x

TƯỚNG NỮ GIỚI CÓ NÉT DUYÊN NGẦM, NHIỀU NGƯỜI NHỚ KẺ THƯƠNG

Ngày đăng: 02-06-2022

Chắc rằng ai cũng đã từng bắt gặp ít nhất là một lần có người sở hữu ma lực hấp dẫn đặc biệt được gọi là nét duyên ngầm. Những người phụ nữ này có thể không phải xinh đẹp theo đúng chuẩn mực về cái đẹp của xã hội, không phải là người có thể đón đầu những xu thế thời trang, bắt trend,.. Nhưng vì một nguyên nhân tiềm ẩn nào đó mà ở họ luôn làm cho những người đối diện cảm thấy dễ gần, bị thu hút, dễ mến, càng muốn tiến gần lại họ và tìm hiểu về họ hơn. Tướng nữ giới có nét duyên ngầm sẽ có những đặc điểm dưới đây:

 

Tướng Nữ Giới Có Nét Duyên Ngầm, Duyên Dáng, Người Gặp Người Nhớ

Môi hồng nhuận, răng trắng, đều và đẹp

Người phụ nữ môi hồng tươi, răng trắng sáng thì lúc cười lên vô cùng tươi tắn, là người có nét duyên ngầm. Người phụ nữ có nét duyên như vậy thường tình trạng sức khỏe rất tốt, khí huyết lưu thông tốt, đầy đủ, tinh thần vui vẻ; có thể gặp gỡ được nhiều cơ hội, vận may ở trong cuộc sống. Nhất định sẽ lấy được một đấng phu quân có địa vị ở trong xã hội; có một cuộc sống hạnh phúc. Người phụ nữ này cũng giàu sang sung sướng; điều đáng ngưỡng mộ dành cho những người phụ nữ này chính là “Gia hòa thì vạn sự hưng”.

Răng khểnh

Răng khểnh là một tướng rất rất là đẹp ở trong tử vi và tướng số. Tính cách người phụ nữ này rất thiện chí, thân thiện, nhẹ nhàng, ứng biến linh hoạt. Trong giao tiếp họ cũng rất nhanh nhẹn, khéo léo trong cách ăn nói và biết cách để lấy lòng người khác. Thế nên, những người phụ nữ có răng khểnh được rất nhiều người quý mến, trân trọng; nhận được nhiều sự trợ giúp ở trong cuộc sống.

Nếu như kết hợp thêm với một khuôn miệng đẹp. Màu môi tươi nhuận thì người phụ nữ có nhiều đột phá và thành công trong công việc, đầu óc tư duy, sáng tạo mạnh mẽ. Họ cũng nhận được sự tin cậy, tín nhiệm từ cấp trên;giao phó những nhiệm vụ quan trọng, có tính then chốt. Tuy nhiên, vận trình công danh, sự nghiệp của phụ nữ có răng khểnh phải sau 32 tuổi mới bắt đầu đi lên.

Má lúm đồng tiền

Một trong những nét đẹp duyên dáng, đặc biệt và nổi bật nhất ở người phụ nữ có nét duyên ngầm chính là má lúm đồng tiền. Đây cũng chính là nét đẹp vô cùng quyến rũ, duyên dáng của phụ nữ khiến cánh mày râu phải đắm say và lún sâu vào đấy. Họ thường mang lại cho mọi người một cảm giác dễ gần, dễ mến, thân thiện; hễ nở nụ cười là lại xuất hiện lúm đồng tiền vô cùng dễ thương và đáng yêu. Nhờ vào nét duyên ngầm này đã giúp cho họ có được một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, gặp nhiều thuận lợi trên đường tình.

Nữ giới có má lúm đồng tiền rất được yêu quý, nụ cười của họ toát lên sự thánh thiện, nhân hậu và trong sáng; mang đến sự thoải mái và niềm vui cho người đối diện. Đôi má lúm đồng tiền mang lại cảm giác đáng yêu, rạng rỡ; có phần tinh nghịch nên cũng không cảm thấy ngạc nhiên khi nét tướng này lại thu hút, hấp dẫn nhiều người khác giới đến như vậy. Đồng thời họ cũng được xem như là người biết giữ chữ “tín”, đáng để tin tưởng.

Dái tai vừa mềm mại, lại vừa to

Đây là nét tướng của người phụ nữ giàu đức hy sinh, yêu chồng thương con, đảm đang và tháo vát; luôn sẵn sàng vì gia đình nên hậu vận viên mãn. Trong cuộc sống họ cũng gặp rất nhiều sự may mắn, nhân duyên tốt đẹp; luôn nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân, Thần Tài gõ cửa. Người phụ nữ có tướng dái tai to, mềm mại dù đi đến bất cứ nơi đâu cũng nhận được sự giúp sức; tương trợ từ người khác, làm việc đều cho ra kết quả tốt. Đây chính là nét duyên được trời phù hộ, khó ai có thể sánh bằng.

Cằm đầy đặn, tròn

Những người phụ nữ sở hữu một chiếc cằm vừa tròn lại đầy đặn; không những dễ dàng hòa hợp với môi trường xung quanh mà còn khéo léo, thấu hiểu lòng người. Người đàn ông nào cưới được người phụ nữ có tướng cằm tròn và đầy đặn về làm vợ; thì họ sẽ nhận được nhiều may mắn tốt lành trong cuộc sống, công danh, sự nghiệp, hôn nhân gia đình có được sự viên mãn, hạnh phúc. Vậy nên, phụ nữ tướng cằm này mang trên mình một tiêu chuẩn chuẩn mực của một người vợ hiền dâu đảm, biết quan tâm, chăm sóc cho người khác. Ngoài ra còn sở hữu một tấm lòng rộng lượng, nhân hậu, ôn hòa; là mẫu người phụ nữ thích hợp để làm bạn đời bầu bạn đến già.

Dái tai to

Phụ nữ có dái tai to, da dẻ ở vùng tai mềm mại; nếu như kết hợp với một tính cách ôn hòa, nhã nhặn, vị tha là thuộc mẫu người phụ nữ có số hưởng; từ khi sinh ra đã có được một cuộc sống đủ đầy hôn người khác. Họ có số vượng phu ích tử; rất yêu chồng thương con nên được bạn đời của mình quan tâm, yêu thương và chiều chuộng hết sức. Khi thành gia lập thất, nữ mệnh này có vận tài vô cùng tốt đẹp; nhân duyên tốt lành và hay gặp nhiều may mắn hay có nhiều cơ hội trên phương diện tài lộc.

Cằm chẻ

Trong nhân tướng học, tướng cằm chẻ là tướng may mắn, phú quý của phái nữ. Cằm là biểu tượng của khô của cải, cằm càng dày thì tiền tài lại càng dồi dào. Tướng cằm chẻ là tướng của người phụ nữ vượng phu ích tử; không những đem lại nhiều may mắn cho bản thân mà còn là hậu phương vững chắc; giúp chồng có được một sự nghiệp vững vàng. Phụ nữ cằm chẻ ưa thích sự tự do, hài hước, cũng có phần lãng mạn; tính cách có phần thẳng thắn nhưng lại bướng bỉnh, yêu ghét rõ ràng, không thích xu nịnh hay có sống giả tạo.

Xem thêm: Những Đường Chỉ Tay Lạ Hiếm Gặp

Đánh giá post

Chat ngay