x

TOP 3 CON GIÁP BỀ NGOÀI LẠNH LÙNG NHƯNG NỘI TÂM SÂU SẮC

Ngày đăng: 23-07-2021

Top 3 con giáp bên ngoài lạnh lùng bên trong sâu sắc

Top 1 Tuổi Dần

Người tuổi Dần bất kể là nam hay nữ thì cũng luôn có một vẻ ngoài cực kì cá tính, độc đáo và mạnh mẽ. Tuổi Dần cũng là người đặc biệt quyết liệt và quyết đoán trong công việc. Đã làm việc gì cũng đến nơi đến chốn, có tinh thần trách nhiệm lẫn chí tiến thủ, sự cầu tiến cao. Người tuổi Dần sẽ không bao giờ chấp nhận sự nghèo khó hay khổ cực. Họ muốn được thăng quan tiến chức, muốn vững vàng trên con đường sự nghiệp và công danh của mình. Người tuổi Dần ăn ngay nói thật, rất thích thể hiện sự mạnh mẽ của mình ra bên ngoài cùng với những hành động phóng khoáng, lời nói mạnh mẽ, phong cách ăn mặc cá tính. 

Nhiều người tuổi Dần nhìn bề ngoài có vẻ trông hơi đáng sợ

Nhưng thực chất lại không phải vậy. Vướng phải chuyện tình cảm thì tuổi Dần cũng giống như bao người khác thôi, hạnh phúc thì cười, đau khổ thì khóc. Nam mệnh Dần rất chung tình, hết lòng hết dạ, dốc hết tâm can sức lực cho nửa kia. Nữ mệnh thì một khi đã xác định tình cảm với ai đó đều rất chung thủy. Họ sẽ chẳng bao giờ phản bội lại tình yêu của mình. Tuy nhiên, có nhiều lúc hơi ghen bóng ghen gió một chút khiến bản thân phải ăn một chút thiệt thòi.

 

tuoi-dan-1

 

Trời sinh bản tính người tuổi Dần vốn tính cách hiền lành, kiên nhẫn, họ sẽ không từ bỏ bất cứ cơ hội nào để có thể biến cuộc sống của mình thăng hoa và hạnh phúc. So với đa số những con giáp khác thì tuổi Dần ở giai đoạn tiền vận có vần gặp phải khó khăn, vất vả nhiều hơn. Nhưng một khi mọi thứ đều vượt qua được rồi thì sẽ đạt được điều mà bản thân mong muốn. Tuổi Dần bản tính bên trong vốn hiền lành nên phú quý, phúc đức nhất định sẽ tìm đến vào một giai đoạn nhất định nào đó. Tuy cuộc sống gặp nhiều thăng trầm nhưng họ luôn cố gắng, kiên trì đến cùng để tìm cách khắc phục để về sau không còn phải lặp lại tình cảnh này nữa.

Tuổi Dần là con giáp có ít bạn bè nhất

Bởi lẽ ai ai cũng nghĩ rằng họ là người khó gần, lạnh lùng, không có cảm xúc càng chỉ biết đến bản thân và lợi ích của mình mà thôi. Tuy nhiên, thực tế lại không phải vậy, cảm xúc của người cầm tinh con Hổ khá phức tạp, họ không giỏi trong khoản biểu đạt cảm xúc cho đối phương hiểu được suy nghĩ của bản thân. Mặt khác, họ có thể sử dụng những cử chỉ, hành động của mình để chứng minh điều đó.

Người tuổi Dần không phải là người dễ bắt chuyện, dễ làm quen. Trước khi bắt đầu một mối quan hệ xã giao mới họ sẽ đánh giá đối phương một lượt trong một khoảng thời gian ngắn rồi mới quyết định tiếp xúc gần. Đơn giản và rất dễ hiểu bởi người tuổi Dần không thích một mối quan hệ hời hợt. Nhưng đến khi họ đã xác định được tình cảm lâu dài, tuổi Dần sẽ biểu lộ nhiều cảm xúc hơn bạn nghĩ nhiều. Không có điều gì có thể ngăn trở được trái tim của họ cả, họ sẽ nhiệt tình hơn, hào phóng hơn và không nề hà bất cứ thứ gì cả. 

Đến lúc đó, bạn sẽ cảm nhận được người tuổi Dần là người rất chân thành, là người bạn tuyệt vời. Cuộc đời này có một người tuổi Dần làm bạn cũng xem như là một sự may mắn!

Top 2 Tuổi Tuất

Theo Tử Vi, Top 2 con giáp bề ngoài lạnh lùng bên trong sâu sắc là tuổi Tuất. Trời sinh những người tuổi Tuất vốn rất quyết đoán, dứt khoán lại thông minh, mọi chuyện đều một tay họ quán xuyến và độc lập. Tuổi Tuất thường sẽ không thể hiện sức mạnh cũng như khả năng của mình cho đến khi gặp phải vấn đề cần phải giải quyết, cũng tùy theo mức độ nặng nhẹ của vấn đề mà họ sẽ có cách giải quyết khác nhau. Trong số 12 con giáp, người tuổi Tuất là con giáp tạo cho người khác cảm giác không gần gũi, thân thiện hay thoải mái. 

Tuy nhiên, nếu như có thể tiếp cận và tiếp xúc được với người tuổi Tuất thì bạn sẽ thấy rõ rằng họ là những người bạn tuyệt vời và khiến bạn cảm thấy không hề hối hận khi kết giao. Tuổi Tuất thường nói ít làm nhiều, họ không thích hứa suông, luôn giữ chữ tín và thể hiện mọi thứ thông qua hành động thiết thực của bản thân. Cuộc sống của người tuổi Tuất càng sung túc và thăng hoa là do họ biết cách cư xử khôn khéo trong quá trình giao tiếp hàng ngày.

Ngoài ra, người tuổi Tuất có tâm tính hướng thiện, mọi phúc đức và phước lành đều đến với cuộc sống của họ. Khi bước vào giai đoạn hậu vận, tuổi Tuất nếu không trở thành đại gia thì cũng ắt phải là người quyền thế. Họ không những tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn mà tài vận cũng ngày một rủng rỉnh và dồi dào.

 

top-con-giap-tuoi-tuat-may-man

 

Tuổi Tuất là con giáp thực sự tốt tính

Có rất ít người tin được rằng, người tuổi Tuất là những người tốt bụng và sống rất tình cảm. Bởi vì họ luôn ở trong trạng thái bảo vệ, tự vệ cho bản thân mình một cách tuyệt đối và luôn đề phòng, thận trọng với mọi vấn đề xung quanh. Thực tế, tuy rằng lời nói có tính sát thương mạnh nhưng họ lại là người rất mềm lòng. Họ chỉ dựng lên bức tường khoảng cách với những người mà họ cảm thấy không đủ sự tin cậy và đáng để tin tưởng. Niềm tin của họ đối với mọi người quả thật vô cùng mong manh, nên chỉ một chút tổn thương cũng đủ khiến trái tim họ tan nát. 

Nhưng ngược lại, nếu như tuổi Tuất đã hết lòng yêu thương một ai đó, thì học sẽ không tiếc lòng hy sinh mọi thứ. Họ có thể sẵn sàng bỏ cái tôi của mình xuống để vun vén cho hạnh phúc trong mối quan hệ mà bản thân đã lựa chọn. Người tuổi Tuất không quá bận tâm đến những lời nói ngoài tai, họ sẽ chỉ nghe và làm theo những gì trái tim và lý trí mình mách bảo mà thôi. Một khi mọi ý nghĩ tốt đẹp hiện hữu trong tâm trí họ, tuổi Tuất sẽ cứ thế mà bước lên phía trước, chân thành và giúp đỡ người khác. Nếu như có một người tuổi Tuất ở bên cạnh, bạn hãy biết cách gìn giữ và trân trọng thật cẩn thận nhé!

Top 3 Tuổi Dậu

Tuổi Dậu vốn sinh ra rất thông minh, hoạt bát lại không giỏi ngoại giao. Trong cuộc sống hàng ngày, họ là người rất bình tĩnh cũng rất thật thà, họ sống đúng với thực tế mà mình thấy chứ không thích mơ mộng cao xa, không đúng với thực tế. Chính vì vậy, đối với người tuổi Dậu thì họ muốn dùng hành động để chứng minh tình cảm, suy nghĩ của mình hơn là lời nói suông. Một vài người khi mới tiếp xúc với người tuổi Dậu sẽ không có ấn tượng tốt hay cảm tình với họ. Đơn giản bởi vì bề ngoài trông họ khá lạnh nhạt và trầm tĩnh. Tuy nhiên, thực tế tuổi Dậu là người sở hữu một trái tim vừa ấm áp lại vừa chân thành. Họ quan tâm và rất để ý đến gia đình, yêu thương các thành viên trong gia đình hết mực. 

 

top-con-giap-tuoi-dau-1

 

 

Tuổi Dậu sinh ra để trở thành quý nhân, phúc tinh cho người khác, họ không chỉ giúp đỡ, hỗ trợ về vật chất, tiền bạc mà còn là liều thuốc hữu hiệu chữa lành tổn thương cho người khác. Nếu như có cơ hội được gần gũi và tiếp xúc ở cự ly gần với người tuổi Dậu, mọi người nhận ra rằng tuổi Dậu là người vô cùng tuyệt vời. Họ luôn luôn kiên nhẫn, lắng nghe tâm sự của bạn, luôn quan tâm đến cảm xúc của người đối diện một cách đầy tinh tế mà không gây cảm giác khó chịu cho người khác. 

Nếu như bạn có thể kết giao với một người tuổi Dậu làm bạn, dù họ không đủ giàu có nhưng họ lại rất giàu cảm xúc. Họ sẽ dành cho bạn một tình yêu thương chân thành, thân thiết và đủ trọn vẹn để bạn không còn cảm thấy cô đơn hay lạc lõng. 

Tuổi Dậu có đáng ghét như vẻ ngoài?

Có thể nhìn bề ngoài khi ta tiếp xúc với người tuổi Dậu vài lần có thể đánh giá, nhận xét họ là người kiêu ngạo, không mất thân thiện hay thiện cảm. Quan điểm này của bạn có thể sẽ phải thay đổi nếu như bạn quen biết họ đủ lâu, người tuổi Dậu không những không kiêu căng mà lại vô cùng thân thiện, tốt tính, dễ gần và sống rất tình cảm. Lúc bạn gặp khó khăn hay chuyện phiền lòng họ luôn là chỗ dựa vững chắc để bạn bộc bạch cảm xúc của mình.

Đối với bạn bè thân thiết, tuổi Dậu sẽ không bao giờ phân bua ít nhiều, lợi ích hay thiệt hơn cả, cũng sẽ không từ chối bạn bất cứ điều gì mà họ có thể làm được. Đặc biệt là một khi công danh hiển đạt, giàu có sung sướng họ cũng sẽ không quên đi tình nghĩa bạn bè. Luôn tìm mọi cách để mọi người thân, bạn bè xung quanh cũng được hưởng phúc phần.

Xem thêm: Xem tướng nhân trung

Đánh giá post

Chat ngay