tử Vi Sơn Long thông báo khai giảng Khóa học Tử Vi online hướng dẫn các bạn học và xem Tử Vi trọn đời cho chính mình mà không phải đi xem bói.

hoc-tu-vi

Thông tin khóa học Tử Vi

Phương pháp học: học online qua 100 video lý thuyết có sẵn trên hệ thống

Học phí: 2,000,000đ

Học phí đã bao gồm giáo trình, tài liệu, hỗ trợ kiến thức trao đổi qua Zalo trọn đời.

Đăng kí 2 người trở lên giảm 10%.

Nhận học viên hàng ngày. Học viên được tặng thêm bài luận giải Lá số Tử Vi tổng quan trọn đời và vận hạn năm 2023, 2024 trị giá 560,000đ.

Lợi ích khóa học Tử Vi

Khóa học được thiết kế dành riêng cho những bạn muốn nghiên cứu kiến thức Tử Vi và hệ thống hóa kiến thức chuẩn. Điều quan trọng là các bạn phải có tư tưởng sẵn sàng dẹp bỏ cái cũ để lĩnh hội cái mới đúng đắn của bộ môn được tôn vinh là “Thiên hạ đệ nhất thần toán” này.

Học viên còn được trao đổi đàm luận kiến thức bản thân tự tích lũy được với thầy và các học viên khác. Nâng cấp kiến thức, gạn đục khơi trong, chắt lọc những tinh túy của Tử Vi áp dụng vào thực tế cuộc sống chứ không đơn thuần là học Tử Vi một cách học thuật.

Khóa học đi sâu phân tích các cách cục chủ đạo, xương sống cho việc luận đoán Tử Vi để người học thấy được sơ đồ tổng quan của lá số thay vì đi vào tình tiết nhỏ lẻ nhìn sao đoán việc. Người học thấy được nội hàm của lá số, nội tâm đương số, đọc vị bất kỳ người nào. Hội truyền thừa kinh nghiệm luận đoán Tử Vi thậm chỉ là cả một cái “nghề” cho những ai đủ duyên.

Tham gia Khóa học Tử Vi căn bản online của Hội Tử Vi Sơn Long bạn sẽ:

☑ Biết tự an lá số Tử Vi khoa học cho mình và người khác. Hữu ích trong việc nhìn nhận con người và các mối quan hệ xung quanh.

☑ Thấu hiểu điểm mạnh điểm yếu, đặc điểm tính cách của bản thân.

☑ Lý giải nguyên nhân các sự kiện, biến cố xảy ra trong đời mình

☑ Biết các chọn tuổi hợp vợ chồng, con cái, đối tác làm ăn

☑ Nắm được quy luật vận hành của vũ trụ, ngũ hành, âm dương để áp dụng vào cân bằng cuộc sống.

☑ Tính được vận hạn theo từng năm như Tai nạn, cưới hỏi, sinh con, đổi việc, chuyển nhà…

Chương Trình Học

Học viên học Lý thuyết nhập môn Tử Vi, an sao trong Tử Vi và thực hành giải lá số Tử Vi mẫu qua các video bài giảng của các thầy trên Hội, nội dung bao gồm:

Phần 1

– Các lý thuyết quan trọng về Âm dương, Ngũ hành, Thiên can, Địa chi. Các thuộc tính tương sinh, tương khắc trong ngũ hành giữa các cung, các sao, Mệnh và Cục

– Kiến thức Lục Thập Hoa Giáp

– Cấu trúc một lá số Tử Vi, thiên bàn và 12 cung số.

– Ý nghĩa 12 cung số trên lá số Tử Vi: Mệnh, Phụ Mẫu, Phúc Đức, Điền Trạch, Quan Lộc, Nô Bộc, Thiên Di, Tật Ách, Tài Bạch, Tử Tức, Phu Thê, Huynh Đệ

– Cách chọn tuổi hợp vợ chồng, con cái, đối tác…

Phần 2

– Cách an lá số bằng tay

– Giới thiệu tính chất và ngũ hành 14 chính tinh, 96 phụ tinh, 3 vòng sao lớn trong Tử Vi Việt Nam. Mối tương quan của các sao và cơ thể con người.

