x

XEM TỬ VI THÁNG 6 ÂM LỊCH TUỔI DẦN

Ngày đăng: 28-06-2022

XEM TỬ VI THÁNG 6 ÂM LỊCH TUỔI DẦN

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 6 âm lịch bắt đầu từ ngày 29/06/2022 đến ngày 28/07/2022 Dương lịch

Tức tháng Đinh Mùi, Năm Nhâm Dần.

Địa chi: Dần; ngũ hành Mộc

Tháng Đinh Mùi: Thiên can tháng Hỏa, địa chi ngày Thổ

Thiên can tuổi khắc thiên can tháng, địa chi tuổi khắc địa chi tháng

Tuổi Dần Thần Tài gõ cửa, tình duyên trắc trở

Công việc, sự nghiệp: Công việc diễn ra thuận lợi, hoàn thành công việc được giao

Tiền tài: Thần Tài gõ cửa, mở ra nhiều cơ hội phát tài phát lộc

Tình cảm: Gia đình vợ chồng không hòa thuận, xảy ra xung đột, tranh chấp quyền lợi. Tình yêu đôi lứa cũng đang đi vào bế tắc, ngõ cụt

Sức khỏe: Dành thời gian nghỉ ngơi cho cơ thể và tinh thần của bản thân

Mối quan hệ: Làm quen thêm nhiều mối quan hệ xã hội mới, các mối quan hệ làm ăn mới

Tử vi hằng tháng cụ thể với Bính Dần, Mậu Dần

Tuổi Bính Dần nạp âm Lư Trung Hỏa

Tuổi Mậu Dần nạp âm Thành Đầu Thổ

Tuổi Giáp Dần nạp âm Đại Khê Thủy

Tử Vi tháng 6 âm lịch tuổi Bính Dần (1986)

Thiên can tháng thiên can tuổi Hỏa, địa chi tuổi khắc địa chi tháng, mệnh tháng khắc mệnh tuổi

Bính Dần may mắn trong sự nghiệp và địa vị

Theo Tử Vi tháng 6 âm lịch của 12 con giáp cho thấy Bính Dần sẽ có được vận khí may mắn trong công việc, sự nghiệp và địa vị. Bản mệnh là người thông minh, tài giỏi dù không nhu cầu danh lợi quá lớn nhưng cơ hội vẫn tự tìm đến bạn mà không thể từ chối được.

Đừng tỏ ra hờ hững với nó, hãy tận dụng để có thể giúp đỡ được thêm nhiều người khác. Tuy nhiên, trong lòng bạn cũng có nảy sinh một vài sự lo lắng và suy nghĩ chẳng đâu ra đâu. Tâm trạng bất ổn định khiến bạn dễ nảy sinh sự nóng nảy và bốc đồng. Con giáp này cần bình tâm lại, đừng để cảm xúc đưa mình đi quá xa, gây ra những hành động không đúng mực làm mất lòng người khác.

Vận trình tình duyên cũng không được lý tưởng, những người đã có đôi có cặp dễ phát sinh cãi vã, mâu thuẫn dẫn đến chia tay. Bạn nên tiết chế những cảm xúc của mình một chút để tránh sa ngã vào những mối quan hệ bên ngoài. Đừng chỉ vì sự hứng thú nhất thời của bản thân mà đánh mất đi hạnh phúc cả đời.

Tử Vi tháng 6 âm lịch tuổi Mậu Dần (1998)

Thiên can tháng sinh thiên can tuổi, địa chi tuổi khắc địa chi tháng, mệnh tuổi khắc mệnh tháng

Mậu Dần trở nên hăng hái, nhiệt tình mỗi khi bắt đầu công việc

Nhờ được Thần may mắn nâng đỡ mà Mậu Dần cảm thấy hăng hái, hưng phấn và nhiệt huyết hơn khi bắt tay vào làm việc. Tuy nhiên, điều mà bạn cần làm nhất bây giờ chính là duy trì được sự hứng thú, nhiệt tình trong khoảng thời gian dài đối với công việc chứ không phải chỉ là sự hứng thú nhất thời. Mỗi khi bắt tay vào làm bất cứ một việc nào đó thì bạn nên cố gắng duy trì đến cuối cùng, không nên nửa vời, bởi vì sự kiên trì của bạn sẽ dẫn đến thành công.

Chuyện tình duyên rất thuận lợi, hanh thông, trong tháng này bạn và nửa kia nên dành nhiều thời gian cho nhau hơn. Đừng để tình yêu trở nên nhàm chán, chai sạn đi khi không thể có đủ thời gian để hâm nóng ngọn lửa tình yêu. Nhờ vào cát tinh che chở mà tháng 6 này vạn tài lộc của con giáp này được cải thiện. Tài chính có sự chuyển dịch tốt đẹp, thuận lợi, thu nhập từ các nguồn đều được tăng lên. Với những người làm công ăn lương nếu như cố gắng, nỗ lực và phấn đấu thì có rất nhiều cơ hội để tăng lương tăng thưởng.

Tử Vi tháng 6 âm lịch tuổi Giáp Dần (1974)

Thiên can tuổi sinh thiên can tháng, địa chi tuổi khắc địa chi tháng, mệnh tuổi mệnh tháng Thủy

Giáp Dần suy nghĩ quá cứng nhắc

Giáp Dần có nhiều suy nghĩ cứng nhắc, độc đoán trong tháng 6 âm lịch này. Chính tính cách này đã mang lại cho bạn nhiều sai lầm lớn khiến bạn không thể lường trước được tình hình và hậu quả để lại. Bạn nên bước chậm lại một chút, lắng nghe những ý kiến từ tiền bối cũng như những người dày dặn kinh nghiệm. Đừng nên quá cứng đầu hay cố chấp tự ý làm theo ý mình.

Vận trình tình duyên chính là điểm sáng duy nhất trong ngày hôm nay của bạn khi mà mọi hiểu lầm đều được tháo gỡ; đối phương hiểu rõ về bản mệnh nhiều hơn và cảm thông cho bạn. Việc kiếm tiền cũng trở nên khó khăn hơn trong tháng này, gặp nhiều sự cản trở dẫn đến bế tắc. Bạn chưa tìm được giải pháp để cải thiện, thoát ra sự bế tắc này. Bởi vì sự biến động về mặt tiền bạc là khá lớn, xuất hiện nhiều dấu hiệu mất mát; bạn nên quản lý tài chính thật cẩn thận, đề phòng lúc tay trắng lúc nào không biết.

Kết: Tuổi Dần công việc thuận lợi, sự nghiệp vững vàng, khẳng định được năng lực và giá trị của bản thân mình.

 Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 6 Âm Lịch Tuổi Sửu

Đánh giá post

Chat ngay