x

“ĐÀN ÔNG MIỆNG RỘNG THÌ SANG” LIỆU CÓ ĐÚNG KHÔNG?

Ngày đăng: 31-10-2022

Quan niệm về “đàn ông miệng rộng thì sang” mang lại nhiều vận khí may mắn

Thực tế cho thấy cũng không ít những người đàn ông thành đạt trong cuộc sống sở hữu tướng miệng rộng. Những người đàn ông miệng rộng thường sở hữu khả năng giao tiếp vô cùng khéo léo, là những nhà ngoại giao xuất sắc. Họ rất giỏi trong việc diễn giải, diễn thuyết, thuyết phục người khác, những người này khi cười hay nói chuyện đều sở hữu một nét gì đó rất duyên dáng và thu hút.

Theo nhân tướng học thì những người đàn ông sở hữu tướng miệng rộng thường có tính cách hào sảng, hào phóng, rất ít khi chấp vặt. Bất cứ lúc nào cũng giữ thái độ thoải mái, lạc quan và vui vẻ, tràn đầy tự tin. Thông qua tướng miệng rộng của người đàn ông mà ta có thể nhận thấy được người đó có sự nhẫn nại, kiêu ngạo, có lòng vị tha, bao dung hay không.

Người này có nhiều mối quan hệ xã hội, nhiều bạn bè và ứng biến rất linh hoạt nên sẽ bắt gặp được nhiều cơ hội trong phương diện công việc. Nó hỗ trợ cho người đàn ông này rất nhiều trong việc thăng tiến, phát triển sự nghiệp, công danh.

Đặc biệt, những người đàn ông có tướng miệng rộng thường ít khi quan tâm hay chú ý nhiều đến các tiểu tiết lắm, rất dễ vừa lòng, do đó mà trong làm việc với họ bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và dễ chịu. Trong quan điểm của nhân tướng học, người ta cho rằng, người đàn ông mà tướng miệng rộng thường hay gặp nhiều may mắn. May mắn ở đây không đến từ việc bản chất họ là người giỏi giang hay thông minh. Mà may mắn ở đây ám chỉ việc bạn hay gặp may, bất kể làm việc gì, nhiều hay ít, lười hay siêng đều có thể gặp may hơn người.

Người đàn ông này sở hữu sự may mắn giống với câu “Thánh Nhân đãi kẻ khù khờ”. Bản mệnh mặc dù có thể không quá mức khôn khéo nhưng lại được trời cao đối đãi tốt, vận trình cuộc sống, công việc được sự giúp đỡ từ cấp trên, bạn bè. Vận trình phát triển của người đàn ông này rất hanh thông, thuận lợi và rộng mở.

Quan niệm về “đàn ông miệng rộng thì sang” mang lại sự thẳng thắn, cương trực, chính khí

Theo như quan niệm của nhân tướng học thì những người đàn ông có miệng rộng tính cách của họ sẽ rất thẳng thắn, chính khí và cương trực. Họ rất hiếm khi nói về một vấn đề gì đó là lại nói vòng nói vo, luôn trực tiếp nói vào vấn đề chính.

Bản thân những người đàn ông này cũng không có tâm địa xấu xa, họ sở hữu sự lương thiện hiếm có, sẽ không bao giờ dùng lời nói độc ác, cay nghiệt đẻ móc mỉa người khác cả. Họ sống rất thẳng thắn, thật thà và trung thực, họ cũng không quá mức keo kiệt hay nhỏ nhẹn hoặc là để bụng hay thù vặt với bất kỳ ai.

Mặc dù lời nói của họ quá mức thật thà, ngay thẳng nhưng lại không đến mức chướng tai gai mắt, khó nghe hay gây cho người khác cảm giác khó chịu, phật lòng. Điều này ngược lại, lầm cho người khác dễ dàng lắng nghe, tiếp thu cũng như có thể bị thuyết phục bởi những lời nói thẳng thật của bạn.

Đây được xem là một ưu điểm nổi bật của người đàn ông có tướng miệng rộng. Những người đàn ông sở hữu nét tướng này luôn nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm từ người khác vì sự chân thành, năng lực giao tiếp xuất sắc, duyên dáng trong việc nói chuyện, chân chất.

Họ là mẫu người cực kỳ xứng đáng nhận được sự tôn trọng từ người khác cũng như rất hợp để trở thành bạn tốt với người khác. Chắc chắn một điều rằng vận trình công danh, sự nghiệp của người đàn ông tướng miệng rộng sẽ ngày càng mở rộng và phát triển, đồng thời có thể đạt được nhiều thành tựu xuất sắc.

Nhược điểm của một số người đàn ông miệng rộng

Theo như nhân tướng học thì đàn ông mà tướng miệng rộng thường yêu thích ẩm thực, thích thưởng thức đồ ăn ngon. Mẫu người này cũng tương đối lười biếng, yêu thích hưởng thụ, không cần làm gì nhưng lại muốn được thừa hưởng.

Bên cạnh đó, người đàn ông này thích làm những công việc nhẹ nhàng, luôn ưa thích làm theo những gì mà người khác đã lên kế hoạch và sắp đặt sẵn trước. Lúc nào những người này cũng luôn nghe theo sự sai khiến, sắp đặt của người khác mà không có bất kì một lời trách mắng hay ai oán nào. Đối với những người này chỉ cần có thể thu về lợi ích cho mình là được.

Vì vậy nên cuộc sống của người đàn ông này luôn nhìn vào sắc mặt, sắc diện của người khác để hành sự. Bởi chính sự lười biếng, làm ít nhưng lại muốn hưởng được nhiều lợi nên những người xung quanh cũng không coi trọng hay quý mến họ.

Trong vấn đề kinh doanh, đầu tư thì những người này lại khá là do dự, không dứt khoát, quá mức mềm lòng, yếu đuối. Làm gì cũng dựa vào sự sắp đặt của người khác nên khó có thể đem lại thành công được.  Nhưng chẳng trai này lại chỉ nghĩ đến bản thân mình là trên hết, miễn họ được sống trong nhung lụa, không cần phải bận tâm hay lo lắng đến cơm áo gạo tiền là được.

Chính vì vậy nên những người đàn ông này thường cho ra những quyết định hết sức sai lầm, lựa chọn những phương hướng để đi không đúng đắn, lệnh nhịp. Vậy nên vận trình công danh, sự nghiệp của những người này chỉ dừng lại ở mức độ bình bình, khó có thể vươn lên giàu có được.

Trên phương diện tình cảm, nhân duyên thì lại rất rực rỡ, tốt đẹp. Với tính cách duyên dáng trong cách nói chuyện, lại rất đào hoa, đa tình nên đi đến đâu cũng thu hút ong bướm. Vận trình tình cảm của những người đàn ông có tướng miệng rộng cũng rất thuận lợi, bởi vì vậy nên những người phụ nữ nào lấy đàn ông miệng rộng cũng nên cẩn thận, dễ gặp cảnh tiểu tam, người thứ ba chen vào mối quan hệ của mình. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn nhưng lại không thể tránh được hết những mâu thuẫn, tranh cãi trong vợ chồng.

Xem thêm: Người Mệnh Thủy Nên Mua Nhà Hướng Nào Để Kích Tài Kích Lộc

Đánh giá post

Chat ngay