x

CÓ PHẢI SỞ HỮU BÀN TAY BÚP MĂNG THÌ CUỘC ĐỜI ĂN SUNG MẶC SƯỚNG?

Ngày đăng: 18-06-2022

Người xưa vẫn thường hay nói rằng, sướng hay khổ là đã có số cả rồi. Một số người sinh ra đã mang trong mình số mệnh sung sướng, được thừa hưởng sự an nhàn, sung túc nhưng cũng có người sinh ra lại mang số mệnh chật vật, nghèo khổ. Và kiểu tay của con người cũng chính là một trong những nét tướng rất được quan tâm để nhìn nhận số mệnh của một người có tốt hay không? Quan niệm nhân gian cho rằng, người sử hữu bàn tay búp măng thì cuộc đời ăn sung mặc sướng, liệu như vậy có thật hay không?

Tay búp măng là gì?

Bàn tay búp măng là những ngón tay tựa như hình tựa búp măng vậy. Vừa thon thả lại vừa dài, trắng trẻo, mềm mại và thanh thoát. Theo như quan niệm của người Việt Nam mình thì người sở hữu đôi bàn tay búp măng thường sẽ là những người có tính cách rất dịu dàng, nhẹ nhàng, được nhiều người yêu thích và ngưỡng mộ. Đồng thời dễ đạt được thành tựu trong cuộc sống.

Có Phải Sở Hữu Bàn Tay Búp Măng Thì Cuộc Đời Ăn Sung Mặc Sướng?

Đặc điểm của kiểu bàn tay chính là:

+ Bàn tay mũm mĩm, mập mạp và đầy đặn, da cũng mềm mại, các ngón tay vừa thon vừa đẹp.

+ Gốc của các ngón tay to, đầu ngón tay nhọn

+ Móng tay thon dài

Đặc điểm của người có bàn tay búp măng

Người mà sở hữu bàn tay búp măng có tính cách nhẹ nhàng, nhân hậu, dịu dàng, bao dung và giàu lòng vị tha. Người này làm bất cứ điều gì cũng luôn rất cẩn thận, hợp tình hợp lý nên được rất nhiều người yêu quý và tôn trọng. Người có bàn tay búp măng thường ứng xử rất khéo léo, linh hoạt, ăn nói nhẹ nhàng, cư xử duyên dáng, có chừng mực và đầy ý tứ.

Họ cũng thường làm việc trong những ngành nghề thiên về các lĩnh vực như nghệ thuật, ngoại giao, luật sư, y học,.. và dễ dàng gặt hái được nhiều thành tựu lớn lao. Họ có thể sở hữu được cuộc sống giàu sang, sung túc, được thừa hưởng sự an nhàn mà không phải lo nghĩ về cơm áo gạo tiền quá nhiều. Phần lớn, họ chính là những người rất được gia đình hết mực yêu thương và chiều chuộng.

Được sinh ra trong một gia đình có điều kiện, lớn lên có nhiều bạn bè tốt đẹp, luôn được quý nhân tương trợ trên mỗi bước đi của sự trưởng thành. Khi bước vào giai đoạn tuổi trung niên cũng phải bươn chỉa nhưng lại không đáng kể. Bởi vì công việc của họ làm được ra tiền nên kinh tế lúc nào cũng rủng rỉnh; sống một cuộc sống thoải mái hơn hẳn người khác.

Ý nghĩa của bàn tay búp măng trong vận mệnh con người

1. Tính cách

Người mà bàn tay búp măng thường tính cách rất cởi mở, phóng khoáng; luôn được mọi người quý mến, yêu thương. Dù là người này thường vẫn hay thuận theo ý kiến, quan điểm của người khác. Nhưng cũng có đôi phần bốc đồng, thường hay bị cảm động, đồng cảm với hoàn cảnh của người khác; bởi vì nhiều vấn đề nhỏ nhặt hoặc trở nên tức giận bởi vì bản thân đến nỗi uất ức.

