x

XEM TỬ VI THÁNG 4 ÂM LỊCH TUỔI MÙI

Ngày đăng: 10-05-2024

XEM TỬ VI THÁNG 4 ÂM LỊCH TUỔI MÙI

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 4 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 4 âm lịch năm 2024 bắt đầu từ ngày 08/05/2024 đến ngày 05/06/2024 Dương lịch

Tức tháng Kỷ Tỵ, Thiên can tháng Thổ – Thổ, Địa chi: Tỵ – Hỏa. Lục thập hoa giáp Đại Lâm Mộc

Dưới đây là Tử Vi hàng tháng tổng quan cho các Tuổi tính theo năm sinh. Tuổi đó đến Tháng đó thì ngũ hành Can, Chi, Hoa Giáp giữa Tháng và Tuổi tương tác qua lại hợp khắc thế nào. Vận khí Tháng chi phối, ảnh hưởng đến những người có Năm sinh đó ra sao. Tuy nhiên, đây chỉ mang tính chất tổng quan tốt xấu cho từng tuổi. Còn tùy theo Tuổi đó sinh Tháng, Ngày Giờ nào, tức lá số Tử Vi ra sao, đang ở đại vận, tiểu vận, nguyệt vận nào. Quý bạn đọc muốn biết hạn tháng chính xác nhất để quyết định những việc trọng đại thì nên tham khảo thêm lá số Tử Vi năm 2024 của mình nhé.

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Kỷ Mùi, Tân Mùi, Quý Mùi,

Tuổi Kỷ Mùi nạp âm Thiên Thượng Hỏa

Tuổi Tân Mùi nạp âm Lộ Bàng Thổ

Tuổi Quý Mùi nạp âm Dương Liễu Mộc

Tử Vi tháng 4 âm lịch tuổi Kỷ Mùi 1979

Thiên Can tương hòa. Địa Chi tuổi Mùi được Tỵ Hỏa tương sinh. Nạp âm tháng sinh cho Tuổi.

Kỷ Mùi đẹp cho kết hôn sinh con

Tháng 4 âm lịch với Kỷ Mùi mà nói bạn sẽ bước sang một vận hội mới cực kỳ hanh thông thuận lợi. Thực ra sự tốt đẹp đã đến với bạn từ tháng 3 âm trước đó. Cho nên 30 ngày tới Kỷ Mùi hãy tiếp tục hướng đi như hiện tại. Bạn đang đi đúng đường, không có rào cản nào ngăn được bước tiến của bạn. Dòng tiền đang đều đặn chảy về túi bạn.

Đối với Kỷ Mùi đang độc thân tháng này hò hẹn ngỏ lời đều sẽ được như ý nguyện. Với những cặp đôi đang yêu nhau có thể tính chuyện chung thân đại sự về chung một nhà. Các cặp vợ chồng Kỷ Mùi đang mong con thì tháng này dễ cho việc thêm con thêm người. Tất cả các công việc của bạn khởi sự trong tháng này đều thành công mỹ mãn. Trong nhà ngoài ngõ đều ngập tràn niềm vui, hỷ sự. Cuộc sống thật là tốt đẹp. Chúc mừng Kỷ Mùi!

Tử Vi tháng 4 âm lịch tuổi Tân Mùi 1991

Thiên can Tháng sinh Thiên Can Tuổi, Địa Chi tuổi Mùi được Tỵ Hỏa tương sinh. Nạp âm tháng khắc Nạp âm tuổi

Tháng 4 âm lịch là tháng có phần biến động, trước tốt sau xấu cho người tuổi Tân Mùi. Nửa đầu tháng, công việc diễn ra thuận lợi, nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển. Bạn có khả năng hoàn thành xuất sắc các công việc được giao, được cấp trên khen thưởng và tin tưởng. Tiền bạc dồi dào, có thể kiếm được nhiều khoản thu nhập bất ngờ. Nửa sau tháng, mọi việc gặp nhiều khó khăn, thử thách, cần cẩn trọng với những lời đề nghị hấp dẫn nhưng mập mờ, rủi ro cao. Nên tập trung hoàn thành tốt công việc hiện tại, không nên tham gia vào những dự án mới. Tiền bạc hao hụt, chi tiêu nhiều hơn thu nhập.

Tình cảm trong tháng này có thời điểm vô cùng viên mãn, hạnh phúc. Người độc thân có cơ hội tìm kiếm được mối quan hệ mới. Người đã có gia đình được người yêu/bạn đời chăm sóc chu đáo, yêu thương. Tuy nhiên có lúc lại dễ xảy ra mâu thuẫn, hiểu lầm. Cần dành nhiều thời gian và quan tâm hơn cho người đó để giữ gìn tình cảm. Chú ý với những kẻ tiểu nhân ganh ghét, đố kỵ.

Tử Vi tháng 4 âm lịch tuổi Quý Mùi 2003

Thiên Can Tháng khắc Thiên can tuổi, Địa Chi tuổi Mùi được Tỵ Hỏa tương sinh. Nạp âm tuổi tương đồng nạp âm Tháng.

Tháng này nếu mong chờ may mắn từ trên trời rơi xuống là không thể. Mọi thành quả là nhờ bạn tích cực phấn đấu rèn luyện chăm chỉ. Một phần bạn cũng được quý nhân giúp đỡ định hướng chỉ đường, hoặc là được hỗ trợ về tài chính. Những bạn học trên lớp và thầy cô, luôn đồng hành ủng hộ cho bạn. Làm việc đội nhóm, học nhóm sẽ cực kì hiệu quả. Do vậy mà dù cho không thi trúng đề trúng tủ bạn vẫn có thể gặt hái được điểm số cao.

Về tình cảm, bạn được người yêu, người thân chăm lo từng tí một hết sức chu đáo. Có thể bạn sẽ được chu cấp, hỗ trợ tài chính. Việc đi xa đi chơi du lịch đều lợi, vui vẻ, thoải mái.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 4 Âm Lịch Tuổi Ngọ

2.3/5 - (3 bình chọn)

Chat ngay