x

XEM TỬ VI THÁNG 5 ÂM LỊCH TUỔI DẦN

Ngày đăng: 23-05-2023

XEM TỬ VI THÁNG 5 ÂM LỊCH TUỔI DẦN

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 5 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 5 âm lịch bắt đầu từ ngày 18/06/2023 đến ngày 17/07/2023 Dương lịch

Tức tháng Mậu Ngọ, Năm Quý Mão. Thiên can tháng Thổ, địa chi tháng Hỏa. Ngũ hành nạp âm tháng là Thiên Thượng Hỏa.

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Bính Dần, Mậu Dần

Tuổi Giáp Dần nạp âm Đại Khê Thủy

Tuổi Bính Dần nạp âm Lư Trung Hỏa

Tuổi Mậu Dần nạp âm Thành Đầu Thổ

Tử Vi tháng 5 âm lịch tuổi Giáp Dần 1974

Thiên can tuổi khắc thiên can tháng, địa chi tuổi sinh địa chi tháng, Dần và Ngọ là thuộc bán tam hợp. Mệnh tuổi không khắc Mệnh Tháng.

Tháng này ở mức trung bình khá với Giáp Dần. Nếu những tháng trước Giáp Dần đang ổn thì tháng này chậm hơn. Công việc, khách hàng, tiền bạc đều chậm hoặc chững lại do tình hình chung. Thời vận không được khả quan lắm khiến cho người tuổi này bị áp lực. Bên cạnh đó bạn cũng đi xa đi lại nhiều trong tháng, đi xa cũng tốn kém. Các mối quan hệ không hỗ trợ được bạn nhiều.

Trong tình cảm, các mối quan hệ của bạn vẫn vậy, bình hòa ổn định. Nếu mong chờ những việc đại sự công to việc lớn trong tháng này là không có. Các việc cứ diễn ra theo đà của những tháng trước nhưng chậm hơn, không được thông thuận theo ý mình. Về sức khỏe, sẽ có những ngày bạn khá là uể oải, tinh thần kém.

Tử Vi tháng 5 âm lịch tuổi Bính Dần 1986

Thiên can Tuổi sinh thiên can tháng, địa chi tuổi sinh địa chi tháng, Dần và Ngọ là thuộc bán tam hợp. Mệnh tuổi mệnh tháng cùng là Hỏa – lưỡng Hỏa thành quang.

Bạn có một tháng khá thuận lợi, nguồn năng lượng dồi dào của và sự nhiệt huyết bùng nổ khiến cho bạn làm việc vô cùng hiệu quả. Công việc không nhiều áp lực nhưng khối lượng công việc nhiều. Cơ bản thì bạn có thể xử lý nhanh được mọi vấn đề nằm trong khả năng, không có chuyện gì làm khó được bạn trong khoảng thời gian này. Về tiền bạc, thu nhập của bạn tăng cao trong tháng. Càng chăm chỉ bao nhiêu thì thành quả đưa lại càng xứng đáng. Bạn có nhiều khoản thu hơn là chi khiến cho hầu bao luôn rủng rỉnh. Có thể tận dụng cơ hội này để tích lũy tiền bạc.

Về tình cảm, đôi lứa mặn nồng, vợ chồng hạnh phúc. Hai bạn có sự thấu hiểu và đồng hành cùng nhau. Các mối quan hệ rất có lợi. Đối tác, khách hàng, đồng nghiệp đều ủng hộ cho bạn, hợp tác vui vẻ đôi bên cùng có lợi. Bạn đi lại, hoặc giao lưu gặp gỡ nhiều đều có lợi cho công việc. Về sức khỏe bạn nên bồi bổ cơ thể nhiều hơn.

Tử Vi tháng 5 âm lịch tuổi Mậu Dần 1998

Thiên can tháng bình hòa thiên can tuổi, địa chi tuổi sinh địa chi tháng, Dần và Ngọ là thuộc bán tam hợp. Mệnh Tháng sinh mệnh tuổi.

Tử Vi tháng 5 âm lịch cho thấy Mậu Dần sẽ thu hút, hấp dẫn được rất nhiều quý nhân giúp đỡ trong công việc. Vận khí đào hoa của bạn sẽ đem tới nhiều mối nhân duyên khi làm việc, kinh doanh và hợp tác. Công việc có chuyển biến tích cực. Mọi việc lúc đang dần quay trở lại quỹ đạo vốn có của nó, những rắc rối đã được giải quyết dứt điểm. Tài lộc bắt đầu hanh thông và có khoản tích lũy. Thêm vào đó, bạn rất ít khi gặp gỡ bạn bè nên hầu như là không thất thoát nhiều tiền bạc vào việc gặp gỡ, tiệc tùng hay nhậu nhẹt.

Tinh thần có sự tích cực vui tươi hơn trước. Tình cảm cũng khả quan, sẽ là rất đẹp nếu Mậu Dần tìm được tình yêu đích thực và theo đuổi nó. Đối với những bạn đã lập gia đình, bạn được người đó hỗ trợ nhiều về vật chất lẫn tinh thần. Hai bên thấu hiểu và yêu thương nhau. Sức khỏe bạn khỏe mạnh, tràn đầy sinh lực. Tháng này bạn cũng đi lại ra bên ngoài nhiều hơn.

Xem thêm: Tử Vi Tháng 5 Âm Lịch Tuổi Sửu

5/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay