x

XEM TỬ VI THÁNG 1 ÂM LỊCH TUỔI TỴ

Ngày đăng: 10-02-2022

XEM TỬ VI THÁNG 1 ÂM LỊCH TUỔI TỴ

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 1 âm lịch bắt đầu từ ngày 01/02/2022 đến ngày 02/03/2022 Dương lịch

Tức tháng Nhâm Dần, Năm Nhâm Dần.

Địa chi: Tỵ; ngũ hành Hỏa

Tháng Nhâm Dần: Thiên can tháng Thủy, địa chi ngày Mộc

Thiên can tháng khắc thiên can tuổi, địa chi tháng sinh địa chi tuổi

Tuổi Tỵ công việc thuận lợi

Công việc, sự nghiệp: Công việc thăng hoa, đạt được nhiều kết quả cao

Tiền tài: Tài lộc vượng phát, có nhiều cơ hội kiếm tiền

Tình cảm: Gia đình đang đứng trước nguy cơ tan vỡ, tình yêu đôi lứa đang đứng trước nguy cơ của sự chia ly

Sức khỏe: Tập thể dục thường xuyên

Mối quan hệ: Làm quen thêm nhiều mối quan hệ xã hội

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ

Tuổi Đinh Tỵ nạp âm Sa Trung Thổ

Tuổi Kỷ Tỵ nạp âm Đại Lâm Mộc

Tuổi Tân Tỵ nạp âm Bạch Lạp Kim

Tử Vi tháng 1 âm lịch tuổi Đinh Tỵ (1977)

Thiên can tháng khắc thiên can tuổi, địa chi tháng sinh địa chi tuổi, mệnh tháng sinh mệnh tuổi

Đinh Tỵ các mối quan hệ tương đối hài hòa, hòa hợp

Tử Vi tháng 1 âm lịch năm Nhâm Dần 2022 của 12 con giáp cho thấy đây không phải là thời điểm thích hợp để Đinh Tỵ thiết lập các nhu cầu kinh tế, tài chính, thảo luận với các đối tác hoặc chủ nợ của bạn. Cố gắng hãy duy trì thái độ hòa nhã, không làm phức tạp hóa cuộc sống của bạn bằng các thủ tục rườm rà không đáng có. Sự nghiệp có sự thăng tiếng nhưng cần phải đề phòng kẻ tiểu nhân cũng như những người đồng nghiệp xấu. Vận trình tình duyên của bản mệnh phát triển thăng hoa rực rỡ vào tháng khởi đầu năm 2022.

Dù bạn đã lập gia đình hay vẫn còn độc thân thì bản mệnh đều có thể được thừa hưởng sự may mắn, hạnh phúc do tình yêu đem lại. Đào hoa thúc đẩy vận trình tình duyên cho người độc thân. Các mối quan hệ xã giao giữ được sự hài hòa, rộng rãi có thể giúp bạn chọn cho bản thân được một người phù hợp. Khi đã có được thiện cảm hay sự rung động với một ai đó thì bạn hãy chủ động theo đuổi nó. Chỉ cần bạn đủ chân thành thì nhất định người ấy sẽ rung động.

Tử Vi tháng 1 âm lịch tuổi Kỷ Tỵ (1989)

Thiên can tuổi khắc thiên can tháng, địa chi tháng sinh địa chi tuổi, mệnh tháng khắc mệnh tuổi

Kỷ Tỵ tài lộc hanh thông

Tử Vi tháng 1 âm lịch năm Nhâm Dần 2022 cho thấy Kỷ Tỵ có đường tài lộc hanh thông đến bất ngờ. Các nguồn thu nhập khác nhau tăng lên rõ rệt, khiến cho chính bản thân bạn cũng phải bất ngờ. Không chỉ có những người kinh doanh, buôn bán mà đến cả những người làm công ăn lương cũng sẽ có được một khoản tiền thưởng kếch xù. Nhờ và năng lực của bản thân mà bạn kiếm được rất nhiều từ thu nhập bên ngoài. Đủ cho bạn chi tiêu trong ngày hôm nay. Tử Vi tháng 1 này báo hiệu cho Kỷ Tỵ về tình duyên gặp nhiều trắc trở. Bạn và đối phương chưa hiểu rõ nhau. Cả hai đều có cái tôi quá cao, đều không tin tưởng lẫn nhau dẫn đến nhiều xích mình và mâu thuẫn.

Tử Vi tháng 1 âm lịch tuổi Tân Tỵ (2001)

Thiên can tuổi sinh thiên can tháng, địa chi tháng sinh địa chi tuổi, mệnh tuổi mệnh tháng Kim

Tân Tỵ tiền tài trục trặc

Vận trình học tập diễn ra bình thường, đạt được thành tựu xuất sắc đây là kết quả xứng đáng với những gì mà Tân Tỵ bạn đã cố gắng trong thời gian dài vừa qua. Vận trình tài lộc của bạn hôm nay không được tốt cho lắm, có thể bị hao tổn tiền bạc do dính dáng đến pháp luật hoặc tai nạn. Bạn cũng nên cẩn thận trước mọi mối quan hệ, không nên tin tưởng người quá nếu không muốn bị người khác đâm sau lưng mình. Đây cũng là thời điểm tốt, miễn sao bạn đừng nghĩ ngợi quá tiêu cực. Từ đó tìm ra được thế mạnh của bản thân và phát huy nó tối đa, tạo ra cơ hội để thay đổi vận mệnh của bản thân theo chiều hướng tích cực hơn. 

Nhìn chung, vận trình tình duyên của con giáp này khá hanh thông và bằng phẳng. Mặc dù người độc thân hay đã có đôi có cặp thì đều có thể tận hưởng được niềm hạnh phúc đáng quý. Người độc thân có thể nhân cơ hội đầu năm để gặp gỡ, giao lưu với những đối tượng khác nhau.

Kết: Tuổi Tỵ công việc gặt hái được nhiều thành công nhất định. Tài lộc nở rộ, tiền tài rủng rỉnh. Chuyện tình cảm gia đình và lứa đôi đều gặp nhiều trục trặc, mâu thuẫn.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Thìn tháng 1

Đánh giá post

Chat ngay