x

LÁ SỐ TỬ VI GẮN LIỀN VỚI VẬN MỆNH CON NGƯỜI THẾ NÀO?

Ngày đăng: 21-08-2019

Trải qua trăm ngàn năm, Tử Vi nghiên cứu và ghi chép quá trình sinh ra và mất đi của mỗi người. Khám phá số mệnh qua Lá Số Tử Vi chính là việc luận đoán vận mệnh qua các sao chiếu mệnh vào năm tháng ngày giờ người đó sinh ra đời. Cùng Tử Vi Sơn Long đi sâu tìm hiểu Lá Số Tử Vi gắn liền với vận mệnh như thế nào.

Nguồn gốc của Tử Vi vận mệnh

Từ rất xa xưa, người phương Đông thường dùng một loại hoa màu tím trong chiêm bốc. Tức là xem hoa đoán vận mệnh. Tử nghĩa là tím và vi là kỳ diệu. Cũng có người cho rằng tên gọi được lấy từ sao Tử Vi. Một ngôi sao quan trọng nhất của bộ môn này.

Tử Vi đẩu số, là một hình thức tiên liệu vận mệnh được xây dựng trên cơ sở triết lý Kinh Dịch. Các Tử Vi gia lập thành lá số Tử Vi với 114 vì sao an đều vào 12 cung số. Căn cứ vào giờ, ngày, tháng, năm sinh âm lịch và giới tính lý giải những diễn biến trong đời người.

Người ta thường chỉ chú ý đến việc giải đoán Tử Vi hơn là đi tìm hiểu lịch sử. Bởi vậy cho đến nay, lịch sử về khoa này vẫn còn khá mơ hồ. Chỉ biết rằng những bộ môn về nhân học như Tử Vi bắt nguồn từ Trung Hoa. Thời phong kiến người ta coi trọng hiền tài và quan tâm việc xử thế nhằm mưu cầu hạnh phúc cho xã hội. Nhiều đạo ra đời với mục tiêu nghiên cứu rèn luyện con người – nòng cốt của xã hội. Phục vụ cho việc tu tâm dưỡng tính, trị nước, xử thế… 

Ai là ông tổ của Tử Vi đẩu số?

Khoa Tử Vi xuất hiện tương đối chậm. Khoa này đi sau Kinh Dịch học, Nhân tướng học, khoa độn giáp, khoa thiên văn… Nhưng Tử Vi đã mở màn cho một nền tảng học thuật riêng. Mặc dù vay mượn từ sở học của người thời đại nền tảng triết lý Âm Dương Ngũ Hành, nhưng khoa Tử Vi vẫn giữ được nét độc đáo riêng. Có thể xem như một cuộc cách mạng hoặc như một phát minh biệt lập trong phái học Tướng Số của thời đó. Ông tổ của Tử Vi học là một đạo sĩ biệt hiệu là Hi Di, tên thật là Trần Đoàn, sống vào thời nhà Tống Trung Hoa.

Đạo sĩ Trần Đoàn đã sáng tạo ra cách xếp vận mệnh con người vào một lá số sau khi quan sát thiên văn trên bầu trời. Cuộc đời con người và xã hội thu nhỏ được sắp xếp vào 12 cung. Với hơn 100 sao trình bày trên một trang giấy. Ông gán nhiều ý nghĩa và ngũ hành khác nhau vào các cung và sao số. Giúp con người suy diễn những chi tiết về vận mệnh của mình. Tóm tắt cuộc đời phức tạp của con người vào một đồ biểu một cách hệ thống hóa vô cùng rõ ràng và kỳ diệu.

Mặc dù công trình này không tránh được vài sơ sót gây tranh cãi hậu thế. Nhưng nó vẫn không mất đi giá trị khai sáng cho một bộ môn khoa học mà đến nay vẫn được tôn sùng. 

 

lá số Tử Vi

 

Công dụng của Lá Số Tử Vi 

Xem Lá Số Tử Vi để cởi bỏ những khúc mắc trong cuộc sống hiện tại và tương tai. Bạn sẽ hiểu được rất nhiều điều về vận mệnh của mình.

Với trẻ nhỏ, từ việc chọn cho con một bát tự đẹp hay một cái tên hợp ngũ hành và đầy ý nghĩa. Điều này chẳng những mang lại may mắn bình an cho con mà con giúp mình thêm vững tâm hơn.

Khi cha mẹ cần định hướng cuộc đời cho con mình trước những bước ngoặt lớn. Ngoài việc tham khảo ý kiến bạn bè, người lớn tuổi hoặc tự mình đọc sách hay thu thập thông tin ở ngoài. Thì cũng có không ít người nghĩ đến việc hỏi số mệnh. Đứng trước việc phải lựa chọn con đường phù hợp. Lá số Tử Vi là cách nhanh chóng và chính xác nhất, giúp chúng ta tìm được đáp án phù hợp.