Người có bàn tay búp măng thường sẽ sống thiên về tình cảm, cảm xúc nhiều hơn là lý trí. Sức hấp dẫn của họ đối với người khác là rất lớn; nhưng tính cách cũng hay thay đổi thất thường, năng lượng của họ cũng lên xuống bất định. Bên cạnh đó, người này là người sống có trách nhiệm; có lý tưởng, có thiên hướng hành thiện, tâm linh. Họ theo chủ nghĩa lý tưởng, thường thích một cuộc sống bình yên, an ổn và ít khi màng đến thế sự. Bàn tay búp măng thuộc vào tướng tay hình hỏa điển hình nên họ sở hữu đầy đủ tính cách của một tướng tay Hỏa.

2. Sự nghiệp

Người có tướng tay búp măng sở hữu trí tưởng tượng đa dạng; dễ xúc động và hay đồng cảm, cảm thông với người khác. Họ có năng khiếu trong lĩnh vực nghệ thuật, có tài năng trong lĩnh vực diễn xuất; cảm nhận lẫn trực giác rất tốt và cũng thừa hưởng được tài năng trong lĩnh vực hội họa và âm nhạc. Khả năng quan sát, lập luận logic nên khả năng lý giải, phân tích hơn hẳn người khác. Khả năng thể hiện bản thân rất tốt nên ở nhiều nhà diễn thuyết, diễn giả, diễn viên hay nghệ sĩ cũng sở hữu kiểu tay búp măng như này.

Do đó, đôi tay búp măng còn được nhận định là đôi tay của nghệ thuật. Những người sở hữu tướng bàn tay này; thì khả năng cảm nhận, cảm thụ về nghệ thuật của họ rất mãnh liệt, nhạy bén và nhạy cảm hơn hẳn người thường. Nếu như không theo đuổi con đường nghệ thuật; họ cũng có thể đảm nhận những công việc có tính chất tinh tế, tỉ mỉ khéo léo.

3. Tình duyên

Theo tử vi và tướng số, người sở hữu tướng tay búp măng có trí tưởng tượng rất phong phú nên thường ít đi tính chất thực tế; họ thường là theo trái tim mách bảo là nhiều hơn. Chính vì lẽ đó mà người này thường hay có những lựa chọn sai lầm về người mình yêu thương. Họ cũng rất dễ chịu phải thương tổn trong tình yêu; việc này một phần cũng do sự bốc đồng, nóng nảy và quá lệ thuộc vào cảm xúc hơn gây nên.

Ý nghĩa tay búp măng ở đàn ông và phụ nữ

1. Đàn ông

Khác với những người đàn ông khác, người sở hữu tướng tay búp măng thường thuộc tuýp người khéo léo về tay chân. Tính cách cũng rất tỉ mỉ, hiền từ, từ tốn và giỏi việc bếp núc. Mặc dù đàn ông tay búp măng thường khá chậm chập. Bởi vì thế nên vận trình sự nghiệp cũng không thể phát triển nhanh chóng được. Tuy nhiên, cuộc sống thường ngày của họ lại tương đối ổn định, không gặp nhiều vất vả và khó khăn. Mặc dù vận trình sự nghiệp, công danh không mấy nổi trội nhưng lại là mẫu người đàn ông của gia đình, yêu vợ thương con. Thủy chung và không có lăng nhăng

2. Phụ nữ

Phụ nữ sở hữu tay búp măng tính cách thường rất nhẹ nhàng, dịu dàng và nữ tính,; bởi vì làm việc gì cũng rất chu toàn và cẩn thận nên được rất nhiều người quý mến và ái mộ. Trong giao tiếp, ứng xử rất khôn khéo, ăn nói rất duyên dáng, nhỏ nhẹ; thường sẽ hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và y học nên gặt hái rất nhiều thành tựu xứng đáng. Người phụ nữ sở hữu bàn tay búp măng thường được thừa hưởng một cuộc sống khá giả và sung túc, đủ đầy. Trong cuộc sống gia đình cũng là người được yêu thương, chiều chuộng hết mực; sinh ra trong hoàn cảnh gia đình với đầy đủ điều kiện.

Xem thêm: Tác Dụng Của Bức Bình Phong Trong Phong Thủy

Đánh giá post

Chat ngay