x

XEM NGÀY TỐT KHAI TRƯƠNG, MỞ HÀNG ĐỂ MUA MAY BÁN ĐẮT

Ngày đăng: 02-06-2023

Chọn ngày giờ tốt khai trương chính là lịch sử truyền thống từ lâu đời của các nước theo nông lịch. Là từ người xưa căn cứ về thiên văn địa lý cùng hoạt động của con người quy nạp và tổng kết ra. Tử Vi Sơn Long cung cấp các dịch vụ tư vấn cũng như xem ngày khai trương, xem ngày tốt mở hàng, Xem ngày tốt tân gia. Bài viết dưới đây sẽ lý giải cho bạn đọc hiểu thêm tầm quan trọng của việc này. Cũng như các vấn đề mà Hội hỗ trợ cho các nhà kinh doanh.

Dịch vụ xem ngày khai trương

Môn Xem ngày tốt là một trong những sản phẩm tinh hoa của Tử Vi Ứng dụng. Do chính các thầy trên Hội Tử Vi Sơn Long phát triển. Nay được nâng cấp ở một đẳng cấp mới hoàn toàn. Không đơn thuần là Xem ngày giờ khởi sự tốt mà còn kết hợp với những bộ môn khác như lá số Tử Vi, Tứ trụ, Kinh Dịch. Biết được quá trình, diễn biến, kết quả sự việc theo ngày giờ đã chọn.

Trạch Cát mang những nguyên lý và công thức tính toán khoa học từ hàng ngàn năm trước. Đã được chỉnh lý, bổ sung và thứ nghiệm thành công trong xã hội hiện đại ngày nay. Thuật này dựa trên luật Chiêm tinh Thiên tượng, Tử Vi thần số, thuyết Âm Dương Ngũ Hành, Thiên Can, Địa Chi. Môn này là tinh túy của Kinh Dịch, Tử Vi, Hán Nôm, mang tính ứng dụng thực tiễn cao nhất trong đời sống. Vì kết hợp với lá số Tử Vi của người xem nên tính chuẩn xác cực kỳ cao.

Khai trương là một chuyện rất đáng để vui mừng, một tín hiệu tốt trong sự nghiệp. Tuy nhiên cũng cần phải chú ý đến vấn đề phong thủy và ngày lành tháng tốt. Bởi đối với người kinh doanh thì thì tài vận mới là điều quan trọng nhất. Mà điều này thì phong thủy cũng như ngày lành tháng tốt khai trương sẽ ảnh hưởng trực tiếp.

 

xem-ngay-khai-truong

 

Làm thế nào để xem ngày khai trương?

  • Chọn ngày giờ tốt khai trương

Đây là phương pháp đang phổ biến hiện nay và Tử Vi Sơn Long cũng cung cấp dịch vụ xem ngày khai trương chuẩn xác cho khách hàng. Bao gồm xem ngày có các sao tốt thuận lợi cho việc khai trương, bắt đầu công việc. Những ngày tốt trong một tháng nhất định.

Ngày tốt có các sao Nguyệt Đức, Nguyệt Đức Hợp, Nguyệt Tài, Lục Hợp, Ngũ Phú, Yếu Yên, các ngày Trực Mãn, Trực Thành, Trực khai trong 12 trực. Các ngày xấu kỵ có các sao Thiên Tặc, Địa Tặc, Nguyệt Hư, Nguyệt Sát, Nguyệt Hình, Nguyệt Hại, Nguyệt Yếm, Đại Hao, Kiếp Sát,…Cùng các Trực Phá, Trực Chấp, Trực Thâu Trực Bế,…trong 12 ngày trực.

  • Phân tích ngày giờ tốt khai trương

Tử Vi Sơn Long hỗ trợ lấy ngày lên tứ trụ hoặc ngày lên quẻ để xem có lợi cho tài lộc hay không. Chính là việc dựa theo tứ trụ can chi của ngày khai trương. Lấy ngày đó làm trung tâm để phân tích ngày. Xem có yếu tố tài vượng trong ngày này có vượng tháng này hay không.

  • Xét mệnh để chọn ngày giờ tốt khai trương

Nhiều người cho rằng bất kể dùng phương pháp nào chọn ngày lành tháng tốt. Dù là lý luận rất tuyệt, nhiều điểm phù hợp. Nhưng nếu như bất lợi đối với mệnh của người xem thì cũng coi như vô nghĩa. Cho nên ngoài việc chọn xem ngày khai trương và phân tích ảnh hưởng tài lộc. Thì cũng phải xét thêm ảnh hưởng đến người xem.

Cho nên yếu tố then chốt là phân tích mệnh cùng với mong muốn của người xem đối với ngày giờ tốt đó. Từ việc phân tích Mệnh cung, Thân cung và Thai Nguyên. Để chọn ra ngày nào thích hợp nhiều may mắn. Và không thích hợp hay dễ gặp xui xẻo, sự cố.

Những điều cần chú ý khi chuẩn bị khai trương

Chú trọng ngày hoàng đạo có 6 thần may mắn. Là các ngày có Thanh Long, Minh Đường, Kim Quỹ, Thiên Đức, Ngọc Đường, Tư Mệnh. Có những thần này thì mọi việc đều thuận lợi bất kể là cát hung. Nên khá là thích hợp để cử hành các hoạt động.

