x

XEM TỬ VI THÁNG 4 ÂM LỊCH TUỔI DẬU

Ngày đăng: 10-05-2024

XEM TỬ VI THÁNG 4 ÂM LỊCH TUỔI DẬU

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 4 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 4 âm lịch năm 2024 bắt đầu từ ngày 08/05/2024 đến ngày 05/06/2024 Dương lịch

Tức tháng Kỷ Tỵ, Thiên can tháng Thổ – Thổ, Địa chi: Tỵ – Hỏa. Lục thập hoa giáp Đại Lâm Mộc

Dưới đây là Tử Vi hàng tháng tổng quan cho các Tuổi tính theo năm sinh. Tuổi đó đến Tháng đó thì ngũ hành Can, Chi, Hoa Giáp giữa Tháng và Tuổi tương tác qua lại hợp khắc thế nào. Vận khí Tháng chi phối, ảnh hưởng đến những người có Năm sinh đó ra sao. Tuy nhiên, đây chỉ mang tính chất tổng quan tốt xấu cho từng tuổi. Còn tùy theo Tuổi đó sinh Tháng, Ngày Giờ nào, tức lá số Tử Vi ra sao, đang ở đại vận, tiểu vận, nguyệt vận nào. Quý bạn đọc muốn biết hạn tháng chính xác nhất để quyết định những việc trọng đại thì nên tham khảo thêm lá số Tử Vi năm 2024 của mình nhé.

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Tân Dậu, Quý Dậu, Ất Dậu

Tuổi Tân Dậu nạp âm Thạch Lựu Mộc

Quý Dậu nạp âm Kiếm Phong Kim

Tuổi Ất Dậu nạp âm Tuyền Trung Thủy

Tử Vi tháng 4 âm lịch tuổi Tân Dậu 1981

Thiên Can Tháng sinh Thiên Can tuổi. Địa chi Tháng khắc Địa chi Tuổi nhưng Tỵ – Dậu là bán tam hợp. Nạp âm tháng và nạp âm tuổi cung là Mộc

Tháng 4 âm lịch mở ra một bức tranh rực rỡ may mắn cho người tuổi Tân Dậu trên mọi phương diện: công việc, tài chính và tình cảm. Sự nghiệp thăng hoa. Đây là thời điểm vàng để bạn khẳng định năng lực và gặt hái thành công trong công việc. Nắm bắt cơ hội tốt, hăng say hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được sự đánh giá cao từ cấp trên và đồng nghiệp. Cánh cửa cho những dự án mới, hợp tác hấp dẫn sẽ rộng mở, mang đến cho bạn nguồn thu nhập dồi dào và cơ hội phát triển vượt bậc.

Tài chính dồi dào sung túc. Dòng tiền chảy vào túi bạn khá dồi dào, không chỉ từ công việc chính mà còn từ những khoản thu nhập ngoài luồng. Đây là thời điểm thích hợp để đầu tư sinh lợi, tuy nhiên hãy cân nhắc kỹ lưỡng và lựa chọn dự án uy tín để tránh rủi ro. Vận may tài chính không đồng nghĩa với việc phung phí. Hãy chi tiêu thông minh, tiết kiệm hợp lý để đảm bảo an toàn tài chính và có thêm vốn cho những dự án tương lai.

Tình cảm của bạn trong tháng này vô cùng viên mãn, hạnh phúc. Gia đình là nơi mang đến cho bạn sự ấm áp, yêu thương và là chỗ dựa vững chắc trong mọi thăng trầm. Hãy dành thời gian vun đắp tình cảm gia đình, tạo dựng những kỷ niệm đẹp bên nhau. Với những ai đang độc thân, đây là cơ hội tuyệt vời để tìm kiếm và vun đắp cho một mối quan hệ tốt đẹp.

Tử Vi tháng 4 âm lịch tuổi Quý Dậu 1993

Thiên Can Tháng khắc Thiên Can Tuổi, Địa chi Tuổi bị Địa chi Tháng khắc nhưng Tỵ – Dậu là bán tam hợp. Nạp âm tuổi khắc Nạp âm Tháng.

Tử Vi tháng 4 âm lịch của Quý Dậu cho thấy bạn sẽ phải đối mặt với những tình huống căng thẳng trong công việc. Doanh số, chỉ tiêu sẽ không hoàn thành được đúng kế hoạch. Tình hình công việc trì trệ, khó khăn. Khách hàng ít hoặc là gây khó dễ khiến bạn bực bội. Mặt khác bạn cũng phải chạy đôn chạy đáo khắp nơi để xử lý công việc. Đi lại mệt người nhưng được việc. Sức khỏe chỉ bị ảnh hưởng mặt tinh thần. Thể chất thì suy giảm đôi chút chứ không có bệnh nặng. Tiền bạc không rủng rỉnh nên việc chi tiêu cũng khiến bạn phiền lòng. Các dự án, hoa hồng không khả quan.

Tháng 4 âm lịch là tháng mang đến nhiều thử thách cho chuyện tình cảm. Các mối quan hệ bị ảnh hưởng bởi công việc nên không mấy suôn sẻ. Những mâu thuẫn, hiểu lầm dễ nảy sinh khiến cho mối quan hệ của bạn trở nên căng thẳng. Cả hai cảm thấy thiếu thốn sự quan tâm, thấu hiểu từ đối phương, dẫn đến những tổn thương và thất vọng. Nỗi ghen tuông vô cớ, nghi ngờ có thể xuất hiện, gây ra những tranh cãi không đáng có. Nếu không cẩn trọng xử lý, mối quan hệ của bạn có nguy cơ tan vỡ vào tháng này. Cơ hội tìm kiếm tình yêu mới trong tháng này khá hạn chế với người độc thân.

Tử Vi tháng 4 âm lịch tuổi Ất Dậu 2005

Thiên Can tuổi khắc Thiên Can Tháng. Địa chi Tuổi bị Địa chi Tháng khắc nhưng Tỵ – Dậu là bán tam hợp. Nạp âm Tuổi sinh xuất nạp âm tháng

Ất Dậu tháng này lượng công việc, bài tập sẽ nhiều hơn, lịch học tập, làm việc dày đặc khiến bạn không có nhiều thời gian nghỉ ngơi. 30 ngày tới con giáp này cũng phải đi lại di chuyển nhiều, sức khỏe thể chất suy giảm. Việc học nhóm hoặc tham dự các đám tiệc sẽ diễn ra với tần suất nhiều. Điều này cũng tốt, giúp ích rất lớn cho Ất Dậu giảm bớt áp lực học tập. Tháng này lợi học thêm, học nhóm hoặc tụ tập bạn bè. Bạn cũng nên tận dụng sức mạnh đội nhóm để xử lý các bài tập khó. Tháng này bạn khá hao tiền cho các mối quan hệ.

Về tình cảm, bạn dành nhiều tâm tư, suy nghĩ cho nửa kia của mình về sức khỏe, công việc… Tâm lý muốn giúp đỡ, hỗ trợ nửa kia vượt qua khó khăn sẽ thôi thúc bạn hành động. Nỗi ghen tuông vô cớ có thể xuất hiện do những lo lắng, suy nghĩ thái quá, dẫn đến những mâu thuẫn không đáng có. Hãy chia sẻ những lo lắng, suy nghĩ của bạn với nửa kia một cách cởi mở và chân thành để tránh hiểu lầm. Sức khỏe suy giảm, dễ đau ốm.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 4 Âm Lịch Tuổi Thân

5/5 - (2 bình chọn)

Chat ngay