x

XEM TỬ VI THÁNG 1 ÂM LỊCH TUỔI SỬU

Ngày đăng: 10-02-2022

XEM TỬ VI THÁNG 1 ÂM LỊCH TUỔI SỬU

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 1 âm lịch bắt đầu từ ngày 01/02/2022 đến ngày 02/03/2022 Dương lịch

Tức tháng Nhâm Dần, Năm Nhâm Dần.

Địa chi: Sửu; ngũ hành Thổ

Tháng Nhâm Dần: Thiên can tháng Thủy, địa chi ngày Mộc

Thiên can tuổi khắc thiên can tháng, địa chi tháng khắc địa chi tuổi

Tuổi Sửu quá lụy tình, công việc trắc trở

Công việc, sự nghiệp: Công việc diễn ra không mấy thuận lợi, do bất đồng quan điểm với ý kiến của đồng nghiệp

Tiền tài: Tài lộc phát triển ổn định, chi tiêu hợp lý

Tình cảm: Gia đình hòa thuận, tình yêu đôi lứa ngày càng thăng hoa

Sức khỏe: Bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể

Mối quan hệ: Làm tốt mối quan hệ với mọi người xung quanh

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Đinh Sửu, Qúy Sửu, Ất Sửu

Tuổi Đinh Sửu nạp âm Giản Hạ Thủy

Tuổi Qúy Sửu nạp âm Tang Đố Mộc

Tuổi Ất Sửu nạp âm Hải Trung Kim

Tử Vi tháng 1 âm lịch tuổi Đinh Sửu (1997)

Thiên can tháng khắc thiên can tuổi, địa chi tháng khắc địa chi tuổi, mệnh tháng sinh mệnh tuổi

Đinh Sửu tài lộc thất thoát

Vận trình tài lộc của bạn vẫn chưa có dấu hiệu khởi sắc rõ rệt khi mà tháng 1 này có thể Đinh Sửu sẽ không thể thu được một khoản tiền kếch xù vì thương vụ đầu tư trước đó của mình. Tiền bạc thì thất thường, vào cửa trước ra cửa sau. Bạn sợ bị cô lập, bị nói xấu nên khi người khác nhờ vả bạn, bạn không từ chối nói cho dù là bất cứ việc gì kể cả việc bạn không nắm chắc và công việc riêng của bạn cũng đủ khiến bạn mệt mỏi rồi. Với người đã lập gia đình bay tìm được một nửa yêu thương thì mối quan hệ giữa bạn và đối phương ngày càng được thắt chặt và hòa hợp hơn. 

Cả hai đã dần khắc phúc được những điều bất đồng, bao dung với nhau hơn. Trong dịp Tết đến xuân về này thì cả hai hãy tìm cách để hâm nóng lại tình yêu giữa đôi bên, khiến cho cuộc sống thêm phần ngọt ngào và tốt đẹp hơn. Tử Vi tháng 1 âm lịch cũng cho thấy bản mệnh không gặp phải nhiều vấn đề nghiêm trọng gì liên quan đến sức khỏe. Cũng nhờ có sức khỏe mà bạn làm những công việc, nhiệm vụ khác quan trọng hơn trong cuộc sống.

Tử Vi tháng 1 âm lịch tuổi Quý Sửu (1973)

Thiên can tháng thiên can tuổi Thủy, địa chi tháng khắc địa chi tuổi, mệnh tháng khắc mệnh tuổi

Quý Sửu đường tài lộc khởi sắc

Tử Vi tháng 1 âm lịch năm Nhâm Dần 2022 báo hiệu cho Quý Sửu biết đường tài lộc rất khởi sắc. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá chủ quan, hãy cứ tập trung vào công việc của mình, đừng để các việc bên lề ảnh hưởng đến bạn. Vì quá chú tâm cho công việc mà hầu như bạn không có thời gian danh cho gia đình. Tiền bạc mất đi thì kiếm lại được nhưng tình cảm bị phai nhạt đi thì có lòng lấy lại lắm. Không nên vì tiền bạc mà đánh mất hạnh phúc của bản thân. Bạn có thể tận hưởng và cảm nhận được tốc độ của sự thay đổi rất rõ rệt trong ngày hôm nay. Do ảnh hưởng của một người nào đó gây tác động không hề nhỏ đến với cuộc sống của bạn. 

Đáng buồn là vận trình tình duyên của con giáp này lại rất dễ lâm vào sự bế tắc trong tháng 1 này. Nhất là bạn thiếu đi sự tỉnh táo, ích kỷ, không biết suy nghĩ cho người khác. Tình cảm vợ chồng có vẻ như ngày càng lạnh nhạt hơn, vấn đề tưởng chừng như nhỏ bé cũng có thể bùng lên một ngọn lửa mâu thuẫn mạnh mẽ. Cả hai cần bình tĩnh để suy nghĩ lại, cùng trò chuyện, tâm sự với nhau.

Tử Vi tháng 1 âm lịch tuổi Ất Sửu (1985)

Thiên can tháng sinh thiên can tuổi, địa chi tháng khắc địa chi tuổi, mệnh tháng mệnh tuổi Kim

Ất Sửu ý thức cao trong việc nuôi dưỡng tình cảm gia đình

Tử Vi tháng 1 âm lịch năm Nhâm Dần 2022 của 12 con giáp cho thấy vận trình công việc của Ất Sửu tương đối ổn định, mọi việc diễn ra thuận lợi, hoàn thành công việc được giao một cách xuất sắc. Được mọi người yêu quý và lãnh đạo tin tưởng, tín nhiệm. Bạn là một người đầy trách nhiệm trong cả tình cảm và sự nghiệp. Bạn dành nhiều thời gian cho tổ ấm của mình trong ngày hôm nay, cùng họ sinh hoạt, trò chuyện, bạn cân bằng hai việc này rất tốt giúp cho cuộc sống của bạn nhẹ nhàng, hòa hợp và có một tinh thần thoải mái, vui vẻ. 

Đặc biệt là trong tháng 1 này bản mệnh nhận được sự tương trợ, giúp đỡ của cát tinh hội chiếu nên bạn dễ đạt được nhiều thành tựu trong công việc lẫn tài lộc. Dường như tất cả những việc mà bạn bắt tay vào làm đều có được tiến triển thuận lợi. Các mối quan hệ xã giao cũng rộng mở tại thời điểm này giúp cho bạn có được những mối quan hệ tốt đẹp, có thể nhận được sự giúp đỡ từ nhiều người khi gặp phải khó khăn.

Kết: Tuổi Sửu công việc gặp nhiều trắc trở, mối quan hệ với đồng nghiệp bị bất đồng ý kiến dẫn đến tranh cãi. Bạn là một người rất trân trọng tình yêu. 

Xem thêm: Tử Vi tuổi Tý tháng 1 âm lịch

Đánh giá post

Chat ngay