x

XEM TƯỚNG RÂU ĐOÁN BIẾT TÍNH CÁCH CỦA ĐÀN ÔNG

Ngày đăng: 10-11-2021

Theo nhân tướng học, xem tướng râu của đàn ông có thể cho biết ít nhiều về tính cách, năng lực và một phần bản tính thật của bản thân những người này. Tuỳ thuộc vào từng cơ địa và kiểu gen di truyền mà mỗi người đàn ông sẽ sinh ra các tướng râu có hình dạng và đặc điểm khác nhau. Hiểu rõ đầy đủ các tướng râu dưới đây, các cô nàng hoàn toàn có thể biết được đâu là người đàn ông đáng tin cậy, còn đâu là người cần phải giữ khoảng cách an toàn. Từ đó có phương án kết giao phù hợp, kể cả trong công việc và tình cảm. Lưu ý các nghiên cứu của Bộ môn Nhân tướng học chỉ áp dụng cho người Á đông.

1. Tướng râu mọc thưa thớt

Người đàn ông sở hữu tướng râu mọc thưa thớt theo nhân tướng học thì trời sinh những người này đã ở hữu sự tinh tế, thông minh hơn người, đồng thời cũng rất nhạy cảm. Những người đàn ông này thường là người có tầm nhìn sâu rộng, rất khéo léo và đủ khôn ngoan cũng như tư duy để có thể nhận định, phán đoán được đâu là điều tốt, đâu là điều xấu. Bên cạnh đó, tướng râu này cũng rất giỏi ăn nói, khéo léo trong giao tiếp cũng như ứng biến rất linh hoạt, biết cách đối nhân xử thế để nhận được sự quý mến và rất được lòng nhiều người.

2. Xem Tướng râu mọc quanh mép

Nếu như đàn ông có râu mép mọc ở quanh mép là người được xếp vào hạng những quý ông trưởng thành, lịch lãm, đáng tin cậy và rất đứng đắn. Từ lối tư duy, suy nghĩ cho đến phong thái đi đứng, cách ứng xử của họ đều toát lên sự trưởng thành, thành thục, mạnh mẽ và chín chắn nhất định. Mẫu người đàn ông này thường rất biết cách trân trọng cũng như nâng niu, chăm sóc phụ nữ nhưng nhiều lúc vẫn toát ra sự lạnh lùng. Đây chính là điểm đặc trưng của đàn ông có tướng râu mọc quanh mép, cũng chính là niềm kiêu hãnh của họ. Trong chuyện tình yêu, họ cũng thuộc mẫu người đàn ông chung tình và nhiệt tình.

 

 

3. Xem tướng Râu dê

Râu dê chính là tướng của người đàn ông sống hướng nội, trầm tính, trưởng thành nhưng lại không có chính kiến riêng của mình. Họ sống thiên về cảm xúc nhiều hơn, dễ bị xao động trước những lời nói của người khác. Đàn ông sở hữu tướng râu dê thường là người sống không có nhiều niềm tin vào mọi người xung quanh vì vậy nên họ sống tương đối khép kín, ít khi chia sẻ cảm xúc cũng như tâm tư cho người khác biết được.

Theo quan điểm của nhân tướng học thì đa số những người đàn ông này thường là những người lãnh đạo, chính trị gia hay là người đứng đầu của một tổ chức, đoàn thể nào đó. Họ có khả năng dẫn dắt cũng như là đưa ra phương hướng, đường đi nước bước chính xác. Ngoài ra, vì họ sống quá nội tâm nên không thích tiếp xúc hay giao tiếp với người khác. Điều này khiến cho họ có rất ít bạn và cô độc trong cuộc sống sinh hoạt của bản thân.

 

 

4. Râu quai nón

Những người đàn ông sở hữu tướng râu quai nón thường rất đề cao giá trị của bản thân, tôn thời chủ nghĩa cá nhân, thích tự luyến. Đối với họ thì không có điều gì có thể quan trọng bằng lợi ích của chính bản thân mình. Trong chuyện tình cảm, họ luôn đặt ra rất nhiều tiêu chuẩn và đòi hỏi yêu cầu rất cao. Rất ít người có thể giữ vững được lòng chung thủy của mình nếu như đối phương không phải là người xứng lứa vừa đôi với hình mẫu lý tưởng của họ. Nhưng nếu như tìm được người phù hợp thì họ nhất định sẽ hết lòng hết dạ vì người mà mình yêu thương, thay đổi bản thân để có thể duy trì mối quan hệ.

