x

XEM TỬ VI THÁNG 6 ÂM LỊCH TUỔI DẦN

Ngày đăng: 14-07-2023

XEM TỬ VI THÁNG 6 ÂM LỊCH TUỔI DẦN

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 6 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 6 âm lịch bắt đầu từ ngày 18/07/2023 đến ngày 15/08/2023 Dương lịch

Tức tháng Kỷ Mùi, Năm Quý Mão. Thiên can tháng Kỷ Thổ, địa chi tháng Mùi Thổ. Ngũ hành nạp âm tháng là Thiên Thượng Hỏa.

Tử vi hàng tháng cụ thể với Bính Dần, Mậu Dần

Tuổi Bính Dần nạp âm Lư Trung Hỏa

Tuổi Mậu Dần nạp âm Thành Đầu Thổ

Tuổi Giáp Dần nạp âm Đại Khê Thủy

Tử Vi tháng 6 âm lịch tuổi Giáp Dần 1974

Thiên can tuổi khắc thiên can tháng, nhưng Giáp hợp Kỷ. Địa chi tuổi khắc địa chi tháng, mệnh tuổi mệnh tháng không khắc

Giáp Dần tháng 6 âm lịch không có nhiều sự khởi sắc. Bất chấp mọi nỗ lực để thay đổi của con giáp này thì thời vận vẫn không khả quan. Các mối quan hệ không nhờ cậy được ai. Bạn phải tự mình xoay xở, tính toán mọi việc. Công việc, tiền bạc vẫn theo hướng đi xuống. Tuy vậy trong cái khó ló cái khôn, không phải cả 30 ngày đều xấu, sẽ có một vài điểm sáng cho công việc của bạn. Hoặc là khách hàng bị chinh phục bởi sự nhiệt tình cố gắng của bạn, hoặc là những việc cũ trước đây nay có thành quả đưa lại. Chi tiêu tiền bạc hết sức tiết kiệm vì các khoản thu tháng này không nhiều.

Sức khỏe sẽ suy giảm do bạn lao lực nhiều. Đồng thời việc đi lại đi xa hao tốn, mệt người nhưng không thuận lợi. Trong các mối quan hệ, bạn gặp khó khi kết nối với mọi người. Nói đúng ra là nếu không có mục đích, bạn ngại kết nối, chia sẻ trong tháng này. Đồng nghiệp, sếp việc ai nấy làm không giúp được nhau. Khách hàng không đông. Với người yêu nhau hoặc lập gia đình, bạn thiếu sự yêu thương chăm sóc lẫn nhau, mối quan hệ rời rạc.

Tử Vi tháng 6 âm lịch tuổi Bính Dần 1986

Thiên can Tuổi sinh Thiên can Tháng, Địa chi tuổi khắc Địa chi tháng, mệnh tháng và mệnh tuổi là Hỏa – lưỡng Hỏa thành quang

Ngược lại với đàn anh Giáp Dần, tuổi Bính Dần gặp nhiều may mắn, công việc thuận lợi, tài lộc ổn định, có nhiều nguồn thu liên tiếp. Có đông khách hàng và đối tác đến với bạn. Tháng này đi xa thì bất lợi nhưng hội họp bạn bè tiệc tùng đình đám thì tốt đẹp. Bạn có nhiều cơ hội gặp gỡ quý nhân và những người giúp sức cho bạn. Nên cứ mạnh dạn ra ngoài giao tế, chia sẻ gắn kết tình thân.

Tinh thần vui vẻ, thể chất khỏe mạnh, tràn đầy sức sống. Bạn làm việc hết sức hăng hái, không ngại tăng ca thêm giờ. Các khoản tiền thưởng tiền lương tăng lên đáng kể. Các khoản nợ xấu nay thu hồi về được, vay vốn thành công. Có thể mua sắm thêm nhiều tài sản có giá trị. Nên tận dụng tháng đẹp để tiến hành đại sự. 

Vận trình tình duyên cũng khá lý tưởng, bạn và người phối ngẫu có thể tính thêm kế hoạch sinh con, thêm người. Hoặc cùng nhau đi du lịch, thăm viếng người thân họ hàng. Đi xa mệt người nhưng để gắn kết tình cảm. Gia đình quây quần vui vẻ.

Tử Vi tháng 6 âm lịch tuổi Mậu Dần 1998

Thiên can tháng tương hòa Thiên can tuổi, địa chi tuổi khắc địa chi tháng, Mệnh Tháng sinh mệnh Tuổi

Tiếp nối sự thuận lợi từ tháng 5 âm, tháng này với Mậu Dần tương đối ổn định, thuận lợi. Bạn nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân, có thể cả về mặt tiền bạc. Mọi người đều ủng hộ bạn. Nhìn chung cả tháng tinh thần bạn thoải mái, làm gì cũng dễ dàng. Các mối quan hệ trong công việc và cả bạn bè đều vui vẻ, đồng thuận. Tiền bạc thoải mái chi tiêu chứ không gặp khó. Nếu cần huy động vốn cũng có người giúp bạn. Với những người làm công ăn lương nếu như cố gắng, nỗ lực và phấn đấu thì có rất nhiều cơ hội để tăng lương tăng thưởng.

Chuyện tình duyên rất thuận lợi, hanh thông, trong tháng này bạn được nửa kia dành nhiều thời gian quan tâm săn sóc. Trong gia đình, cha mẹ con cái có nhiều sự gặp gỡ, quây quần bên nhau. Có điều kiện cùng nhau đi du lịch nghỉ hè cũng tốt đẹp. Về sức khỏe không gặp vấn đề gì, chỉ là mệt mỏi vì đi xa.

 Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 6 Âm Lịch Tuổi Sửu

Đánh giá post

Chat ngay