x

XEM TỬ VI THÁNG 4 ÂM LỊCH TUỔI DẬU NĂM 2023

Ngày đăng: 14-05-2023

XEM TỬ VI THÁNG 4 ÂM LỊCH TUỔI DẬU NĂM 2023

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 4 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 4 âm lịch năm 2023 bắt đầu từ ngày 19/05/2023 đến ngày 17/06/2023 Dương lịch

Can Chi tháng là Đinh Tỵ, Năm Quý Mão

Tháng Đinh Tỵ: Thiên can tháng Đinh Hỏa, Địa chi: Tỵ Hỏa

Lục thập hoa giáp Sa Trung Thổ

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Tân Dậu, Kỷ Dậu, Qúy Dậu

Tuổi Kỷ Dậu nạp âm Đại Trạch Thổ

Tuổi Tân Dậu nạp âm Thạch Lựu Mộc

Tuổi Ất Dậu nạp âm Tuyền Trung Thủy

Tử Vi tháng 4 âm lịch tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2023

Thiên Can tuổi được Thiên can Tháng tương sinh, Địa chi Dậu bị Tỵ Hỏa khắc nhưng Tỵ và Dậu thuộc bán Tam hợp. Đại Trạch Thổ gặp Sa Trung Thổ là cực kì cát lợi.

Kỷ Dậu tình cảm hài hòa

Tình cảm trong tháng 4 âm lịch của Kỷ Dậu tương đối hài hòa, bản mệnh kết nối được với những người xung quanh mình. Các thành viên trong gia đình đều hòa hợp, bạn bè và người thân tương trợ lẫn nhau. Bên cạnh đó, bạn cũng thể hiện được khả năng giao tiếp của mình, ứng biến linh hoạt, ăn nói khôn khéo nhưng lại rất dễ mềm lòng trước những cử chỉ, lời nói của người khác.

Trong công việc, bạn gặp nhiều may mắn, đông khách hàng đối tác đến với mình. Tiền bạc dồi dào, có nhiều nguồn lớn nhỏ chảy về túi. Kỷ Dậu có một tháng nhiều niềm vui bên gia đình, con cháu. Mọi thứ tốt đẹp như một giấc mơ vậy.

Tử Vi tháng 4 âm lịch tuổi Tân Dậu 1981

Thiên Can tuổi bị Thiên Can tháng khắc, Địa chi Dậu bị Tỵ Hỏa khắc nhưng Tỵ và Dậu thuộc bán Tam hợp. Ngũ hành nạp âm Thạch Lựu Mộc được Sa Trung Thổ dưỡng.

Tháng này hơi kém về thời vận. Mọi việc không được thông suốt như kế hoạch của bạn. Về diễn biến, quá trình trong tháng khá là chật vật với con giáp này. Bạn phải chạy đôn chạy đáo, ngược xuôi để công việc được hoàn thành. Nhưng may mắn thay kết quả cuối cùng vẫn đạt được như kì vọng của bạn. Nhờ có đội nhóm, bằng hữu, khách hàng, sếp hỗ trợ mà Tân Dậu đạt được chút thành tựu cho riêng mình. Tiền bạc cứ hết lại có, vào rồi ra nhưng khi bạn cần huy động vốn thì sẽ có người hỗ trợ mặt tài chính cho bạn.

Về tình cảm thì êm đẹp, hài hòa trong các mối quan hệ, không xung khắc gì cả. Về sức khỏe, thể chất suy giảm, sút cân, hãy nhân cơ hội này tụ họp đãi tiệc với bạn bè vừa vui vẻ lại phục hồi thể chất bạn nhé.

Tử Vi tháng 4 âm lịch tuổi Ất Dậu 2005

Thiên Can tuổi sinh xuất cho Tháng. Địa chi Dậu bị Tỵ Hỏa khắc nhưng Tỵ và Dậu thuộc bán Tam hợp. Tuyền Trung Thủy gặp Sa Trung Thổ, đồng cục nên vượng lên.

Ất Dậu tài lộc có nhiều kế hoạch

Tử Vi tháng 4 âm lịch của Ất Dậu cho thấy vận trình tài lộc của bạn có rất nhiều kế hoạch cho chi tiêu. Nếu như bạn muốn tài lộc của mình được thuận lợi; điều đầu tiên cần làm chính là đầu tư vào việc học hành thi cử. Đừng chạy theo cảm xúc mà mua sắm không kiểm soát, bạn sẽ phải hối tiếc ngay sau đó.

Vận trình tình duyên tốt đẹp, bạn còn độc thân sẽ khiến cho đối phương không thể rời mắt khỏi sự hấp dẫn; thậm chí là còn bật thốt lên những lời ngợi khen nữa. Con giáp này rất được nhiều người khác phái thầm thương trộm nhớ bởi sự thu hút khó cưỡng riêng biệt của bản thân. Việc học hành thi cử khiến bạn đau não rất nhiều, nếu khó nhằn quá hãy nhờ sự trợ giúp của thầy cô, bạn bè. Tháng này hợp cho học tập đội nhóm, team work. Thế nên đừng ngại ngần nhờ cậy sự giúp đỡ của bạn bè mình Ất Dậu nhé. Việc học thêm cũng giúp ích rất nhiều cho bạn. Thi cử tốt, dễ trúng tủ bài bạn đã ôn trước đó.

Kết: Tuổi Dậu vận trình tình duyên khởi sắc, rất có lợi cho những người còn lẻ bóng. Tài lộc cũng vượng phát, nhưng muốn được bền lâu thì còn phải dựa vào khả năng của chính bản thân bạn nữa.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 4 Âm Lịch Tuổi Thân

5/5 - (2 bình chọn)

Chat ngay