x

XEM TỬ VI NGƯỜI TUỔI DẬU NĂM QUÝ MÃO 2023

Ngày đăng: 23-09-2022

Xem tử vi người tuổi Dậu năm 2023 Quý Mão: Sóng gió bủa vây, tài lộc không thuận lợi, tình duyên và sức khỏe giảm sút.

Xem Tử Vi Người Tuổi Dậu Năm Quý Mão 2023

Tổng quan về người tuổi Dậu

Tuổi Dậu có nhiều hoài bão, ước mơ cao sang và luôn cố gắng, phấn đấu hết mình để có thể đạt được địa vị, quyền lực vững vàng trong cuộc sống.

Thẳng thắn, kiên định

Tuổi Dậu cũng là con giáp nổi tiếng với tính cách thẳng thắn, kiên định, có lập trường riêng biệt và vững vàng. Chính vì vậy nên tuổi Dậu được rất nhiều người ngưỡng mộ và đánh giá cao. Người tuổi Dậu rất cẩn thận, chăm chỉ và chu toàn trong công việc.

Họ có thể tự mình đảm nhận được nhiều vị trí, vai trò khác nhau, luôn hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Tuổi Dậu luôn thường là người có tầm quan trọng, ảnh hưởng lớn đến tập thể, đám đông. Mọi lời nói, cử chỉ, hành động của họ đều được người khác hưởng ứng và tán thưởng.

Coi trọng bề ngoài, gia đình

Người tuổi Dậu tương đối coi trọng vẻ bề ngoài của mình, họ dành kha khá thời gian để chăm chút, điểm xuyết và chỉn chu cho bản thân. Họ cũng cảm thấy tự hào về cuộc sống gia đình hạnh phúc, hòa thuận của mình. Chính vì thế nên sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng thì họ thường sẽ trở về bên mái ấm của mình để tìm đến sự thoải mái, bình yên và hạnh phúc nhất.

Sẵn sàng tranh luận

Bản mệnh luôn dũng cảm đứng lên bảo vệ những người yếu đuối, sẵn sàng đấu tranh, tranh luận ở mọi lúc mọi nơi. Tuổi Dậu luôn rất tự tin và cho rằng bản thân là người tài năng, hoàn hảo, luôn đứng đầu trên người khác. Nếu như có người chê bai, ý kiến ý cò gì về họ thì tuổi Dậu sẽ tìm cách để giải thích và phủ nhận nó.

Hài hước

Một số người cầm tinh con Gà cũng khá có năng khiếu hài hước, hoạt bát và năng động trước đám đông, tập thể. Họ có thể nói đủ thứ chuyện trên đời dưới biển và khiến cho người khác phải bật cười vì những câu chuyện mà họ kể ra.

Tuy nhiên, cũng có một số người tuổi Dậu lại sống hướng nội, ít nói, tinh tế, thích quan sát cung như phân tích hơn người. Tuổi Dậu dễ nhìn ra khiếm khuyết của người khác nhưng lại rất ít khi tự thừa nhận thiếu sót, sai lầm của bản thân. Tuổi Dậu cực thông minh, nhanh nhẹn, lại vừa sắc sảo, hoạt bát.

Họ có thể thành công và dẫn đầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau, có thể là một nhà lãnh đạo tài ba, xuất chúng cũng có thể trở thành một nhân viên mẫn cán và xuất sắc. Nhưng cho dù đứng ở bất cứ vị trí nào thì vẫn có thể phát huy năng lực của bản thân mình với một tinh thần trách nhiệm cao.

Khéo léo

Họ khéo léo trong việc giao tiếp, vậy nên họ có thể tự xây dựng cho bản thân một mạng lưới các mối quan hệ làm ăn tốt đẹp. Không một ai có thể giỏi trong việc thuyết phục, đàm phán người khác ngoài tuổi Dậu cả. Chính vì vậy mà lĩnh vực ngoại gia, luật sư, đàm phán, dẫn chương trình là những lĩnh vực rất phù hợp với người tuổi Dậu.

Ngoài ra, bản mệnh có thể thử sức với lĩnh vực thiết kế, sáng tạo,.. với sự khéo léo, tinh tế, tỉ mỉ của mình thì họ nhất định sẽ đạt được thành công. Làm bất cứ một việc gì  thì người tuổi Dậu luôn ở trong trạng thái phấn đấu, nỗ lực đến cùng.

Là người rất cầu toàn, chỉ cần một sai sót nhỏ cũng khiến họ không hài lòng. Họ phù hợp với những công việc đòi hỏi tính độc lập cao, nhiều khi quá cố chấp và bảo thủ, không chịu lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác nên nhiều lúc khiến họ bị chững, tụt lại ở đằng sau khi đi ngang hàng cùng với đồng nghiệp của mình.

Tổng quan về người tuổi Dậu trong năm 2022

Trong năm 2022, tuổi Dậu được trải qua một năm khá thuận buồm xuôi gió, có được nhiều cơ hội để thăng quan tiến chức trong phương diện sự nghiệp. Vận trình công danh, sự nghiệp, công việc làm ăn, kinh doanh cũng như cá gặp nước vậy, có sự mở rộng về mặt quy mô và hành sự dễ đạt được thành công.

Vận trình tài lộc cũng trở nên rực rỡ, có đồng ra đồng vào, dòng tiền luân chuyển tốt, đời sống cả tinh thần và vật chất đều cực kỳ thoải mái, vui vẻ và phóng khoáng. Đây cũng đánh giá là một yếu tố phù hợp để con giáp này tham gia vào đầu tư, hứa hẹn mang lại nhiều tài khí, tài lộc dồi dào.

Vận trình tình cảm, hôn nhân và gia đình tương đối thuận lợi, trong năm 2022 vừa qua một số tuổi Dậu đón chào tin vui, có hỷ sự đến với gia đình mình. Tình hình sức khỏe lại có phần suy giảm, nhưng lại không quá mức là nghiêm trọng.

Dự đoán về vận trình của người tuổi Dậu trong năm Quý Mão 2023

1. Công danh, sự nghiệp

Năm 2023 này, sao Lưu Thái Tuế tại Mão, mà Mão và Dậu là cặp con giáp xung chiếu nhau. Chính vì vậy mà năm nay tuổi Kỷ Dậu gặp hạn Xung Thái Tuế. Những khó khăn, sóng gió bủa vây lấy con giáp tuổi Dậu. Năm nay gặp nhiều thách thức, tai ương hơn hẳn năm ngoái.

Tuy nhiên, mặc dù cả năm vất vả, cố gắng, hao tâm tổn trí, tổn sức rất nhiều nhưng lại không thu về kết quả như mong muốn. Phần lớn những người tuổi Dậu thường làm việc độc lập, thích tự thân vận động hơn là nhờ vả người khác.

Trong năm 2023 cũng vậy, việc gì, khó khăn gì cũng phải tự mình gánh vác, tự mình giải quyết không thể nhờ cậy vào người khác được. Vận quý nhân cũng không tốt nên dễ bị kẻ xấu ám hại, gây khó dễ cho tuổi Dậu ở mọi nơi, mọi lúc.

Với những người làm việc văn phòng cũng không được tốt cho lắm, lãnh đạo không hài lòng với bạn nên khó lòng thăng tiến được. Việc kinh doanh, đầu tư cũng kém, có dấu hiệu bị cản trở, quấy phá, nên cẩn thận và cảnh giác trong việc hùn hạp, chung vốn. Tuy nhiên, cuối năm nay thì sự kìm hãm của sao Lưu Thái Tuế dần giảm xuống, vận khí cũng lên dần nên nếu như đủ bản lĩnh, tuổi Dậu có thể chớp lấy cơ hội để vươn lên.

2. Tài lộc

Sao Lưu Đại Hao tại Dậu càng dự báo cho thấy vận trình tài lộc của con giáp này trong năm nay không được thuận lợi, hanh thông cho lắm. Vận trình công việc gặp ngáng trở làm cho vận tài lộc cũng đi xuống và bị kì kẹp theo. Mặc dù tuổi Dậu có thể nhìn thấy cơ hội ở ngay trước mắt nhưng lại không thể nắm bắt được, bỏ lỡ do tâm lý không ổn định, do dự và thiếu sự tự tin.

Vận trình tài lộc năm 2023 đã khó kiếm tiền lại khó giữ của, với những người làm công ăn lương bình thường thì việc thu nhập tăng lên là một điều tương đối khó khăn. Kinh doanh ế ẩm, không suôn sẻ. Đây cũng không phải là thời điểm thích hợp để con giáp này mở rộng quy mô kinh doanh, hay là đầu tư, góp vốn với người khác. Bởi khả năng cao là mất trắng và rơi vào tình huống nợ nần là rất lớn.

3. Tình duyên

Năm Quý Mão 2023, sao Lưu Thiên Hư tại Dậu cho thấy Kỷ Dậu có thể sẽ hứng chịu nhiều tác động tiêu cực, vận khí giảm sút. Vận trình tình duyên cũng không được như mong muốn bởi gặp nhiều sự cản trở.

Với những người độc thân được bạn bè, người thân giới thiệu, làm quen với nhiều đối tượng nhưng lại khó gắn kết lương duyên lại với nhau được. Có nhiều mối quan hệ của tuổi Dậu lại nhanh đến nhanh đi, sớm nở tối tàn, rất chóng vánh.

Về hôn nhân, gia đạo, gặp khá nhiều chuyện phiền muộn, lo lắng. Trong gia đình, mối quan hệ giữa các thành viên cũng dần mất đi hòa khí, có nhiều mâu thuẫn. Tình cảm lứa đôi cũng bị ngăn cách, có sự hiểu lầm và có dấu hiệu của sự ngăn cấm, cản trở từ tác nhân bên ngoài.

Trong năm nay, với các cặp vợ chồng thì có thể sinh con trong năm nay, có con sẽ trở thành một niềm vui, một sự may mắn hóa giải được nhiều điều không may trong cuộc sống gia đình.

4. Sức khỏe

Trong năm Quý Mão 2023, sao Lưu Thiên Mã đóng tại Tỵ mà Tỵ và Dậu là 2 con giáp thuộc tam hợp Kim là Tỵ – Dậu – Sửu. Đây là dấu hiệu cho thấy vận trình sức khỏe của tuổi Dậu trong năm không được tốt, bệnh tật quấn thân gây nên sự mệt mỏi.

Bởi vì chịu đựng nhiều sự muộn phiền, lo âu, áp lực của cuộc sống khiến cho bản mệnh thường xuyên phải suy nghĩ nhiều, não bộ luôn phải hoạt động quá công suất làm ảnh hưởng nhiều đến tinh thần, dễ mắc tâm bệnh. Đặc biệt là mắc phải các bệnh lý về đường ruột, dạ dày, thần kinh, thị lực, đau đùa, tụt huyết áp,…

Xem thêm: Xem Tử Vi Người Tuổi Thân Năm Quý Mão 2023

Đánh giá post

Chat ngay