x

XEM TƯỚNG NGÓN CHÂN ĐOÁN ĐỊNH TÍNH CÁCH, VẬN MỆNH

Ngày đăng: 01-06-2022

Ý nghĩa khi xem tướng từng ngón chân

Xem Tướng Ngón Chân Đoán Định Tính Cách, Vận Mệnh

1. Tướng ngón chân cái dài nhất

Khi xem tướng ngón chân, nếu một người sở hữu bàn chân có ngón chân cái dài nhất thường là người chín chắn, trưởng thành, có tính cách ngay thẳng, chính trực. Họ là những người sống rất thực tế, luôn có cho mình những kế hoạch rõ ràng trong cuộc sống lẫn trong công việc. Chính nhờ vào sự nhẫn nại, kiên trì và nỗ lực của mình mà luôn có được thành tựu xuất sắc, không lo thiếu tiền bạc hay của cải, vật chất. Vậy nên, họ luôn được mọi người quý mến, ngưỡng mộ về sự thành công của những người này.

2. Ngón chân trỏ dài nhất

Những người sở hữu tướng ngón chân cái dài nhất thường là người có cá tính rất mạnh mẽ. Bởi vì quá mạnh mẽ nên nhiều khi khiến họ trở nên rất cố chấp, bảo thủ, ương bướng và cứng đầu cứng cổ. Đây là những người có tố chất trở thành lãnh đạo, người đứng đầu. Những người này luôn có rất nhiều hoài bão, ước mơ cũng rất có tham vọng. Chính vì thế, họ sẽ dễ dàng đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Họ sở hữu cho mình được một sự nghiệp, công danh cũng rất thành công trong tương lai.

3. Ngón chân giữa dài nhất

Trường hợp mà ngón chân giữa dài nhất thì rất là hiếm gặp. Họ là người sở hữu tính cách cực kì mạnh mẽ, có chí tiến thủ và rất kiên cường trong cuộc sống. Năng lực tư duy và sáng tạo của người này cũng rất co, có tính sáng tạo, trong đầu luôn nảy ra nhiều ý tưởng độc đáo, mới lạ. Họ luôn là người dẫn đầu xu hướng, là người tiên phong trong mọi việc. Họ cũng không bao giờ ưa sự sẵn có, hay những việc nhàm chán, không có sự đổi mới. Đặc trưng nổi bật nhất ở những người này chính là rất có năng khiếu trong việc buôn bán, kinh doanh nên dễ có thể có được kết quả nhất định.

4. Ngón chân áp út dài nhất

Nếu như ngón chân áp út của bạn là dài nhất thì bạn là một người của gia đình. Bởi vì ngón chân áp út này liên quan đến tất cả những môi quan hệ của bản mệnh trong đời sống hàng ngày. Bản mệnh cũng là người coi trọng người khác, biết lo lắng, lắng nghe, cũng như luôn có được lòng tin, sự yêu mến, kính trọng của người khác.

5. Ngón chân út dài nhất

Theo như nghiên cứu của nhân tướng học thì thường thường mà ngón chân út này dài nhất có nhiều ở nữ mệnh. Khi sở hữu ngón chân như vậy thường người này có rất nhiều cơ hội để kiếm tiền hơn người khác. Song họ lại không biết giữ tiền, họ sẵn sàng tiêu tiền vì bất cứ một lý do gì, vô cùng hoang phí. Cộng với đó, họ thường hay gặp những rắc rối dẫn đến mất tiền một cách vô cớ.

6. 5 ngón chân dài bằng nhau

Trong nhân tướng học thì đây là tướng chân này rất hiếm gặp. Với những người sở hữu tướng nhân như này thường tính cách sẽ rất mạnh mẽ và kiên cường. Trong công việc luôn đưa ra những cách nhìn nhận từ nhiều góc độ, khía cạnh khác nhau để xem xét. Tính cách này cũng ảnh hưởng rất lớn đến nguyên tắc, lối sống sinh hoạt của họ; họ luôn sống theo những nguyên tắc nhất định, khá là nghiêm khắc. Trong mọi vấn đề họ cũng rất rạch ròi, công tư phân minh. Chính vì sự cứng nhắc như vậy đã khiến cho họ không có được những mối quan hệ dài lâu và tốt đẹp trong cuộc sống.

