x

XEM TỬ VI THÁNG 5 ÂM LỊCH TUỔI DẦN

Ngày đăng: 23-05-2022

XEM TỬ VI THÁNG 5 ÂM LỊCH TUỔI DẦN

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 5 âm lịch bắt đầu từ ngày 30/05/2022 đến ngày 28/06/2022 Dương lịch

Tức tháng Bính Ngọ, Năm Nhâm Dần.

Địa chi: Dần; ngũ hành Mộc

Tháng Bính Ngọ: Thiên can tháng Hỏa, địa chi ngày Hỏa

Thiên can tuổi sinh thiên can tháng, địa chi tuổi sinh địa chi tháng

Tuổi Dần hãy giữ bình tĩnh, không nên vì thất bại mà bị tụt cảm xúc

Công việc, sự nghiệp: Công việc diễn ra ổn định, tuy nhiên kết quả đạt được chưa cao

Tiền tài: Tiền bạc ổn định, phát tài phát lộc, nên đầu tư vào kinh doanh, buôn bán để sinh lời

Tình cảm: Gia đình hòa thuận, hạnh phúc, tình cảm đôi lứa ngọt ngào, phát triển đi lên

Sức khỏe: Bổ sung nhiều chất tốt cho cơ thể như chất khoáng, vitamin, canxi,…

Mối quan hệ: Được mọi người xung quanh yêu mến và giúp đỡ.

Tử vi hằng tháng cụ thể với Bính Dần, Mậu Dần

Tuổi Bính Dần nạp âm Lư Trung Hỏa

Tuổi Mậu Dần nạp âm Thành Đầu Thổ

Tuổi Giáp Dần nạp âm Đại Khê Thủy

Tử Vi tháng 5 âm lịch tuổi Bính Dần (1986)

Thiên can tháng thiên can tuổi Hỏa, địa chi tuổi sinh địa chi tháng, mệnh tháng khắc mệnh tuổi

Bính Dần cuộc sống có nhiều cơ hội trải nghiệm

Tử Vi tháng 5 âm lịch của 12 con giáp Bính Dần mong muốn thay đổi mình thì việc đầu tiên nên làm đó chính là mở rộng mối quan hệ xã giao của mình. Bản mệnh đừng ngần ngại khi chủ động tương tác với những người bạn mới. Nhờ vậy mà bạn càng hiểu thêm về thế giới quan xung quanh cũng như tăng thêm vốn sống phong phú và mới mẻ cho mình. Bạn có một tháng khá thuận lợi, bạn nên sử dụng nguồn năng lượng cơ thể dồi dào của mình vào các hoạt động bổ ích, thú vị trong tháng này. Nếu làm như vậy thì hôm nay bạn sẽ có một tháng vô cùng hiệu quả.

Công việc của bản mệnh trong tháng này cho thấy có sự thư thả, không phải chịu quá nhiều áp lực. Cơ bản thì bạn có thể xử lý nhanh được mọi vấn đề nằm trong khả năng, không có chuyện gì làm khó được bạn trong khoảng thời gian này. Tình cảm lại có dấu hiệu nghi ngờ,hoài nghi lẫn nhau. Nếu như cả 2 vẫn cứ cố chấp, không chịu nhường nhịn nhau thì e rằng mọi chuyện sẽ bị xé to ra, mâu thuẫn nghiêm trọng và tình cảm khó có thể bền lâu được.

Tử Vi tháng 5 âm lịch tuổi Mậu Dần (1998)

Thiên can tháng sinh thiên can tuổi, địa chi tuổi sinh địa chi tháng, mệnh tuổi khắc mệnh tháng

Mậu Dần thu hút được người khác giới giúp đỡ mình

Tử Vi tháng 5 âm lịch cho thấy Mậu Dần sẽ thu hút, hấp dẫn được rất nhiều khác giới giúp đỡ bản mệnh trong công việc. Nhờ vào vận khí đào hoa của bạn sẽ đem tới nhiều mối nhân duyên khi làm việc, kinh doanh và hợp tác. Nếu như công việc có chuyển biến thì tài lộc mới có cơ hội phát triển đi lên được. Bản mệnh hoàn toàn không thích hợp với cuộc sống chưng đụng, vì thế mà rất ít khi bạn gặp gỡ bạn bè nên hầu như là không thất thoát nhiều tiền bạc trong việc gặp gỡ, tiệc tùng hay nhậu nhẹt.

Công việc lúc đang dần quay trở lại quỹ đạo vốn có của nó, những rắc rối đã được giải quyết dứt khoát. Chuyện tình lứa đôi đạt được những sự tiến bộ rõ rệt. Bản mệnh và đối phương không cần có quá nhiều thời gian để thử thách lẫn nhau nữa mà luôn có sẵn lòng tin vào đối phương. Cùng chung chí hướng về tương lai để có được một cuộc sống ấm áp; được hạnh phúc và viên mãn bên người mình yêu.

Tử Vi tháng 5 âm lịch tuổi Giáp Dần (1974)

Thiên can tuổi sinh thiên can tháng, địa chi tuổi sinh địa chi tháng, mệnh tuổi mệnh tháng Thủy

Giáp Dần tài lộc ảm đạm do quá mù quáng tin vào lời kẻ tiểu nhân

Tử Vi tháng 5 âm lịch của 12 con giáp báo hiệu cho Giáp Dần đón nhận những tin tức không vui vẻ về vận trình tài lộc. Bị kẻ tiểu nhiên gây chuyện thị phi, bạn quá mù quáng tin vào những lời đường mật, dả dối của những kẻ không đáng được tin tưởng. Bạn dốc hết vốn liếng của mình, bị che mờ mắt mà mạo hiểm đầu tư; cuối cùng thì rơi vào cảnh tiền mất tật mang. Điều này khiến cho vận trình công danh, sự nghiệp cũng gặp không ít trở ngại khiến bạn mệt mỏi.

Bạn cũng nên giữ cho mình sự bình tĩnh khi nói chuyện hay trao đổi với nửa kia. Mỗi khi cả hai bất đồng quan điểm, đừng khăng khăng và bắt người đó phải theo ý kiến của mình. Hãy học cách tôn trọng người đó nhiều hơn. Các mối quan hệ của bạn gặp nhiều điều vui vẻ và may mắn. Cả hai người đều có thể thúc đẩy mối quan hệ phát triển nhanh hơn có thể tính đến chuyện kết hôn, sinh con. Còn với những cặp đôi đang mâu thuẫn, cãi cọ thì cũng có thể làm hòa, hóa giải được hiểu lầm khiến cho tâm tình thoải mái.

Kết: Tuổi Dần công việc tiến triển thuận lợi. Tuy nhiên chuyện tình cảm gia đình không được thuận lợi và suôn sẻ.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 5 Âm Lịch Tuổi Sửu

5/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay