x

XEM TỬ VI THÁNG 4 ÂM LỊCH TUỔI MÙI NĂM 2023

Ngày đăng: 14-05-2023

XEM TỬ VI THÁNG 4 ÂM LỊCH TUỔI MÙI NĂM 2023

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 4 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 4 âm lịch năm 2023 bắt đầu từ ngày 19/05/2023 đến ngày 17/06/2023 Dương lịch

Can Chi tháng là Đinh Tỵ, Năm Quý Mão

Tháng Đinh Tỵ: Thiên can tháng Đinh Hỏa, Địa chi: Tỵ Hỏa

Lục thập hoa giáp Sa Trung Thổ

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Kỷ Mùi, Tân Mùi, Quý Mùi,

Tuổi Kỷ Mùi nạp âm Thiên Thượng Hỏa

Tuổi Tân Mùi nạp âm Lộ Bàng Thổ

Tuổi Quý Mùi nạp âm Dương Liễu Mộc

Tử Vi tháng 4 âm lịch tuổi Kỷ Mùi 1979

Thiên Can Tuổi Kỷ Thổ được Đinh Hỏa tương sinh. Địa Chi tuổi Mùi được Tỵ Hỏa tương sinh. Nạp âm tuổi sinh xuất cho Tháng.

Kỷ Mùi đẹp cho kết hôn sinh con

Tháng 4 âm lịch với Kỷ Mùi mà nói bạn sẽ bước sang một vận hội mới cực kỳ hanh thông thuận lợi. Thực ra sự tốt đẹp đã đến với bạn từ tháng 3 âm trước đó. Cho nên 30 ngày tới Kỷ Mùi hãy tiếp tục hướng đi như hiện tại. Bạn đang đi đúng đường, không có rào cản nào ngăn được bước tiến của bạn. Dòng tiền đang đều đặn chảy về túi bạn.

Đối với Kỷ Mùi đang độc thân tháng này hò hẹn ngỏ lời đều sẽ được như ý nguyện. Với những cặp đôi đang yêu nhau có thể tính chuyện chung thân đại sự về chung một nhà. Các cặp vợ chồng Kỷ Mùi đang mong con thì tháng này dễ cho việc thêm con thêm người. Tất cả các công việc của bạn khởi sự trong tháng này đều thành công mỹ mãn. Trong nhà ngoài ngõ đều ngập tràn niềm vui, hỷ sự. Cuộc sống thật là tốt đẹp. Chúc mừng Kỷ Mùi!

Tử Vi tháng 4 âm lịch tuổi Tân Mùi 1991

Thiên can Tuổi bị Thiên Can Tháng khắc, Địa Chi tuổi Mùi được Tỵ Hỏa tương sinh. Lộ Bàng Thổ gặp Sa Trung Thổ là tốt đẹp

Tân Mùi sự nghiệp khởi sắc

Tân Mùi đón nhận nhiều tin vui trong công việc, vận trình sự nghiệp có dấu hiệu khởi sắc trong tháng 4 âm lịch. Bạn gặt hái được những quả ngọt từ các cơ hội tưởng chừng như là không thể. Mặc dù thời vận vẫn còn rất khó khăn nhưng bạn vẫn luôn cố gắng, nỗ lực hết mình. Chỉ khi trân quý từng cơ may nhỏ đến với mình thì khi đó chúng ta mới biết giữ gìn thành quả ta đạt được. Thắng không kiêu, bại không nản là lời khuyên cho Tân Mùi trong tháng này. Với tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay thì mọi khách hàng, mọi hợp đồng đến với bạn bạn hãy thành tâm mà chăm lo, đối đãi. Tài chính trong tháng rất khả quan bù lại cho những tháng đầu năm hơi ảm đạm.

Tình cảm đang ngày càng tốt đẹp lên. Càng những lúc khó khăn thì tình cảm của Tân Mùi lại thêm thắt chặt. Người nào đang cô đơn có thể tính chuyện kết hôn lập gia đình cũng thuận lợi. Các mối quan hệ động nghiệp, đối tác, khách hàng giúp ích cho bạn rất nhiều. Thậm chí có quý nhân định hướng chỉ đường hoặc giúp đỡ về tài chính. Đi xa công tác du lịch, đi chơi đều tốt đẹp thuận lợi.

Tử Vi tháng 4 âm lịch tuổi Quý Mùi 2003

Thiên Can tuổi Quý Thủy khắc Can Tháng, Địa Chi tuổi Mùi được Tỵ Hỏa tương sinh. Nạp âm tuổi được nạp âm Tháng nuôi dưỡng.

Tháng này nếu mong chờ May mắn từ trên trời rơi xuống là không thể. Mọi thành quả là nhờ bạn tích cực phấn đấu rèn luyện chăm chỉ. Một phần bạn cũng được quý nhân giúp đỡ định hướng chỉ đường, hoặc là được hỗ trợ về tài chính. Những bạn học trên lớp và thầy cô, luôn đồng hành ủng hộ cho bạn. Làm việc đội nhóm, học nhóm sẽ cực kì hiệu quả. Do vậy mà dù cho không thi trúng đề trúng tủ bạn vẫn có thể gặt hái được điểm số cao.

Về tình cảm, bạn được người yêu, người thân chăm lo từng tí một hết sức chu đáo. Sẽ có một số mâu thuẫn bất hòa nhỏ nảy sinh nhưng không thành vấn đề lớn. Việc đi xa đi chơi du lịch đều lợi, vui vẻ, thoải mái.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 4 Âm Lịch Tuổi Ngọ

2.3/5 - (3 bình chọn)

Chat ngay