Chẳng những trẻ nhỏ cần định hướng mà người lớn cũng vậy. Cuộc sống phức tạp khiến người ta mãi ngụp lặn trong hố sâu công việc, tình cảm, tiền bạc, bệnh tật. Được cao nhân chỉ lối đâu phải cứ bỏ tiền ra là được mà còn cần cả cơ duyên. Quan trọng hơn là việc báo trước này không chỉ đơn thuần là thỏa mãn mong muốn biết trước tương lai. Mà yếu tố quan trọng nhất chính là để bản thân chúng ta có tâm lý chuẩn bị mọi chuyện.

Xem Lá Số Tử Vi có cải vận được không?

Nếu như chúng ta mờ mịt, không rõ ràng về bản thân cũng như về những quyết định của chính mình. Như vậy Lá Số Tử Vi sẽ viết rõ cho bạn thấy từng điều để cho bạn có những bước đi đúng đắn. Tham khảo Lá Số Tử Vi, bạn sẽ hiểu được xu hướng, tính cách cũng như năng lực của bản thân. Biết những gì nên làm, những gì không nên. Bạn sẽ không còn có cảm giác lưỡng lự vô định nữa.

Thậm chí, Lá Số Tử Vi còn có thể đưa ra lời khuyên giúp bạn làm sao thì mới vượt ra khỏi khó khăn. Lá số báo cho bạn những hạn xấu. Đồng thời cũng cho bạn biết làm sao để phá giải được những vận xấu đó. Và khi nào thì những khốn cảnh này sẽ đi qua.

Ví dụ như trong nhà có trẻ sơ sinh mà rất muốn biết tiền đồ sau này. Người ta sẽ nghiên cứu Lá Số Tử Vi để hỗ trợ cho việc giáo dục phát triển sau này. Trước khi quyết định một chuyện gì đó, muốn biết vận mệnh có an bài như ý muốn của mình hay không. Hoặc trước khi kết hôn, muốn xác định đối phương có hợp mệnh với mình hay không.

Không những vậy, những người buồn phiền vì đột nhiên gặp bất hạnh rủi ro. Họ thường muốn biết rốt cuộc điềm gì đang đến với cuộc đời của họ. Chẳng phải đơn thuần là dự đoán, mà trên hết là muốn tìm một hướng đi đúng đắn.

Tại sao nên xem Lá Số Tử Vi?

Lá số Tử Vi của mỗi con người sẽ luôn có những sao Thất Sát, Tham Lang, Phá Quân nằm trải trên 12 cung bất kỳ. Thất Sát là những chuyện hung hiểm. Phá Quân là những chuyện rủi ro. Tham Lang là phá giải mọi tai ách. Thậm chí ngay trong một ngày cũng còn có thể dễ dàng gặp 3 sao này. Mỗi loại sao đều có ý nghĩa rộng sang các mặt khác nhau trong cuộc sống. Cũng như có các cấp độ khác nhau để đột phá hay giải bỏ được. Điều này cũng phải xem phương thức và quyết tâm của bản thân.

Dựa vào việc xem Tử Vi, bạn có thể tìm được những nguyên nhân của những việc cực kỳ nan giải. Bởi vì bất cứ chuyện gì xảy ra trên đời đều có cả một quá trình từ lúc phát sinh đến kết thúc. Liên kết thông qua một loạt tinh diệu, cùng với bản mệnh, đại hạn, tiểu hạn, lưu niên, nguyệt hạn,… Phối hợp cùng các bộ tứ linh Thanh Long, Phượng Các, Hoa Cái, Bạch Hổ. Từ đó mà có thể nhìn ra vận mệnh lúc lên lúc xuống.

Giống như một chiếc gương soi vào thế giới nội tâm và hoàn cảnh, quan hệ. Để ta biết được kết quả cuối cùng và nên đối mặt như thế nào. Cũng như biết mọi khởi nguồn của buồn đau mà có thể xử lý vấn đề của bản thân. Mượn chiếc gương này soi vào chính mình thì mới tự tin làm chủ vận mệnh.

Kết Luận

Nhưng trên hết, bạn cần phải tìm một nơi có những chiếc gương sáng rõ. Cũng chính là một nơi hoàn thiện để khám phá số mệnh qua Lá Số Tử Vi. Không đâu khác ngoài Tử Vi Sơn Long với hình thức luận giải trực tuyến mọi lúc mọi nơi cho bạn. Luận giải cuộc đời, vận mệnh và hạn nạn của bạn một cách chính xác và chi tiết. Ở đây luôn có chuyên gia với khả năng tìm hiểu sâu rộng và nắm vững kiến thức về Lá số Tử Vi. Đồng thời bảo mật tuyệt đối tất cả những tin tức mà bạn cung cấp.

Xem thêm: Xem Tứ Trụ giải đoán vận mệnh – dụng thần cải vận

4.5/5 - (4 bình chọn)

Chat ngay