x

MAY MẮN CỦA CÁC BỘ SAO DO ĐÂU MÀ CÓ?

Ngày đăng: 25-12-2022

May Mắn của các Bộ Sao

1. Bộ Tử Phủ Vũ Tướng

Tử Phủ Vũ Tướng cũng chứa may mắn riêng của bố cục chính tinh. Tử Phủ Vũ Tướng là nhóm sao chủ may mắn do được vị trí trách nhiệm cao thực hiện việc lãnh đạo, người đại diện đứng đầu cho các tổ chức, đưa ra đường hướng hoạt động. Như việc trung tâm đầu não liên quan đến sao Tử Vi. Mệnh Tử Vi may mắn vì được kẻ khác trợ giúp để hoàn thành mục đích sống của bản thân.

May mắn ở Tử Vi khi cuộc sống có ý nghĩa, có mục đích lý tưởng sống và hành động thực hiện ý tưởng ấy. Nếu không may thì ta không thể làm chủ được suy nghĩ, cuộc sống không có mục đích hay chỉ sống cho mục đích của kẻ khác.

May mắn bộ sao này là khi Tử Vi có thêm Phủ Tướng bộ sao tương trợ, bộ sao dùng lời lẽ để thuyết phục lòng người. Với Thiên Tướng hóa khí là Ấn tức phục vụ cho một mục đích mà cách cục Tử Phủ Vũ Tướng trở nên hoàn chỉnh. Khi đó lý tưởng của Tử Vi đi liền với tiêu chuẩn đạo đức liêm khiết là sao Liêm Trinh và Vũ Khúc là quần chúng ủng hộ bởi Phủ Tướng chứa đựng lòng nhân ái và quan tâm tới lợi ích của kẻ khác để phục vụ cho lý tưởng đạo đức của Tử Vi.

Vì ý nghĩa như vậy nên cách Tử Phủ Vũ Tướng rất dễ bị phá cách khi gặp Tuần Triệt hay Sát Tinh trùng phùng mà ko có bất kì 1 sao trong Lục cát nào tương trợ.

2. Bộ sao Sát Phá Tham Liêm

Đầy đủ may mắn vì thuộc cách đặt mục tiêu tham vọng và thực hiện hóa trong đó đa phần là phá bỏ, phá dỡ những thứ xấu mà Tử Vi mang lại. Phá Quân là sao chủ đứng đầu, tính chất phá bỏ, thay đổi gặp may mắn vì được tìm ra những thứ xấu. Sát Phá Tham Liêm có tính chất Sát vì đây thuộc nhóm Sát Tinh. May mắn của Sát Phá Tham Liêm ở những kế hoạch được hoàn thành đầy đủ với các chỉ tiêu. Sát Phá Tham đầy đủ tính chất cương cường, bất ổn định và dễ khiến bàng tinh mang tính Sát giao hội tăng tính chất cực đoan. 

Sát Phá Tham Liêm thường thành bộ ở các tam hợp Tị Dậu Sửu, Hợi Mão Mùi. Cái may mắn của của các bộ sao này là khi tạo ra mâu thuẫn lớn để thúc đẩy sự phát triển theo chiều hướng tốt đẹp. Trong tay cũng dễ nắm nhiều quyền bính. Không may nhất của cách cục này là mang nhiều xung đột, biến động không ngừng. Thường phải chịu cảnh tranh giành áp lực, vất vả bôn ba.

2. Bộ Văn tinh Cơ Nguyệt Đồng Lương, Cự Nhật, Nhật Nguyệt, Tướng Phủ

Cái may của nhóm sao Cơ Nguyệt Đồng Lương và Cự Nhật phân chia thành các trường hợp hai bên giao hội lẫn nhau hình thành cách Cự Cơ Đồng và Âm Dương Lương. Đây là những nhóm văn tinh ít phải chịu vất vả chân tay, thường hoạt động trí óc, không phải đảm đương trọng trách nguy hiểm, thường là bộ phụ tá, tham mưu.

Sự may mắn của Thiên Cơ vì gặp được cơ hội tốt đẹp mà đổi đời. Thiên Đồng cái may khi được sự phúc thọ và thường trợ giúp người hưởng cái niềm vui khi được chia sẻ trong cộng đồng tập thể. Thiên Lương là luôn được ăn no mặc ấm, được hưởng thừa kế. Thái Âm may mắn nhờ bản tính chịu thương chịu khó vun vén tích lũy, cũng có những may mắn về nhà đất, có duyên với tiền bạc.

Cách cục Cơ Nguyệt Đồng Lương được đánh giá là may mắn nhất khi xét về ý nghĩa tai họa hay việc thụ hưởng tinh thần hay vật chất của cuộc sống thường ngày. Ý nghĩa sự hiền lành, phúc thọ, từ thiện, bất phạ tai ương họa hại, nắm bắt cơ hội tốt và yên ổn cách. 

Thiên Lương là sao chủ che chở thoát khỏi dễ dàng qua các tai nạn, họa lớn. Đặc biệt nếu có cách Đồng Lương cùng tọa thủ tính chất vô tai vô họa càng thể hiện rõ trong cuộc sống. Cái may mắn còn thể hiện ở việc tinh thần không phải chịu cảnh tranh giành, đoạt lấy về quyền lực hay tiền tài mà thường có tinh thần vui vẻ hòa đồng. 

Tuy nhiên sự không may của nhóm sao này kể cả khi đắc cách là việc vị trí, khả năng lãnh đạo không lớn, khó có thể có được uy quyền đứng ở vị trí đầu trong xã hội mà thường ở vị trí trợ giúp, tham gia. Vì vậy khi cách cục trở nên không may mắn mang ý nghĩa xấu và thường phải nhận tai họa đầu tiên. Như cách Cơ Nguyệt Đồng Lương xấu là việc dân thường chịu sự bất ổn của bộ máy đứng đầu đất nước. Nhân viên chịu sự bất ổn, sai đường lối của lãnh đạo.

Sự may mắn đi liền với hạnh phúc, không may đi với buồn phiền. Có khi sự nguy hiểm, nguy cơ, không may mắn lại ẩn chứa ngay trong cái may. Như việc trong họa có phúc, trong phúc có họa luân phiên lẫn nhau.

Theo Tử Vi Sơn Long

Đánh giá post

Chat ngay