x

TÌNH DUYÊN LẬN ĐẬN, TRẮC TRỞ LÀ DO ĐÂU?

Ngày đăng: 04-06-2022

Trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, ai cũng đều mong ước có được một người bạn đồng hành cùng nhau đi đến đầu bạc răng long. Tuy nhiên, không ít người phải sống trong cảnh chăn đơn gối chiếc, tình cảm đứt gánh giữa đường. Những tình huống như vậy được gọi như là lận đận tình duyên. Vậy thì nguyên nhân tình duyên trắc trở là gì? Làm cách nào để có thể hóa giải được nó?

Nguyên Nhân Tình Duyên Trắc Trở Và Cách Hóa Giải

Thế nào là người lận đận tình duyên?

Trước khi tìm hiểu nguyên nhân vì sao có nhiều người lại lận đận tình duyên;  thì việc đầu tiên ta phải biết được thế nào là người lận đận tình duyên. Trạng thái tình cảm, tình duyên không được thuận lợi, suôn sẻ; gặp nhiều sự cản trở, trắc trở, nhiều gian truân, thử thách từ khi mới bắt đầu yêu đương cho đến khi kết hôn; hay là từ khi chia tay cho đến yêu đương với người mới, kết hôn rồi lại ly hôn,.. đây chính là biểu hiện của người lận đận trong tình duyên.

Nhiều người vì lận đận tình duyên không tìm được ý trung nhân, có người mãi không có ai để ý; hay là bởi vì kém sắc thường tự an ủi bản thân rằng là do ngoại hình không đẹp chính là lý do bản thân lận đận nhân duyên. Tuy nhiên, có rất nhiều người sở hữu ngoại hình xinh đẹp, tài giỏi nhưng mãi vẫn “ế”, tình duyên lận đận. Điều này biểu đạt tình cảm, nhân duyên không có mối liên hệ mật thiết với sự thành công ở các lĩnh vực khác trong cuộc sống. Vậy những trường hợp như nào thì được xem như là lận đận nhân duyên?

+ Người trưởng thành, từ 30 tuổi trở ra mà mãi vẫn chưa có người tán tỉnh;, bản thân người này cũng không thích ai, luôn cảm thấy trống trải, cô đơn.

+ Có nhiều mối tình đi qua cuộc đời nhưng lại đứt gánh giữa đường; không trọn vẹn do bị nửa kia lợi dụng, lừa gạt hoặc là do nguyên nhân gia đình 2 bên.

+ Gặp được người mình yêu thương nhưng đến gần ngày cưới lại chia tay.

+ Sau khi kết hôn, nửa kia lại thay đổi tính cách, mâu thuẫn trong quan niệm sống; không còn mặn nồng như lúc ban đầu.

+ Nửa kia có thể mắc bệnh hiểm nghèo, hoạn nạn khó qua khỏi, để lại bản thân cô đơn.

Những nguyên nhân dẫn đến tình duyên lận đận, trắc trở

1. Duyên Âm

Duyên âm chính là mối nhân duyên vẫn còn với một người ở cõi tâm linh. Có thể là ở kiếp trước, bạn và người đó từng là vợ chồng, người yêu của nhau. Cả 2 người đã từng thề nguyền hẹn ước với nhau trọn đời trọn kiếp ở bên nhau; hoặc là kiếp trước vì nguyên nhân nào đó mà không thể đến được với nhau nên đã thề nguyền hẹn ước.

Cũng có thể là kiếp trước cả 2 là vợ chồng với nhau, chết đi nhưng có người sẽ đi luân hồi chuyển kiếp, còn người kia lại chưa đi. Hoặc cũng có thể là do người kia vẫn còn yêu, ghen tuông nên đi theo bạn để cản trở phá hoại; làm cho tình duyên hiện tại của bạn bị đổ vỡ. Chính vì vậy mà những mối nhân duyên của bạn ở kiếp này cứ liên tục gặp chuyện trắc trở, đổ vỡ mà không biết tại sao.

2. Bởi nghiệp từ sự đào hoa hay giàu có

Một lý do nữa dẫn đến tình duyên lận đận chính là do bạn đã từng là một người rất đào hoa, giàu có ở trong kiếp trước. Vì nguyên nhân đó mà chuyện tình cảm của bạn ở kiếp trước rất phong phú, phong lưu đa tình, đời sống trụy lạc; gây ra nhiều chuyện đau khổ cho người tình kiếp trước của mình. “Nhân quả nhãn tiền”, kiếp này bạn phải gánh lấy cái hậu quả ấy nên nhân duyên liên tục gặp trở ngại; yêu người nào cũng không được như ý muốn. Thậm chí là còn không có người đến tán tỉnh chứ đừng nói đến là trải qua nhiều mối tình.

3. Trong quá khứ đã từng hủy hoại, phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác

Hiện nay, trong cuộc sống hàng ngày bạn sẽ luôn bắt gặp những tin tức liên quan đến người thứ 3, “trà xanh”, “Tuesday”; đủ các thể loại bồ bịch, đánh ghen hay cắm sừng,.. Những hành vi này được xem như là phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác. Kiếp này nếu như bạn lận đận, trắc trở nhân duyên; có thể là do tiền kiếp đã từng phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác.

Bạn biết rõ rằng người đi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác thường nhân duyên không bền; họ chỉ say đắm, si mê bạn khi mà bạn còn sắc đẹp mà thôi. Còn phụ nữ cũng chỉ đắm say bạn khi bạn có đủ tiền tài, sự nghiệp. Một khi nhan sắc phai tàn, tiền tài tiêu tán thì mối nhân duyên này cũng nhạt dần.

4. Kiếp trước từng là thợ săn

Kiếp trước, trong quá trình đi săn bạn có thể đã bắn chết một con vật trong cặp đôi đang ở bên nhau. Ví dụ như bạn bắt chết một con chim, để lại con còn lại sống cô độc,.. Cũng có thể là vô tình gây ra tai nạn, làm chết người, phá hoại sự hạnh phúc của một gia đình. Nay đã đến lúc bạn phải nhận lấy quả báo ấy, khiến cho hạnh phúc của bạn cũng bị đứt đoạn.

Nói tóm lại thì tình duyên trắc trở, lận đận là do đây chính là quả báo mà họ phải nhận lấy bởi quá khứ gieo ra nhân xấu. Nhìn chung nhân quả của mỗi người thì có rất nhiều, phức tạp cũng có, tại đây chỉ nêu ra một số trường hợp thường bắt gặp nhất để bạn có thể thấy được rằng, nhân bạn gieo ra không hề mất đi mà nó sẽ quay trở lại với bạn mà thôi.

Vậy làm sao để hóa giải nhân duyên lận đận?

1. Đi chùa cầu duyên

Đền chùa không chỉ là nơi để cầu tài, cầu lộc, cầu bình an, cầu sức khỏe; mà đây còn là nơi cầu nhân duyên rất được giới trẻ yêu thích. Ngày nay có rất nhiều ngôi chùa cầu duyên được nhiều người tìm đến; với mong muốn tìm kiếm được nhân duyên trọn đời như Chùa Hà ở Hà Nội, Chùa Phước Hải,..

2. Dùng vật phẩm phong thủy để gia tăng vận khí đào hoa của bản thân

Bên cạnh việc đi chùa cầu nhân duyên thì bạn có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy để hỗ trợ tăng đào hoa cho bản thân, thu hút những người khác giới. Một số vật phẩm phong thủy thường hay được sử dụng nhiều nhất ngày nay như Hồ Ly, Như Ý, hoa Mẫu Đơn, tranh kích đào hoa,..

3. Loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực ở quá khứ

Nhiều người vẫn đang trong tâm trạng tiêu cực, hụt hẫng của mối tình đã qua; hay là cảm thấy hối hận vì đã bỏ lỡ cơ hội có được nhân duyên tốt ở quá khứ. Bạn phải nhớ rằng những suy nghĩ xấu hay là đẹp hay xấu ở quá khứ bạn đừng bận tâm quá nhiều; nó sẽ ảnh hưởng đến sự phán đoán cũng như tâm trạng hiện tại của bạn. Việc bạn giữ lại những cảm xúc ở quá khứ  sẽ chỉ khiến cho bạn khó có thể tiếp cận được những mối quan hệ mới.

Xem thêm: Tướng Người Đàn Bà Đanh Đá, Chanh Chua, Ghê Gớm

5/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay