x

XEM TỬ VI THÁNG 11 ÂM LỊCH TUỔI TÝ

Ngày đăng: 04-12-2021

XEM TỬ VI THÁNG 11 ÂM LỊCH CỦA 12 CON GIÁP TUỔI TÝ

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 11 âm lịch bắt đầu từ ngày 04/12/2021 đến ngày 02/01/2021 Dương lịch

Tức tháng Canh Tý, Năm Tân sửu.

Địa chi: Tý; ngũ hành Thủy

Tháng Canh Tý: Thiên can tháng Kim, địa chi ngày Thủy

Thiên can tháng sinh thiên can tuổi, địa chi tháng địa chi tuổi Thủy

Tuổi Tý được sự giúp đỡ từ quý nhân

Công việc, sự nghiệp: Công việc diễn ra thuận lợi, mọi điều như ý nguyện

Tiền tài: Tiền bạc hao tổn, thấy thoát vì chi tiêu cho bản thân quá nhiều

Tình cảm: Tình cảm gặp trục trặc lớn, có mâu thuẫn xảy ra

Sức khỏe: Tinh thần sa sút, sức khỏe cũng đi xuống

Mối quan hệ: Mối quan hệ gặp nhiều vấn đề, không được lòng mọi người

Tử vi hàng tháng cụ thể với Bính Tý, Giáp Tý, Nhâm Tý

Tuổi Bính Tý nạp âm Giản Hạ Thủy

Tuổi Nhâm Tý nạp âm Tang Đố Mộc

Tuổi Giáp Tý nạp âm Hải Trung Kim

Tử vi tháng 11 âm lịch tuổi Bính Tý (1996)

Thiên can tuổi khắc thiên can tháng, địa chi tháng địa chi tuổi Thủy, mệnh tháng khắc mệnh tuổi

Bính Tý vận trình hanh thông

Vận trình của Bính Tý trong tháng 11 âm lịch này vô cùng thuận lợi, thăng hoa. Bạn có thể phát huy được năng lực của mình, nhờ vậy mà công việc ngày càng thăng tiến. Bạn luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng để chứng minh được bản thân mình và đạt được điều mà mình mong muốn. Tuy nhiên, nhiều khi bạn vẫn còn quá ham mê sự tự do tự tại và không muốn chịu bó buộc hay áp đặt. Điều này tuy khiến cho khả năng sáng tạo của bạn lên một tầm cao mới nhưng lại thiếu đi tính kỷ luật cao. Dù cho bạn đang ở vị trí nào đi chăng nữa thì cũng phải tuân theo quy định, quy tắc đã đặt ra ở nơi đó và không được tự ý làm theo ý mình.

Trong tháng 11 âm lịch này, con giáp này biết cách cân bằng cuộc sống, dành nhiều thời gian hơn cho người thân. Tình yêu không thể vun đắp và vẹn toàn trong ngày 1 ngày 2 được. Cơ hội để người độc thân có được một mối quan hệ mới trong tháng này xác suất không lớn. Bản mệnh có nhiều điều cần bận tâm, cũng không mấy lo lắng về chuyện này.

Tử vi tháng 11 âm lịch tuổi Nhâm Tý (1972)

Thiên can tháng sinh thiên can tuổi, địa chi tháng địa chi tuổi Thủy, mệnh tuổi khắc mệnh tháng

Nhâm Tý được mọi người nhiệt tình giúp đỡ

Xem tử vi hàng ngày tháng 11 âm lịch của 12 con giáp báo hiệu cho Nhâm Tý nên cẩn thận có điềm báo về kẻ tiểu nhân quấy phá, hãm hại. Khiến cho bạn phải gian nan, vất vả một phen để giải quyết vấn đề phát sinh. Nếu như bạn không nhanh chóng xử lý nó một cách triệt để sẽ để mầm mống còn lại của nó sinh sôi, nảy nở khiến vấn đề càng trở nên nghiêm trọng hơn. Tuy nhiên, nhờ vào sự hỗ trợ nhiệt tình từ bạn bè, người thân mà mọi chuyện đều được giải quyết hết. Bạn nhận được sự đánh giá cao từ phía lãnh đạo, điều này đã tạo nên động lực, an ủi phần nào những cố gắng mà bạn đã bỏ ra.

Tử vi tháng 11 âm lịch tuổi Giáp Tý (1984)

Thiên can tháng khắc thiên can tuổi, địa chi tháng địa chi tuổi Thủy, mệnh tháng sinh mệnh tuổi

Giáp Tý dễ vướng vào tranh chấp với đồng nghiệp

Do tác động tiêu cực của những âm khí, hung khí xấu xa khiến cho Giáp Tý dễ gặp phải chuyện thị phi, mâu thuẫn và bất đồng ý kiến với đồng nghiệp cùng công ty. Ngoài ra, bạn luôn tự cho rằng mình là đúng nên thường rất cố chấp và không chịu nghe lời khuyên hay ý kiến của người khác. Mặc dù kiên định và giữ vững mục tiêu mình đã đề ra là điều đúng đắn và rất tốt, nhưng bạn cũng đừng quá ích kỷ, chỉ biết đến bản thân mình thôi. Đôi khi cần có sự thỏa hiệp là điều kiện tiên quyết giúp bạn có thể hòa nhập với mọi người xung quanh được. 

Về tình cảm, bản mệnh có được những quyết định quan trọng trong mối quan hệ của bản thân. Có người sẽ đưa ra quyết định tiến tới hôn nhân, bày tỏ tình yêu của mình. Có người sẽ tiến thêm một bước xa hơn, nên duyên lứa đôi, về chung một mái ấm với người thương. Vợ chồng tình cảm bền vững, có thể đón tin vui về con cái.

Kết: Tuổi Tý công việc gặp nhiều biến cố thăng trầm, lúc lên lúc xuống, nên dành nhiều thời gian cho bạn đời của mình, tiền bạc phát triển theo chiều hướng tích cực.

Xem thêm: Tử Vi tháng 10 tuổi Dậu

Đánh giá post

Chat ngay