x

NHỮNG DẤU HIỆU TRONG PHONG THỦY KHIẾN BẠN LIÊN TỤC GẶP XUI XẺO, THÁCH THỨC

Ngày đăng: 22-06-2022

Đôi khi, bạn sẽ gặp phải những cảnh báo cho thấy rằng bạn có thể sẽ gặp xui xẻo hoặc thách thức. Sau đây là những dấu hiệu phong thủy khiến bạn gặp vận xui.

Những đồ dùng, vật phẩm ở trong nhà tự nhiên độ vỡ

Một trong những dấu hiệu nhận biết đầu tiên về những việc xui xẻo, bất ổn đang tìm đến cửa ở trong phong thủy chính là bị đổ vỡ đồ dùng, vật phẩm ở trong nhà. Bát, đĩa, cốc chén, ly, gương, đá phong thủy, vung nồi,… chính là dấu hiệu kém may mắn, nó có độ linh ứng và hiệu nghiệm rất cao. Đặc biệt là nếu như nó đổ vỡ vào sáng sớm, mùng 1 đầu tháng, đầu năm,… Lấy một ví dụ như vào buổi sáng, bạn đang ăn sáng và không may làm vỡ một chiếc cốc uống nước thì hãy hết sức thận trọng. Ngày hôm ấy cần phải làm việc cẩn thận, chú ý từng li từng tý; đừng vì sự hấp tấp, vội vàng của bản thân mà làm cho công sức bị đổ sông đổ bể.

Những Dấu Hiệu Trong Phong Thủy Khiến Bạn Liên Tục Gặp Xui Xẻo

Ngoài ra, nếu như gương mà vỡ là một điểm cực kỳ không may mắn; là một điềm cực kì kiêng kỵ và cực kỳ xui xẻo trong phong thủy. Bên cạnh đó, những vật phẩm mà bạn thường hay mang bên cạnh người như đá phong thủy, ngọc bội,.. thì cũng nên cất cẩn thận, tránh làm vỡ sẽ mang lại điều không may mắn. Bởi vì những vật phẩm phong thủy đó mà vỡ, hư; thì thể hiện cho việc bạn sắp gặp phải một vấn đề, một tình huống nào đó không hay ho cho lắm.

Cửa chính, cổng của ngôi nhà bị xiêu vẹo

Nếu như cánh cửa chính của ngôi nhà, cửa cổng để vào nhà mà bị cong hay là vẹo, bị đổ xuống; thì Thần Tài sẽ không thể vào nhà bạn được. Điều này chắc chắn sẽ không mang lại vận tài, may mắn về mặt tiền bạc cho bạn, những thành viên trong gia đình bạn đâu. Ngoài ra, trong quá trình tẩy rửa nhà cửa mà không sạch sẽ khoản cửa, cổng nhà; để bám bụi quá nhiều cũng làm cho tài lộc của bạn và gia đình bị ảnh hưởng đấy.

Cá nuôi trong bể cá cảnh đột nhiên chết

Trong phong thủy gia trạch thì việc nuôi cá cảnh ở trong bể cá cũng là một biện pháp cải thiện phong thủy nhà ở rất hiệu quả và tốt. Nếu trong một bể cá to, vài ba con cá chết thì không làm sao; nhưng nếu như tất cả cá nuôi trong bể đấy đều chết hết thì là một dấu hiệu của bệnh tật, sức khoẻ hoặc có liên quan đến tài vận trong ngôi nhà. Lúc đấy, bạn nên dừng việc nuôi thêm cá, thay thế cá mới vào vội.

Bàn thờ ông bà tổ tiên có dấu hiệu lạ

Bàn thờ gia tiên là một vị trí vô cùng quan trọng ở trong gia đình; lại là nơi linh thiêng nhất trong nhà. Nếu như mặt trước của bàn thờ tự nhiên bị lệch; chếch xuống dưới đất thì đây là một điềm báo không hề tốt đẹp cho các thành viên trong gia đình. Bàn thờ chính là nơi gia chủ cầu mong sự may mắn, sự bình yên cho gia đạo, tài lộc; nên nếu như bàn thờ xuất hiện những dấu hiệu như vậy; thì rất dễ bị mất tiền mất của hoặc cũng có thể gặp phải hoạn nạn gì đó.

Bàn thờ bị lệch có rất nhiều nguyên nhân, điển hình như bị mối mọt, chất liệu gỗ không tốt, lỗi do thiết kế lúc mới bắt đầu,… khiến cho bàn thờ bị lệch xuống. Vậy nên, bạn hãy thường xuyên kiểm tra lại bàn thờ. Đồng thời đây cũng là một dấu hiệu, bạn phải chú ý nhiều hơn đến tiền bạc của mình; nên cân đối chi tiêu lại hoặc là thay thế một chiếc bàn thờ mới chắc chắn, bền chặt hơn.

Tường của phòng thờ bị nứt ra

Những bức tường ở trong phòng thờ hoặc là phần tường dùng để kê phòng thờ bị nứt ra là một điềm báo xấu. Việc này chứng tỏ trong gia đình sẽ có thành viên bị bệnh tật, ốm đau hoặc là có thể bị tai nạn. Vậy nên, bạn cần phải nhanh chóng sửa sang lại những bức tường bị nứt ở trong phòng thờ; để duy trì sự an toàn, an tâm cũng như sức khỏe cho bản thân và các thành viên trong nhà.

Chuột, nhện tự nhiên kéo nhau vào nhà

Vào một ngày đẹp trời nào đó, bạn đột nhiên phát hiện trong ngôi nhà của mình có rất nhiều nhện, gián, chuột,… Một phần có thể là ngôi nhà không được ghép dọn sạch sẽ; nhà tích trữ quá nhiều thứ đồ linh tinh không dùng đến, dẫn đến làm ổ cho chúng. Một phần, trong phong thủy hay quan niệm dân gian cho thấy đây là một dấu hiệu bất thường; có thể có điều gì đấy xui xẻo sắp ập đến. Cách tốt nhất là bạn nên dọn dẹp lại ngôi nhà của mình, xua đuổi chuột, gián, nhện,.. ra khỏi căn nhà của bạn ngay lập tức.

Cây, hoa ở xung quanh ngôi nhà tự nhiên héo rũ, chết dần

Nếu như toàn bộ các loài cây cối, hoa tươi ở trong nhà và xung quanh ngôi nhà của bạn bị héo đi, chết đi thì cần phải cẩn thận. Có thể sắp tới đây bạn và gia đình của bạn có thể sẽ gặp một tai họa nào đó; ví dụ như thị phi, tranh chấp, mâu thuẫn hay là dính dáng đến pháp luật, kiện tụng. Vào lúc đó,bạn nên thay mới những cây cối, cây hoa đã héo chết ấy đi bằng cây mới tươi tốt và khỏe mạnh hơn như xương rồng,…

Mèo đen của nhà người khác hoặc mèo hoang chạy vào nhà

“Mèo tới nhà thì khó, Chó tới nhà thì giàu” là câu tục ngữ được lưu truyền từ rất lâu đời. Tức là khi có một con mèo nào đó bỗng dưng chạy vào nhà của bạn; chính là một dấu hiệu không hề may mắn. Nhất là mèo đen, bởi nó mang đến ý nghĩa vô cùng xấu; bạn nên tìm ra phương pháp để hóa giải nó.

Gãy nứt

Lược chải đầu bị gãy, đũa đang ăn cơm tự nhiên bị rơi xuống,… đều là những dấu hiệu kém tốt lành, kém may mắn; nó báo hiệu có chuyện gì đó không tốt sắp ập đến với bạn. Hoặc bạn là một nghệ sĩ, đang biểu diễn đàn mà dây đàn tự nhiên bị đứt; chắc chắn trong lòng bạn sẽ lo lắng, tâm lý sợ hãi nổi lên dẫn đến nhiều điều không thuận lợi tìm đến với bạn.

Xem thêm: Luận Đoán Số Mệnh Người Có Khuôn Mặt Hình Tam Giác

Đánh giá post

Chat ngay