x

XEM TỬ VI THÁNG 12 ÂM LỊCH TUỔI NGỌ NĂM 2022

Ngày đăng: 22-12-2022

XEM TỬ VI THÁNG 12 ÂM LỊCH TUỔI NGỌ NĂM 2022

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 12 âm lịch bắt đầu từ ngày 23/12/2022 đến ngày 21/01/2023 Dương lịch

Tức tháng Quý Sửu, Năm Nhâm Dần.

Tháng Quý Sửu: Thiên can tháng Quý Thủy, Địa chi: Sửu; ngũ hành Thổ

Lục thập hoa giáp Tang Đố Mộc

Tử vi hàng tháng cụ thể với Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ,

Tuổi Mậu Ngọ nạp âm Thiên Thượng Hỏa

Tuổi Canh Ngọ nạp âm Lộ Bàng Lộ

Tuổi Nhâm Ngọ nạp âm Dương Liễu Mộc

Tử Vi tháng 12 âm lịch tuổi Mậu Ngọ (1978)

Tuổi Mậu Ngọ trong tháng Quý Sửu, Can Mậu Thổ khắc Can Quý Thủy. Địa Chi Ngọ Hỏa sinh xuất cho Sửu Thổ. Thiên Thượng Hỏa được Tang Đố Mộc tương sinh.

Tháng này Mậu Ngọ muốn nhanh chóng bứt phá để có thành tựu lớn trong công việc. Nhưng thực tế các công việc tiến hành chậm, tình hình thăng tiến không khả quan. Sự lo lắng xen lẫn căng thẳng thường trực trong tâm trí. Tài chính chưa dôi dư khi mà những ngày Lễ Tết đang cận kề. Năm kinh tế khó khăn chung và Mậu Ngọ cũng không ngoại lệ. Nên đi lại, gặp gỡ giao tiếp để tìm giải pháp. Bạn dễ dàng tìm được sự hỗ trợ, đường hướng khi trò chuyện với người trong cùng ngành hoặc đồng nghiệp, bạn bè, người thân. Tháng này bạn vượng vận quý nhân. Hãy tận dụng sự hỗ trợ của mọi người.

Tử Vi tháng 12 âm lịch tuổi Canh Ngọ (1990)

Tử Vi Tuổi Canh Ngọ tháng 12 âm – Quý Sửu, Can Canh Kim sinh xuất cho Quý Thủy. Địa Chi Ngọ Hỏa sinh xuất cho Sửu Thổ. Lộ Bàng Thổ gặp Nhâm Tý Tang Đố Mộc, Mộc khắc Thổ.

Tháng này bạn hao tâm tổn trí nhiều chất xám cho công việc. Thậm chí thức khuya cày cho kịp deadline. Tuy không phải là tháng có nhiều may mắn hanh thông nhưng với sự nỗ lực bứt phá mà các Ngọ có thành tích đáng nể. Mọi người dù muốn hay không cũng ghi nhận công sức của bạn. Bạn không có nhiều trợ lực và sợi dây liên kết hỗ trợ từ bên ngoài. Vẫn là tự mình xoay xở mọi việc theo ý mình mà thôi. Đừng trông mong vào ai trong những ngày cuối năm. Mọi người đều bận bịu với công việc của riêng mình.
Những ngày cuối năm tiền bạc kiếm được nhiều nhưng bạn cũng hào phóng cho mình và người thân. Chi tiêu cho đi lại, du lịch, công tác, mua sắm, cho các mối quan hệ. Nên có hướng tích lũy hợp lý cho tháng sau nhé các Canh Ngọ nếu không muốn nhẵn túi vào những ngày đầu năm.

Tử Vi tháng 12 âm lịch tuổi Nhâm Ngọ (2002)

Tuổi Nhâm Ngọ trong Tháng Quý Sửu, Can Nhâm Quý – Thủy bình hòa. Địa Chi Ngọ Hỏa sinh xuất cho Sửu Thổ. Nhâm Ngọ Dương Liễu Mộc gặp Quý Sửu Tang Đố Mộc, Lưỡng Mộc thành Lâm.

Nhâm Ngọ trong tháng 12 âm khá là tốt đẹp. Tư tưởng thoải mái, mọi việc hanh thông. Các mối quan hệ xung quanh đắc lực. Có thể có những chuyến đi chơi xa cùng với bạn bè của bạn hoặc về quê thăm nhà. Nhâm Ngọ đón tháng mới trong tâm trạng vui vẻ. Không có nhiều áp lực hay căng thẳng trong tháng này. Tiền bạc duy trì ổn định thậm chí còn được hỗ trợ tài chính, nhận được quà biếu. Việc học hành thi cử được thành công, kết quả như mong đợi. Tháng này với Nhâm Ngọ mà nói quá đẹp.

Đánh giá post

Chat ngay