– Tìm hiểu về Cách Cục trong Tử Vi: Tử Phủ Vũ Tướng, Sát Phá Tham Liêm, Cơ Nguyệt Đồng Lương,…

– Nguyên lý Tuần Triệt

– Hướng dẫn luận giải từng cung trong lá số Tử Vi: luận Mệnh Thân Tật, Tài bạch, Quan Lộc, Phu thê, Điền trạch, Tử Tức…

– Cách tính Đại hạn, Tiểu hạn, Niên hạn, Nhật hạn, Nguyệt hạn

– Hướng dẫn các nhận biết vận mệnh của đương số theo đại tiểu vận.

– Lưu ý về các sao Lưu Hạn theo năm

– Phú Tử Vi

– Định hướng nghề nghiệp theo lá số Tử Vi

– Kinh nghiệm luận giải Lá số Tử Vi

khoa-hoc-tu-vi

Học Tử Vi có khó như bạn nghĩ?

Mọi người hay lầm tưởng học Tử Vi phải có căn có quả. Học Tử Vi phải thật giỏi giang, biết nhiều hiểu rộng, trí nhớ siêu phàm. Người học phải tốn thời gian nhồi nhét 1001 loại kiến thức “trên trời dưới đất” … Thực ra các thầy “trên thông thiên văn, dưới tường địa lý” cũng bắt đầu từ những kiến thức nền tảng nhất là Tử Vi. Bí quyết thành công cũng chỉ có “kiên trì”.
 
Bởi vì Tử Vi hoàn toàn là bộ môn khoa học có cơ sở, không cần phải căn cơ huyền bí. Bộ môn này không kén người học. Chỉ cần bạn đủ đam mê để làm nên chữ duyên với Tử Vi. Càng trải nghiệm sâu về Tử Vi, càng giúp bạn hiểu mình, hiểu người, hiểu đời. Học Tử Vi không cần bạn nhồi nhét 1000 kiến thức 1 lần. Chỉ cần bạn dụng tâm học 1 kiến thức 1000 lần mà thôi.
 
Ngày nay, học Tử Vi trở nên dễ dàng hơn với Hội Tử Vi Sơn Long. Còn gì quý báu hơn tìm được một người thầy giúp mình định hướng chỉ đường trong cuộc đời? Học viên được thầy tận tâm giảng dạy, chuyển giao kiến thức. Các bạn đồng môn giao lưu trao đổi để tiếp thu nhanh chóng, dễ dàng hơn. Phương pháp học tập khoa học, lộ trình học rõ ràng. Hội còn hỗ trợ tài liệu chính thống miễn phí được hệ thống hoá. Trong khóa học, học viên còn được thực hành xem lá số cho chính mình và người thân.

Tại sao nên theo học Tử Vi tại Tử Vi Sơn Long?

Thành lập từ năm 2012, Hội Tử Vi Sơn Long quy tụ bậc thầy của Tử Vi Việt Nam. Nơi đào tạo và chấm lá số Tử Vi hàng đầu khu vực phía Bắc. Học viên của Hội đại diện cho thế hệ trẻ năng động và hiện đại, khao khát gìn giữ văn hóa Phương Đông.

Phương pháp giảng dạy khoa học, dễ hiểu, từ cơ bản đến nâng cao

Do thầy Phạm Anh Sơn trực tiếp giảng dạy online cho những học viên chỉ sắp xếp học được online, từ xa.

Hỗ trợ học viên trọn đời, có thể trao đổi kiến thức bất kỳ lúc nào

Có nhóm học để mọi người cùng nghiên cứu, bình luận.

Có thể học mọi nơi mọi lúc, ở bất kỳ đâu, trên bất kỳ thiết bị di động thông minh nào. Nếu chưa hiểu có thể xem lại video nhiều lần. Các video bài giảng có giá trị trọn đời.

Học viên được tặng kèm gói chấm Tử Vi trị giá 560k.

Ngoài ra nếu học viên có nhu cầu học Tử Vi trực tiếp/online 1 kèm 1 chúng tôi cũng có lớp riêng dành cho bạn. Liên hệ đăng ký: 0937531969 (Zalo).

Xem thêm: Khóa học Tử Vi chuyên sâu

3.3/5 - (15 bình chọn)

Chat ngay