x

NHỮNG NỐT RUỒI GIÀU SANG TRÊN KHUÔN MẶT

Ngày đăng: 19-01-2021

Nốt ruồi trên cơ thể theo khoa học là sắc tố da đột biến. Báo hiệu một số điềm mới trong tương lai. Nhiều loại nốt ruồi xuất hiện từ bẩm sinh, nhiều nốt ruồi phái sinh trong sinh hoạt đời sống. Nốt ruồi giống như cây mọc trên núi. Đất tốt sinh hắc tử tốt, mang chất dơ đục thì mang đến sinh khí yếu. Mỗi vị trí trên khuôn mặt đều cho biết vận số mỗi người như thế nào. Nốt ruồi trên mặt, dễ đánh giá vận số nhất, xem tướng nốt ruồi chuẩn xác nhất so với các vị trí khác.

Màu nốt ruồi: Nốt ruồi đen pha xám, tro dễ tai nạn. Nốt ruồi đen pha vàng thành ra xanh nhạt: Thường gặp đãng trí. Nốt ruồi son thường may mắn, tốt lành. Nốt rồi đen pha đỏ là người thích tranh biện. Nốt ruồi đen, phải thật đen mới tốt.

Ý nghĩa nốt ruồi ở các vị trí trên khuôn mặt

Nốt ruồi ở trán

Nốt ruồi giữa trán: gặp nhiều may mắn, nốt ruồi đại phú đại quý. Nhiều vận may.

Nốt ruồi hai bên trán: là người toàn tâm toàn ý cho phu quân, thê tử. Đời sống gia đình chu toàn bổn phận và nghĩa vụ. 

Nốt ruồi ở bên trái. Cách chân tóc khoảng 1 phân hoặc gần sát chân tóc. Thường không nói chuyện được với người thân nhất, đây là nốt ruồi khắc cha. Khó nói chuyện và chung quan điểm sống với song thân.

Giữa đỉnh đầu: vận khí tốt đẹp, gặp quý nhân. Không có nỗi lo vật chất.

Nốt ruồi cận sát chân tóc, gần sát bên tay phải chủ về khắc mẹ. Nói chuyện mẹ không được lâu, tỉ lệ chính xác trên dưới 20%

Vị trí nốt ruồi huyệt Thái Dương: Vị trí này trong tử vi là cung Thiên di. Chuyến đi xa được lợi ích cho bản thân. Vận dịch mã ở người nữ mệnh, vận trình tốt. Trung niên và hậu vận tốt đẹp.

Nốt ruồi ở lông mày

Nốt ruồi trên chân mày hay trong chân mày, trên lông mày nửa phân, thường thành danh, thành tài. Cả nam cả nữ đều thuận. Nốt ruồi ở bên trái chân mày giàu có hơn nốt ruồi ở bên phải. Nốt ruồi hiếm gặp, tài lãnh đạo. Mi trung tàng châu, nốt ruồi cân đối, nằm toàn vẹn trong lông mày.

Nốt ruồi ở đầu lông mày bên trái: quý tướng, phẩm chất cao sang ở đàn ông.

Nốt ruồi dưới lông mày, phần mí mắt, thường là số phú quý, dễ giàu có,

Nốt ruồi nằm dưới đuôi chân mày: an nhàn, ít vất vả kiếm ra tiền tài.

Nốt ruồi ở đuôi mắt: Tốt cho đàn ông nốt ruồi vận danh, chịu thương chịu khó, giỏi xã giao. Bệ phóng từ quan hệ giao tiếp, danh vọng lớn, sớm công thành danh toại. Tính cách đơn giản trong chuyện tình cảm, hiền hòa và dễ mến.

Nốt ruồi trong mắt, lòng trắng con ngươi mắt: người khôn ngoan, tinh tường. Số bôn ba, nặng gánh gia đình nhiều việc

Gò má cao, kết hợp lòng trắng mắt có nốt ruồi. Trường hợp người  nữ giới gặp rất nhiều khó khăn, lo cho chồng, cho con.

Tướng pháp có cung gian môn, gặp nốt ruồi: lận đận chuyện tình duyên. Yếu tố đoán biết cung gian môn có gân xanh hoặc màu đen tối hoặc xám tro, chuyện vợ chồng trục trặc, chuyện tình duyên lỡ dở một lần đò.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay: Nốt ruồi khai vận, khả năng quản lí tài chính, tiền bạc. Hậu vận có của ăn của để.

Vị trí nốt ruồi dưới mắt

Vị trí của lệ đường có nốt ruồi: nam khắc vợ, nữ khắc chồng khắc con. Tỉ lệ vợ chồng lục đục, không sớm thì muộn xung khắc khẩu.

Vị trí nốt ruồi trên tai

Vị trí nốt ruồi ở thùy châu tai phải: người  con hiếu thảo

Vị trí nốt ruồi ở thùy châu tai trái: thông minh, tinh ý trong mọi việc, thành danh.

Nốt ruồi ở dái tai hình như giọt lệ, phúc lộc trường tồn. Tượng trưng số mệnh, sức khỏe

Sau tai có nốt ruồi: Người biết quản lí tiền bạc, tài chính, biết quản lí gia tài lớn có được, lòng dạ hiền lương.

Nối ruồi ở vành tai trong: lúc nhỏ thường đau ốm, tai ương, tật ách nhiều chuyện hung họa ảnh hưởng sức khỏe

Nốt ruồi trong lỗ tay: người dễ kiếm ra tiền.

Vị trí

Nốt ruồi ở mũi

Mũi chủ về phân biệt mùi vị. Mũi được gọi là tế đậu, mũi ngay, thẳng để che chắn cho lỗ mũi. Mũi là vai trò trung ương, giữ vị trí trung nhạc trong ngũ nhạc. Mũi quá cao, quá nhọn thì là cô phong, thành bại thất thường. Nốt ruồi trên mũi quá thấp thì trung nhạc liệt thế, số phần lênh đênh, tiền tài thất bát. Mũi là cung tài bạch, càng đầy đặn có nốt ruồi đáng dồi dào, càng tăng, chóp mũi có nốt ruồi thì kiếm tiền tốt.

Nốt ruồi tại sơn căn: số vất vả, khắc vợ khắc con. Người nữ dễ khắc chồng. Thường gặp chuyện tranh cãi, và thị phi

Nốt ruồi ở sống mũi, vị trí ở niên thượng, thọ thượng: vất vả và khó khăn kiếm ra đồng tiền.  Liên quan pháp luật, tù đầy, gặp tiền án tiền sự.

Nốt ruồi ở chuẩn đầu (ở đầu mũi) và hai cánh mũi: nạn gươm đao, tai nạn xe cộ, mất tiền tài. Nốt ruồi đen dễ phá sản một đến hai lần

Nốt ruồi ở gò má lưỡng quyền.

Thường mất uy quyền và quyền lực. Đặc biệt, nốt ruồi xuất hiện trong quá trình đang công tác, làm việc. Dễ tán gia bại sản. Nốt

Vị trí

Nốt ruồi ở vị trí môi, miệng, cằm

Nốt ruồi rìa môi, rìa mép: dễ kiếm ăn, được lộc ăn uống và kiếm tiền

Sát môi trên: làm công việc liên quan lời ăn tiếng nói để kiếm tiền

Nốt ruồi vuông góc ở dưới môi: năng lực thực thụ, làm việc tỉ mỉ, tinh thần trách nhiệm cao. Nhiều người tín nhiệm. 

Môi dưới: thường có số tán gia bại sản. Dù đạt được đỉnh cao trong sự nghiệp, nhưng dễ thất bại

Trong phần đỏ của môi: họa thị phi, lời ăn tiếng nói, dễ bị vu oan giá họa, nói xấu, đặt điều đặt tiếng.

Nốt ruồi ở hàm, xung quanh cằm: ít bạn bè, dễ bị lợi dụng trong các mối quan hệ bạn bè. Cẩn thận người dưới quyền của mình.

Nốt ruồi giữa cằm: Thời trẻ suy nghĩ thấu đáo, dễ được lòng tin của người khác. Duyên về địa ốc, điền sản. Tuổi già, hậu vận tốt.

Vị trí nốt ruồi ở cổ

Vị trí dưới cổ: dễ thành công, có địa vị

Nốt ruồi sau gáy: là người khôn ngoan và tinh ý, nhanh nhẹn trong mọi công chuyện.  Riêng với người phụ nữ dễ hai lần đò, hai đời chồng, tình duyên trắc trở, nên lập thành gia thất muộn.

Vị trí Nốt ruồi ở các vị trí ẩn trong người

Dưới nách: giàu sang có của ngầm, cha mẹ để lại tiền tài, của cải. Nhân duyên tốt, là người đào hoa, nhiều người mến quý. Cả nam và nữ cha mẹ giúp đỡ nhiều phần, việc thừa kế dễ dàng.

Vai: nặng gánh gia đình. Mọi việc vào tay mình, người có quyền lực nếu thêm tướng mạo đoan trang. Biết lo cho nhiều người.

Nốt ruồi gần rốn: thông minh, tôn quý với người nữ mệnh. Phụ nữ thường lọt vào gia đình giàu có, quyền quý  tỉ lệ lớn, có số vượng phu ích tử.

Mông: năng khiếu nghệ thuật vượt trội. Nên làm trong các lĩnh vực nghệ thuật, văn chương. Lối làm việc trật tự, rõ ràng, độc lập và tính sáng tạo cao, phúc khí tốt

Lòng bàn chân: du chuyển nhiều. Người thích đi du lịch, thường đi nước ngoài công tác, làm việc. Nốt ruồi này, sự nghiệp ổn định.

Xem thêm: Xem Tử Vi năm 2021

5/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay