x

XEM TỬ VI THÁNG 4 ÂM LỊCH TUỔI TUẤT NĂM 2023

Ngày đăng: 14-05-2023

XEM TỬ VI THÁNG 4 ÂM LỊCH TUỔI TUẤT NĂM 2023

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 4 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 4 âm lịch năm 2023 bắt đầu từ ngày 19/05/2023 đến ngày 17/06/2023 Dương lịch

Can Chi tháng là Đinh Tỵ, Năm Quý Mão

Tháng Đinh Tỵ: Thiên can tháng Đinh Hỏa, Địa chi: Tỵ Hỏa

Lục thập hoa giáp Sa Trung Thổ

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Canh Tuất, Nhâm Tuất, Giáp Tuất

Tuổi Canh Tuất nạp âm Thoa Xuyến Kim

Tuổi Nhâm Tuất nạp âm Đại Hải Thủy

Tuổi Giáp Tuất nạp âm Sơn Đầu Hỏa

Tử Vi tháng 4 âm lịch tuổi Canh Tuất 1970 năm 2023

Thiên Can Tháng khắc Thiên Can tuổi. Địa chi Tuất Thổ được Tỵ Hỏa tương sinh. Nạp âm Canh Tuất Thoa Xuyến Kim được Sa Trung Thổ tương sinh.

Tháng này Canh Tuất khá tốt đẹp. Ban đầu có thể còn dư âm của tháng trước cần xử lý, hoặc một số trục trặc xảy ra. Nhưng mọi việc nhanh chóng được Canh Tuất xử lý ổn thỏa. Công việc tài lộc tăng tiến dần đều. Tình cảm gia đình, con cái vui vẻ hòa thuận. Bạn có nhiều tin vui, hỷ sự đưa lại. Tháng này thời vận tuy không tốt nhưng bằng chính khả năng sức lực của bạn mà xoay chuyển được tình thế. Các mối quan hệ hợp tác đôi bên cùng có lợi, đông khách hàng, người làm, bạn bè đến với mình. Đội nhóm hoạt động hiệu quả, có những quý nhân giúp sức cho Canh Tuất. Sức khỏe không gặp vấn đề gì lớn.

Tử Vi tháng 4 âm lịch tuổi Nhâm Tuất 1982

Thiên Can Nhâm Thủy khắc Đinh Hỏa, Địa chi Tuất Thổ được Tỵ Hỏa tương sinh. Đại Hải Thủy gặp Sa Trung Thổ thì Thủy bình thường, Thổ kém.

Tháng 4 với Nhâm Tuất chỉ ở mức trung bình. Thời vận không được hanh thông, bản thân lại không có người giúp sức cho. Một mình Nhâm Tuất gặp khó khăn xoay xở mọi việc. Tuy nhiên trong cái rủi có cái may. Đi xa ra ngoài sẽ đổi vận, bạn sẽ cảm thấy khá hơn. Nhưng tiền bạc vẫn chưa quá hanh thông, thoải mái. Nhâm Tuất cũng nên để ý người thân xung quanh, họ đang có những vấn đề cần bạn quan tâm giúp đỡ.

Tử Vi tháng 4 âm lịch tuổi Giáp Tuất 1994

Thiên Can Tuổi sinh xuất cho Can Tháng. Địa chi Tuất Thổ được Tỵ Hỏa tương sinh. Nạp âm Sơn Đầu Hỏa sinh xuất cho Sa Trung Thổ.

Giáp Tuất tháng này vận trình tương đương tháng 3 âm vừa qua. Cho nên nếu tháng 3 âm tốt đẹp thì 30 ngày tới của Giáp Tuất cũng tốt đẹp. Công việc bạn vẫn thế, bận rộn suốt cả ngày nhưng vẫn có sự vui vẻ, hăng say. Tháng này nếu có kế hoạch du lịch thì bạn nên mạnh dạn triển khai. Vì việc đi chơi đi xa dễ dàng, thuận lợi. Tiền bạc kiếm được khá, nhưng cũng có nhiều khoản cần phải chi ra. Bạn cứ cân nhắc sao cho hợp lý là được, đừng chạy theo cảm xúc quá kẻo lại âm tiền vào cuối tháng. Về tình cảm, bạn quan tâm nhiều tới người yêu người thân. Hai bên đều thuận ý, hòa hợp.

Xem thêm: Tử Vi Tháng 4 Âm Lịch Tuổi Dậu

2.5/5 - (2 bình chọn)

Chat ngay