Chọn giờ tốt để khai trương, tốt nhất là 9-12 giờ và kỵ nhất là 17-19 giờ. Thời điểm khai trương nên cố gắng diễn ra vào buổi sáng. Bởi vì trước buổi trưa là dương, sau buổi trưa là âm. Dương khí nhiều thì con người tinh thần vượng, âm khí ngược lại tinh thần già yếu. Cả việc làm ăn cũng tương tự như vậy.

Tuy nhiên, nếu vì ngày tốt mà chờ đợi việc khai trương hay quá vội vàng khai trương thì cũng không hay. Nhất là khi lượng khách đến trong ngày khai trương lớn. Dễ rơi vào tình cảnh không ứng phó được. Hơn nữa trong ngày khai trương thường gặp phải rất nhiều cái nhìn xét nét. Mà vừa khởi nghiệp liền để mất khách thì sau này cái được cũng không bù được cái đã mất. Vì vậy không nên nhất định phải chọn một ngày tốt duy nhất. Rồi làm chậm kế hoạch hoặc đẩy kế hoạch quá nhanh.

Chính vì thế mà tại Tử Vi Sơn Long không chỉ giúp xem ngày khai trương tốt nhất. Mà còn cân nhắc giúp khách hàng những ngày khác nhau thích hợp. Để khách hàng có thể lựa chọn cho mình một ngày bắt đầu công việc tốt nhất. Không chỉ đơn thuần tự mở lịch ra xem ngày đó có tốt hay không. Một thầy tốt sẽ cân nhắc theo nhiều yếu tố mà đưa ra lựa chọn phù hợp cho bạn.

Tư vấn về phong thủy lễ khai trương theo nhu cầu

Ngoài trừ xem ngày khai trương thì cũng có những vấn đề khác. Mà các nhà kinh doanh cũng cần lưu ý khi chuẩn bị khai trương. Những điều này cũng có ảnh hưởng không nhỏ. Do đó tùy theo nhu cầu, Tử Vi Sơn Long cũng sẽ tư vấn các khía cạnh về phong thủy trong lễ khai trương.

Phân tích phong thủy trong ngày khai trương

Tư vấn xem ngày khai trương có thể xem xét ngày đó có gì xung kỵ với tuổi của người xem hay không. Nếu có thì đổi ngày hoặc chọn cách hóa giải trong yếu tố phong thủy.

Bên cạnh đó là chú trọng việc tránh sát khí. Lễ khai trương không nên mở một cách tùy tiện trong cửa hàng. Mà phải cần tránh được Ngũ Hoàng Sát Khí cùng với Nhị Hắc Đại Sát. Hay nói cách khác là quan tâm đến hướng của buổi lễ. Cũng như điều chỉnh bố cục trưng bày trong buổi lễ khai trương. Điều này vô cùng quan trọng, cũng sẽ ảnh hưởng đến vận của cửa hàng sau này tư vấn bao gồm lối đi, tượng khai trương, quầy thu ngân,…

Lựa chọn hoa dùng trong ngày khai trương

Khai trương hiển nhiên phải cần đến lẵng hoa, có nhiều người không quan tâm đến điều này. Nhưng hoa ngày khai trương cũng góp phần tăng thêm vận may. Phong thủy của ngày khai trương có thể bao gồm số lượng, màu hoa. Bên cạnh đó là ý nghĩa của hoa đối với cửa hàng. Cùng với vị trí trưng bày hợp phong thủy nhất.

Xem xét tuổi Nhân viên

Sau khi hình thành được bố cục của ngày khai trương thì nhân viên ngày khai trương cũng rất quan trọng. Dù cho xem ngày khai trương tốt nhưng nhân viên phụ trách chính lại xung đột thì cũng không tốt. Hoặc các nhân viên xung đột Bát tự Tứ trụ quá nặng cũng không tốt.

Phía trên là những điều mà bạn đọc cần lưu ý về ngày khai trương. Cũng như hiểu được phần nào tầm quan trọng của ngày khai trương. Tử Vi Sơn Long nhận tư vấn trọn gói về xem ngày khai trương. Cùng những vấn đề liên quan khác nhau đến ngày này. Các thầy có kinh nghiệm lâu năm và nắm vững mọi lĩnh vực xem mệnh xem vận.

Công việc như con thuyền, chọn ngày tốt khởi sự như thời điểm đón gió căng buồm ra khơi. Khi chọn được một cái ngày đẹp khởi sự thì vạn sự cát tường, vận trình hanh thông. Tránh hao tổn, mất mát, trục trặc không đáng có.
Xem ngày tốt xấu để có kế hoạch sắp xếp công việc hợp lý và khoa học, đón lành tránh dữ. Vừa có tác dụng xây dựng một nguyên tắc hành xử mới, khoa học, hiện đại trong đời sống hiện nay.

Thông tin liên hệ:

  • Cơ sở Hà Nội: 111B1, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa
  • Cơ Sở HCM: 76, Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận
  • Cơ sở Hải Phòng: 13, khu đô thị PG, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Hotline: 0937 531 969 – 0916 630 617 (Zalo)

Email: bantuvan@tuvisonlong.com

Youtube: Tử Vi Sơn Long

Fanpage: Tử Vi Sơn Long

Đánh giá post

Chat ngay