Một số tướng chân khác

1. Ngón chân cái và ngón chân trỏ bằng nhau

Đối với những người sở hữu tướng chân như này thường tính cách có phần cố chấp và ngang ngược. Trong cuộc sống cũng rất tự chủ, độc lập và dường như không mấy khi quan tâm đến cảm xúc của người khác. Khi gặp phải khó khăn thì bản mệnh cũng sẽ tự thân vận động, tự mình tìm ra hướng giải quyết. Chỉ cần việc đó đem lại nguồn cảm hứng cho họ thì họ sẵn sàng bất chấp để làm việc mà họ thích.

Ngoài ra, họ sở hữu tính cách tương đối thật thà, ngay thẳng nên luôn được mọi người đánh giá cao. Những người có tướng chân như này thường có quan điểm sống rất rõ ràng; yêu ghét phân định rõ và xem trọng tình cảm. Nhất là đối với nữ giới thì trong chuyện tình cảm cực kì thủy chung, chân thành, trước sau như một.

2. Ngón cái, ngón trỏ và ngón giữa bằng nhau

Đây là mẫu người rất toan tính, tính toán, lại cực kỳ hiếu thắng. Chính vì tính cách này mà họ cũng thường gặp phải nhiều rắc rối trong công việc lẫn tình cảm. Vận trình sự nghiệp nhờ vậy mà không có được thành công như bản mệnh mong muốn. Dù vậy thì họ cũng là người kiên cường, nhẫn nại, làm hết sức lực của mình và có tinh thần trách nhiệm rất cao.

3. Độ dài của các ngón chân giảm dần từ ngón cái cho đến ngón út

Theo tử vi và tướng số, nếu như bạn sở hữu một tướng chân như vậy cho thấy bạn là người khá nghiêm túc, tính tình thường hay thay đổi một cách đột ngột. Bản mệnh luôn tạo cho mình một không gian riêng; vậy nên họ luôn dốc hết sức lực để lo cho gia đình. Mong muốn sẽ đem lại sự đủ đầy, ấm no, hạnh phúc cho mái ấm nhỏ của mình.

4. Độ dài của các ngón chân lên xuống đột ngột

Nếu như bạn sở hữu tướng ngón chân không đều như vậy thì ắt hẳn bạn là một người hiếu kỳ, hay tò mò, luôn muốn có sự phá cách. Người này không muốn đi theo quy tắc nào cả; mà muốn được sáng tạo, khám phá cũng như tìm tòi, học hỏi những điều mới lạ. Vậy nên, bản mệnh có thể làm được những điều vĩ đại và gặt hái được thành công lớn. Song, nhiều người lại không yêu thích bạn bởi tính cách không có trật tự, quy luật của chính bạn. Chính vì thế mà bạn cần phải học cách bền bỉ, kiên trì với mục tiêu của mình.

Xem tướng khoảng cách giữa các ngón chân

+ Nếu giữa ngón chân cái và ngón chân trỏ có một khoảng trống lớn; thì người này có tính cách ngay thẳng, thật thà và luôn nghĩ cho người khác sống rất hiền lành, lương thiện. Vậy nên họ chiếm được cảm tình cũng như sự quý mến từ phía mọi người xung quanh. Việc này giúp cho những mối quan hệ của họ luôn được thuận lợi, tốt đẹp; gia đình thuận hòa, bình an và viên mãn. Cộng với đường công danh, sự nghiệp được phát triển mạnh mẽ, rộng mở và được quý nhân tương trợ.

+ Nếu như bàn chân chia tách dưới ngón chân út thì người này là người có tính cách khá đặc biệt. Họ biết cách nắm bắt vấn đề và cơ hội may mắn rất tốt; vận mệnh ở tương lai cũng xoay chuyển và thay đổi một cách đầy bất ngờ. Họ thích phiêu lưu, thám hiểm, ưa mạo hiểm, làm việc gì cũng làm đến cùng nhưng công việc thì lại không giống ai. Họ cũng rất dễ cảm thấy chán nản nếu như không biết cách dung hòa gia đạo

+ Khoảng cách giữa ngón chân giữa và ngón chân trỏ lớn thường là người có lý trí lẫn cảm xúc rất tách biệt. Vậy nên họ có thể trở thành những nhà ngoại giao, thương nhân, nhà khoa học hay nhà phân tích.

Xem thêm: Nhìn Tướng Bàn Chân Biết Ngay Ai Giàu Sang, Ai Nghèo Khổ

Đánh giá post

Chat ngay