x

TỬ VI THÁNG 11 ÂM LỊCH TUỔI SỬU

Ngày đăng: 04-12-2023

TỬ VI THÁNG 11 ÂM LỊCH TUỔI SỬU: QUÝ SỬU, ẤT SỬU, ĐINH SỬU

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 11 âm lịch bắt đầu từ ngày 13/12/2023 đến ngày 10/01/2024 Dương lịch

Tức tháng Giáp Tý, Thiên can tháng Giáp – Mộc, Địa chi: Tý; ngũ hành Thủy

Lục thập hoa giáp Hải Trung Kim

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Quý Sửu, Ất Sửu, Đinh Sửu

Tuổi Quý Sửu nạp âm Tang Đố Mộc

Tuổi Ất Sửu nạp âm Hải Trung Kim

Tuổi Đinh Sửu nạp âm Giản Hạ Thủy

Tử Vi tháng 11 âm lịch tuổi Quý Sửu (1973)

Thiên Can Tuổi sinh xuất cho Thiên Can Tháng, Địa Chi Tuổi khắc Địa Chi tháng nhưng Tý – Sửu nhị hợp. Nạp âm tháng không khắc nạp âm tuổi.

Tháng này bạn có nhiều kế hoạch ý tưởng để triển khai. Công việc cuối năm đang gấp rút hoàn thành tuy nhiên mọi việc diễn biến chậm. Không thuận lên hẳn nhưng cũng không kém, tiến độ công việc bình ổn. Bạn dành nhiều thời gian cho công việc, bận rộn làm tăng ca cũng không hết việc. Tiền bạc có thu có chi. Đồng nghiệp việc ai nấy làm, không cản trở cũng không phụ giúp nhiều cho bạn. Tự mình xoay xở xử lý việc của mình cho nên cũng khá áp lực tâm trí. Việc đi lại, đi chơi, du lịch, công tác sẽ phát sinh trục trặc, mệt người nhưng được việc.

Về tình cảm, bạn và người đó trải qua những ngày tháng bình lặng, việc ai nấy làm không can dự vào việc của nhau, tương tác hai bên không nhiều. Con cái gia đình đều thu xếp ổn thỏa, không có vận hạn gì đặc biệt. Về sức khỏe bệnh mới không phát sinh nhưng bệnh cũ thì vẫn vậy. Tình hình tổng quan tháng ở mức trung bình khá. Không có hạn gì xấu.

Tử Vi tháng 11 âm lịch tuổi Ất Sửu (1985)

Thiên Can tháng và tuổi đều là Mộc, Địa Chi Tuổi khắc Địa Chi tháng nhưng Tý – Sửu nhị hợp, Nạp âm bình hòa

Tháng này Ất Sửu tương đối bình ổn, chưa có nhiều sự thay đổi bứt phá nước rút thời điểm cuối năm. Bạn có vẻ đang tận hưởng những ngày tháng an nhàn thoải mái. Nếu bạn an phận thủ thường thì tháng này có thể coi là khá đẹp. Nếu vận trình tháng trước bạn đang kém muốn tìm kiếm vận may, sự thay đổi thì tháng này hơi khó. Với người làm kinh doanh thì doanh số tạm ổn, ngày cao ngày thấp. Tiền bạc chi tiêu không nhiều. Sức khỏe bình ổn không gặp vấn đề gì. Việc đi lại, đi chơi, du lịch, công tác sẽ phát sinh trục trặc, hao tốn, mệt người nhưng được việc.
Về tình cảm, nếu bạn đang độc thân sẽ không có nhiều cơ hội thoát ế trong tháng. Diễn biến tình cảm không khả quan, bạn ngại khi bắt đầu mới một mối quan hệ với người khác phái. Với các Ất Sửu đang yêu nhau, tháng này ở mức khá, không quá đẹp để có đám cưới như mơ. Nhưng tình yêu ổn định, yêu thương, thấu hiểu nhau. Với các Ất Sửu đã lập gia đình, bạn và người đó vẫn vậy không có nhiều thăng hoa hay là mâu thuẫn. Có thể cùng nhau chăm con nuôi dạy con cái, làm công việc nhà cửa, chăm sóc vườn cây, vui thú điền viên sau những giờ lao động mệt nhọc.

Tử Vi tháng 11 âm lịch tuổi Đinh Sửu (1997)

Thiên Can Tháng sinh cho Can Tuổi. Địa Chi Tuổi khắc Địa Chi tháng nhưng Tý – Sửu nhị hợp. Nạp âm tháng sinh cho nạp âm tuổi

Đinh Sửu những tháng cuối năm có nhiều đột phá. Thời vận khai mở khiến cho công việc tài lộc của bạn hanh thông hơn bao giờ hết. May mắn liên tiếp gõ cửa, những trục trặc xung đột trước kia nay được tháo gỡ. Tinh thần bạn phơi phới. Người làm văn phòng có thể được cất nhắc lên vị trí mới, tiền bạc lương thưởng tăng lên. Doanh số cao, đông khách hàng tìm đến bạn.

Tháng này bạn có nhiều cơ hội gặp gỡ tiếp xúc bạn bè đối tác, các mối quan hệ đều đắc lực, vui vẻ. Có quý nhân hỗ trợ tài chính, nếu muốn vay vốn thì thành công. Bạn bè mời bạn đi ăn uống, chiêu đãi, tham gia tiệc tùng nhiều. Gia đình cũng sum họp đoàn viên. Bạn cũng gặp được những người sếp, người thầy định hướng chỉ đường cho bạn. Việc đi lại, đi chơi, du lịch, công tác sẽ phát sinh trục trặc, hao tốn, mệt người nhưng được việc.

Về tình cảm, với các Đinh Sửu đang còn độc thân, cơ hội tìm được một nửa yêu thương là cực kỳ cao. Chỉ cần bạn chịu cởi mở trái tim, tìm hiểu người khác. Dự là tết năm nay bạn sẽ không còn cô độc nữa. Với Đinh Sửu đã lập gia đình, vợ chồng thuận ý, gia đạo hòa hợp, dễ thêm con thêm người. Trong nhà ngập tràn tiếng cười hạnh phúc. Về sức khỏe, bạn khỏe mạnh sung sức, không gặp bất kì bệnh nạn gì. Tiền bạc tích lũy được một khoản hoặc trả sạch hết nợ nần.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 11 Âm Lịch Tuổi Tý

1/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay