x

XEM TỬ VI THÁNG 4 ÂM LỊCH TUỔI NGỌ NĂM 2023

Ngày đăng: 14-05-2023

XEM TỬ VI THÁNG 4 ÂM LỊCH TUỔI NGỌ NĂM 2023

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 4 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 4 âm lịch năm 2023 bắt đầu từ ngày 19/05/2023 đến ngày 17/06/2023 Dương lịch

Can Chi tháng là Đinh Tỵ, Năm Quý Mão

Tháng Đinh Tỵ: Thiên can tháng Đinh Hỏa, Địa chi: Tỵ Hỏa

Lục thập hoa giáp Sa Trung Thổ

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Canh Ngọ, Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ

Tuổi Mậu Ngọ nạp âm Thiên Thượng Hỏa

Tuổi Canh Ngọ nạp âm Lộ Bàng Thổ

Tuổi Nhâm Ngọ nạp âm Dương Liễu Mộc

Tử Vi tháng 4 âm lịch tuổi Mậu Ngọ 1978

Thiên Can Mậu Thổ được Đinh Hỏa tương sinh. Địa chi Ngọ Hỏa tương đồng Tỵ Hỏa. Nạp âm tuổi sinh xuất cho tháng.

Mậu Ngọ tháng mới có nhiều điều tốt lành đến với bạn. Đối với dân văn phòng, những hợp đồng liên tiếp khiến cho công việc của bạn bận rộn. Đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao bạn. Khách hàng cũng thích hợp tác với bạn. Tiền bạc thi nhau chảy về túi. Đối với người kinh doanh tự do tháng này mở ra những vận hội, cơ hội làm ăn tuyệt vời. Bạn có những khách hàng lớn. Tuy nhiên tiền kiếm được bạn cũng cho người này người kia đi ít nhiều. Chi tiêu các khoản cho người thân, họ hàng… Thậm chí nhiều Mậu Ngọ còn làm từ thiện, tham gia các hoạt động công ích, bố thí phúc lợi cho xã hội. Tuổi này hào sảng phóng khoáng, thích cho đi vật chất nhận về những giá trị tinh thần.

Dù vậy trong hoàn cảnh kinh tế khó khăn, bạn cũng nên cân nhắc tích lũy cho bản thân một chút vì tiền bạn kiếm được cũng không dễ dàng gì. Về mặt tình cảm, bạn chăm lo nhiều cho nửa kia, lại nhiệt tình với bạn bè, người thân hết sức. Ai nhờ cậy gì cũng đều có mặt bạn. Về sau bạn cũng sẽ được họ giúp lại nhiệt tình như thế.

Tử Vi tháng 4 âm lịch tuổi Canh Ngọ 1990

Thiên Can tuổi bị Thiên Can tháng khắc. Địa chi Tỵ Ngọ tương đồng hành Hỏa. Nạp âm đồng là Thổ.

Canh Ngọ được quý nhân hỗ trợ

Tử Vi tháng 4 âm lịch của Canh Ngọ cho thấy vận trình tài lộc của con giáp này được sự hỗ trợ của quý nhân. Bạn sẽ như được tiếp thêm năng lượng, làm việc không biết mệt mỏi. Sự hiền lành, tốt bụng luôn giúp đỡ người khác cũng giúp cho bạn củng cố thêm vận quý nhân của mình. Nên tụ tập bạn bè hoặc dành thời gian cho họ hàng người thân, đối tác, đồng nghiệp cũng là điều tốt. Chính họ là quý nhân của bạn mà không phải ai khác xa lạ.

Tình hình sức khỏe của bạn không được tốt cho lắm, nhất là các bệnh liên quan đến ruột và dạ dày khiến cho bạn cảm thấy tức bụng, khó chịu. Ngoài ra, vận trình tình duyên đang có nhiều chuyển biến tích cực, các cặp đôi đã dần hiểu nhau hơn trước. Có thể tính đến chuyện trăm năm với những người đang yêu nhau. Còn các Ngọ đã lập gia đình thì tháng này lập kế hoạch sinh con cũng phù hợp.

Tử Vi tháng 4 âm lịch tuổi Nhâm Ngọ 2002

Thiên Can tuổi khắc Thiên can tháng, Địa chi Tỵ Ngọ tương đồng hành Hỏa. Nạp âm tuổi được nạp âm Tháng nuôi dưỡng.

Tháng này nếu mong chờ May mắn từ trên trời rơi xuống là không thể. Mọi thành quả là nhờ bạn tích cực phấn đấu rèn luyện chăm chỉ. Một phần bạn cũng được quý nhân giúp đỡ định hướng chỉ đường, hoặc là được hỗ trợ về tài chính. Những bạn học trên lớp và thầy cô, luôn đồng hành ủng hộ cho bạn. Làm việc đội nhóm, học nhóm sẽ cực kì hiệu quả. Do vậy mà dù cho không thi trúng đề trúng tủ bạn vẫn có thể gặt hái được điểm số cao.

Về tình cảm, bạn được người yêu, người thân chăm lo từng tí một hết sức chu đáo. Sẽ có một số mâu thuẫn bất hòa nhỏ nảy sinh nhưng không thành vấn đề lớn. Việc đi xa đi chơi du lịch đều lợi, vui vẻ, thoải mái.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 4 Âm Lịch Tuổi Tỵ

Đánh giá post

Chat ngay