x

XEM TỬ VI THÁNG 5 ÂM LỊCH TUỔI SỬU

Ngày đăng: 23-05-2022

XEM TỬ VI THÁNG 5 ÂM LỊCH TUỔI SỬU

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 5 âm lịch bắt đầu từ ngày 30/05/2022 đến ngày 28/06/2022 Dương lịch

Tức tháng Bính Ngọ, Năm Nhâm Dần.

Địa chi: Sửu; ngũ hành Thổ

Tháng Bính Ngọ: Thiên can tháng Hỏa, địa chi ngày Hỏa

Thiên can tháng sinh thiên can tuổi, địa chi tháng sinh địa chi tuổi

Tuổi Sửu tình cảm khởi sắc hơn trước

Công việc, sự nghiệp: Công việc diễn ra thuận lợi, khối lượng công việc nhiều

Tiền tài: Tài lộc ổn định, chi tiêu hợp lý nên không bị thất thoát

Sức khỏe: Dấu hiệu sức khỏe bị giảm sút rõ rệt, nên chú ý nghỉ ngơi cho cơ thể

Tình cảm: Tình cảm gia đình gặp nhiều vướng mắc, hiểu nhầm cần giải quyết

Mối quan hệ: Được mọi người yêu mến, kính trọng

Tử Vi hằng tháng cụ thể với Đinh Sửu, Qúy Sửu, Ất Sửu

Tuổi Đinh Sửu nạp âm Giản Hạ Thủy

Tuổi Qúy Sửu nạp âm Tang Đố Mộc

Tuổi Ất Sửu nạp âm Hải Trung Kim

Tử Vi tháng 5 âm lịch tuổi Đinh Sửu (1997)

Thiên can tháng thiên can tuổi Hỏa, địa chi tháng sinh địa chi tuổi, mệnh tuổi mệnh tháng Thủy

Đinh Sửu được quý nhân phù trợ

Tử Vi tháng 5 âm lịch của 12 con giáp dự báo cho Đinh Sửu được sự hỗ trợ của quý nhân; đem đến nhiều sự may mắn cũng như vận khí tốt lành trên con đường công danh sự nghiệp. Đây cũng là khoảng thời gian phù hợp để bạn khởi nghiệp hoặc mở rộng quy mô đầu tư, kinh doanh rất thuận lợi. Con giáp này có nhiều sự tự tin, quyết đoán cũng như ý tưởng, giúp cho sự nghiệp tiến triển.

Tuy nhiên, không phải việc gì cứ nghĩ là sẽ làm được; điều quan trọng là bạn có tự tin để thực hiện nó hay không thôi. Tình duyên khởi sắc, đào hoa vượng sắc nên bạn dễ nhận được cảm tình của người khác giới. Vợ chồng hòa hợp, có sự thấu hiểu, cảm thông và gắn bó vì đã cùng nhau trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống. Vận trình tài lộc dồi dào, gặt hái được nhiều khoản thu nhập hấp dẫn; trong tháng này bản mệnh không cần lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Tử Vi tháng 5 âm lịch tuổi Quý Sửu (1973)

Thiên can tuổi khắc thiên can tháng, địa chi tháng sinh địa chi tuổi, mệnh tháng sinh mệnh tuổi

Quý Sửu có thêm niềm tin và động lực

Tử Vi tháng 5 âm lịch của 12 con giáp dự báo trong tháng này Quý Sửu sẽ gặp may mắn về phương diện tài lộc của mình. Các khoản thu nhập kếch xù cứ thi nhau đổ dồn về túi của bạn tuy nhiên lại nhanh hết vì phải chi tiêu cho nhiều khoản tiêu khác nhau. Đây chính là những vấn đề mà bạn không thể lường trước được. Vì vậy, muốn đạt được lợi nhuận cao không thất thoát thì bắt buộc bạn phải có một kế hoạch chi tiêu thích hợp. Vận trình tình duyên khởi sắc, điều này rất có lợi thế cho những người còn độc thân. Với những người đang yêu nhau thì cần điều chỉnh lại ham muốn của bản thân một chút, đừng kỳ vọng quá cao gây áp lực cho đối phương.

Tử Vi tháng 5 âm lịch tuổi Ất Sửu (1985)

Thiên can tuổi sinh thiên can tháng, địa chi tháng sinh địa chi tuổi, mệnh tuổi sinh mệnh tháng

Ất Sửu đối diện với nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm

Tử Vi tháng 5 âm lịch báo hiệu cho Ất Sửu biết bạn sẽ đối mặt với rất nhiều rắc rối, vướng bận trong chuyện tình cảm. Bạn và nửa kia có quá nhiều điều khác biệt, từ sở thích, tính cách, quan điểm sống đều không có chỗ nào tương đồng dẫn đến các cuộc cãi vã làm cho bầu không khí thêm căng thẳng, nhạt nhòa giữa hai người. Nếu bạn là người còn độc thân, bạn nên hạ thấp bớt tiêu chuẩn của mình xuống và lắng nghe tiếng gọi, cảm xúc nơi sâu thẳm của trái tim bạn. Vận trình công việc của bạn gặp nhiều trở ngại và khó khăn, có nhiều việc không thể tự thân vận động là có thể đạt được hiệu quả. Ngoiaf ra, cần phải chú ý đến tình hình sức khỏe đang có dấu hiệu giảm sút của bản thân. Cần ăn uống đầy đủ các chất cần thiết, nghỉ ngơi đúng giờ đúng giấc, rèn kuyenej một thân thể khỏe mạnh.

Kết: Tuổi Sửu công việc nhiều nhưng đừng lo vì bạn sẽ giải quyết được hết chúng, tài lộc ổn định, tuy nhiên sức khỏe đang gặp vấn đề, quan tâm đến nó nhiều hơn.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 5 Âm Lịch Tuổi Tý

Đánh giá post

Chat ngay