Tuy nhiên, đối với những người ở đối diện thì họ vẫn rất thoải mái và có phần nào đó khá phóng khoáng. Những người có tướng râu này thường rất muốn hơn người khác. Chính vì vậy mà trong công việc thường không được lòng của đồng nghiệp cho lắm do tính ganh đua, tị nạnh, giành ích lợi cho bản thân.

5. Râu mọc lồm xồm, vừa dài vừa rậm

Theo nhân tướng học, những người đàn ông có tướng râu mọc lồm xồm, vừa dài vừa rậm là người mạnh mẽ, bản lĩnh hơn người và rất kiên trì. Trong công việc thì mẫu đàn ông này nhiều khi sẽ hành động theo bản năng của mình, cảm tính, hào sảng không câu nệ tiểu tiết. Trong tình cảm thì lại rất hay thay lòng đổi dạ, ưa thích những thứ mới lạ, dễ phản bội người mà mình thương yêu.

 

 

6. Râu mọc dài quanh miệng

Đàn ông có râu dài kéo dài từ bên tai xuống đến cằm trong nhân tướng học cho hay thì là người rất dễ tin người, nhẹ dạ cả tin. Chính vì vậy mà họ rất dễ trở thành đối tượng bị người khác lợi dụng và gây ra nhiều chuyện khó khăn, trắc trở trong cuộc sống. Trong chuyện tình cảm, những người đàn ông có tướng râu này cũng rất hay thay lòng đổi dạ. Họ dễ yêu cũng rất dễ quên, chóng yêu chóng tàn. Nếu như không thay đổi tính cách này thì rất khó có được tình yêu bền vững, sâu đậm.

7. Xem tướng Râu dê có thêm ria mép

Hầu như những người đàn ông sở hữu râu dê lại có thêm ria mép nữ là người luôn tạo cho người khác cảm giác bí ẩn, mê hoặc khi tiếp xúc. Sự bí ẩn của họ khiến cho đối phương phải đắm chìm nếu như không muốn nói là bị mê muội. Trái ngược với những cảm nhận lúc ban đầu gặp gỡ, họ là những người rất ấm áp. Sở hữu một trái tim ngọt ngào, ga lăng, lịch thiệp và luôn biết cách khiến cho nửa kia vui vẻ và hài lòng.

 

 

8. Xem Tướng rậm râu sâu mắt

Trong nhân tướng học thì tướng đàn ông có râu rậm mắt sâu là những người cực kì khó đoán. Không ai có thể hiểu hay đoán được trong lòng họ đang suy nghĩ điều gì. Trong cuộc sống lẫn công việc thường bị rất nhiều người ghen ghét, dễ bị người khác chơi xấu và gặp nhiều khó khăn, sóng gió, kho có thể bước đến thành công được.

9. Xem Tướng đàn ông râu rồng

Theo như nhân tướng học thì một người đàn ông sở hữu tướng râu rồng là người có năng lực lãnh đạo, là người nắm giữ quyền lực. Đồng thời tinh thần của người đàn ông này cũng cực kì cứng rắn. Họ rất ít khi chịu tác động vì những suy nghĩ, lời nói của mọi người ở xung quanh. Bên cạnh đó thì mỗi hình dáng râu rồng khác nhau sẽ có tính cách khác nhau. Nếu đường râu rồng dài xuống tận cằm cho thấy tuổi thọ cao. Tuy nhiên lại gặp một vài khó khăn trong cuộc sống cũng như các vấn đề liên quan đến tài chính.

Nhưng có thể vượt qua được một cách dễ dàng. Nếu như đường râu rồng song song với miệng cho thấy sức khỏe thể chất, cũng như tinh thần của người này không được tốt. Thường khó có thể chịu được áp lực trong cuộc sống cũng như xã hội. Đường râu rồng chạm khóe miệng là người có tính cách cục cằn, nông nảy và khá thô lỗ. Thường bị mọi người quay lưng và hay gặp rắc rối khó giải quyết trong các mối quan hệ.

10. Không có râu

Thuyết tướng số cho rằng đàn ông không có râu hoặc râu luôn được cạo sạch sẽ thường tôn thờ chủ nghĩa hoàn hảo. Họ có yêu cầu khá cao đối với bản thân và những người bên cạnh. Bên cạnh đó, chủ nhân của tướng râu coi trọng chữ tín và trách nhiệm này còn ưa sự ổn định, nghiêm túc trong công việc lẫn tình cảm. Khó khăn hay sóng gió vốn không có khả năng làm một người đầy ý chí, bản lĩnh như họ chùn bước.

Xem thêm: Ý nghĩa má lúm đồng tiền trong Nhân tướng học

Đánh giá post

Chat ngay