x

XEM TỬ VI THÁNG 1 ÂM LỊCH TUỔI NGỌ

Ngày đăng: 02-02-2024

XEM TỬ VI THÁNG 1 ÂM LỊCH TUỔI NGỌ

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 1 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới năm mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 1 âm lịch năm 2024 bắt đầu từ ngày 10/02/2024 đến ngày 09/03/2024 Dương lịch

Tức tháng Bính Dần, Thiên can tháng Bính – Hỏa, Địa chi: Dần – Mộc. Lục thập hoa giáp Lư Trung Hỏa

Dưới đây là Tử Vi hàng tháng tổng quan cho các Tuổi tính theo năm sinh. Tuổi đó đến Tháng đó thì ngũ hành Can, Chi, Hoa Giáp giữa Tháng và Tuổi tương tác qua lại hợp khắc thế nào. Vận khí Tháng chi phối, ảnh hưởng đến những người có Năm sinh đó ra sao. Tuy nhiên, đây chỉ mang tính chất tổng quan tốt xấu cho từng tuổi. Còn tùy theo Tuổi đó sinh Tháng, Ngày Giờ nào, tức lá số Tử Vi ra sao, đang ở đại vận, tiểu vận, nguyệt vận nào. Quý bạn đọc muốn biết hạn tháng chính xác nhất để quyết định những việc trọng đại thì nên tham khảo thêm lá số Tử Vi năm 2024 của mình nhé.

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ

Tuổi Mậu Ngọ nạp âm Thiên Thượng Hỏa

Tuổi Canh Ngọ nạp âm Lộ Bàng Thổ

Tuổi Nhâm Ngọ nạp âm Dương Liễu Mộc

Tử Vi tháng 1 âm lịch tuổi Mậu Ngọ (1978)

Thiên can Tháng sinh Thiên can Tuổi, Địa chi Tháng sinh Địa chi Tuổi, Dần – Ngọ là bán tam hợp, Nạp âm Tháng và Nạp âm Tuổi đều là Hỏa – lưỡng Hỏa thành quang

Mậu Ngọ ngay từ mùng 1 năm mới đã cảm nhận được cục diện thay đổi. Mọi việc thuận lợi hanh thông không có trở ngại gì. Tinh thần phấn chấn vui vẻ lạ thường, thăng hoa trong cảm xúc. Công việc được khai mở, có thể được thăng tiến cất nhắc lên vị trí mới. Với người làm ăn kinh doanh thì hợp mở mang mưu cầu đại sự, khách hàng doanh số đông. Tiền bạc nhiều như nước, không phải lo nghĩ gì. Bạn cũng tích lũy được một khoản.

Việc đi lại du xuân chúc Tết cực kỳ vui vẻ, nên hướng ra ngoài giao lưu gặp gỡ khách hàng, người thân, bạn bè. Bạn sẽ gặp những quý nhân hỗ trợ, giúp đỡ bạn về sau. Tiền bạc cũng từ đây mà sinh ra. Trong các mối quan hệ, bạn hòa hợp với mọi người, các cặp đôi yêu nhau có thể cưới xin đều rất đẹp. Người Mậu Ngọ đã lập gia đình thì gia đạo an khang, nên tính chuyện thêm con thêm người. Mậu Ngọ đang cô đơn nên tận dụng cơ hội chủ động ngỏ lời với người bạn thích, cơ hội thành công là 100%. Sức khỏe khỏe mạnh, sung sức.

Tử Vi tháng 1 âm lịch tuổi Canh Ngọ (1990)

Thiên can Tháng khắc Thiên can Tuổi, Địa chi Tháng sinh Địa chi Tuổi, Dần – Ngọ là bán tam hợp, Nạp âm Tháng sinh Nạp âm Tuổi

Những ngày đầu xuân năm mới tinh thần người Canh Ngọ chưa thực sự thoải mái an yên. Vì thời vận công việc của bạn chưa được hanh thông thuận lợi. Bạn có nhiều khoản nhiều điều phải lo lắng, bận tâm. Tuy nhiên đi xa xuất hành gặp nhiều may mắn và thay đổi được cục diện. Con giáp này nên hướng ra ngoài nhiều hơn ở nhà. Các mối quan hệ đối tác, khách hàng đắc lực, đông người đến với bạn. Gia đình họ hàng cũng được đoàn viên sum họp vui vẻ.

Tiền bạc trước khó sau dễ. Các khoản nợ cũ được thu hồi, các khoản tiền mới thi nhau chảy về túi bạn. Nếu tham gia các trò đỏ đen may rủi thì cục diện không may mắn nhưng nhờ kỹ năng khéo léo, bạn chuyển bại thành thắng. Trong nhà hòa khí vui vẻ, gia đạo an khang, kính trên nhường dưới. Bạn cũ lâu ngày họp mặt hàn huyên tâm sự. Vận vượng quý nhân, nếu có khó khăn gì bạn đừng ngại chia sẻ và nhờ cậy sự giúp đỡ của người khác nhé. Tình cảm thuận ý, người cô đơn nếu quyết tâm chinh phục thì sẽ có người yêu. Các cặp đôi có những ngày tháng yên bình, vui vẻ.

Tử Vi tháng 1 âm lịch tuổi Nhâm Ngọ (2002)

Thiên can Tuổi vừa khắc vừa phá Thiên can Tháng, Địa chi Tháng sinh Địa chi Tuổi, Dần – Ngọ là bán tam hợp, Nạp âm Tuổi sinh xuất Nạp âm Tháng.

Tinh thần bạn khá bất an, bực bội những ngày đầu năm. Công việc sẽ có những trục trặc, vận trình không như ý. Bạn muốn làm điều gì đó có dấu ấn mới mẻ cho năm mới nhưng không được. Tuy nhiên sau khi đi xa đi lại thì tinh thần bắt đầu giãn ra, thoải mái hơn. Tiền bạc chi nhiều hơn thu, tiền vào túi trái ra túi phải. Nếu tham gia các trò đỏ đen may rủi bạn dễ thua cháy túi.

Bạn cũng tốn tiền cho các mối quan hệ và việc du xuân, chúc Tết. Đi lại xuất hành thuận lợi, vui vẻ. Bạn đến những nơi thoải mái, gặp gỡ giao tế đều tốt đẹp. Về tình cảm, bạn tốn kém cho người yêu, cũng chăm lo săn sóc cho người đó nhiều, tình cảm vui vẻ thoải mái. So với hai đàn anh Mậu Ngọ và Canh Ngọ thì Nhâm Ngọ kém hơn hẳn về độ may mắn và tài lộc. Nên có hướng tích lũy và hạn chế chi tiêu nếu không muốn sớm rỗng túi bạn nhé.

Nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024, Tử Vi Sơn Long xin chúc các Ngọ “mã đáo thành công”, chở lộc về nhà, gia quyến an khang, cát tường như ý.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Tỵ tháng 1 âm lịch 2024

Đánh giá post

Chat ngay