x

TỬ VI THÁNG 11 ÂM LỊCH TUỔI TÝ

Ngày đăng: 04-12-2023

XEM TỬ VI THÁNG 11 ÂM LỊCH TUỔI TÝ: NHÂM TÝ, GIÁP TÝ, BÍNH TÝ

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 11 âm lịch bắt đầu từ ngày 13/12/2023 đến ngày 10/01/2024 Dương lịch

Tức tháng Giáp Tý, Thiên can tháng Giáp – Mộc, Địa chi: Tý; ngũ hành Thủy

Lục thập hoa giáp Hải Trung Kim

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Nhâm Tý , Giáp Tý, Bính Tý,

Tuổi Nhâm Tý nạp âm Tang Đố Mộc

Tuổi Giáp Tý nạp âm Hải Trung Kim

Tuổi Bính Tý nạp âm Giản Hạ Thủy

Tử Vi tháng 11 âm lịch tuổi Nhâm Tý 1972

Thiên Can Tuổi sinh xuất cho Thiên Can Tháng, Địa Chi tương hòa. Nạp âm tháng không khắc nạp âm tuổi.

Tháng này bạn có nhiều kế hoạch ý tưởng để triển khai. Công việc cuối năm đang gấp rút hoàn thành tuy nhiên mọi việc diễn biến chậm. Không thuận lên hẳn nhưng cũng không kém, tiến độ công việc bình ổn. Bạn dành nhiều thời gian cho công việc, bận rộn làm tăng ca cũng không hết việc. Tiền bạc có thu có chi. Đồng nghiệp việc ai nấy làm, không cản trở cũng không phụ giúp nhiều cho bạn. Tự mình xoay xở xử lý việc của mình cho nên cũng khá áp lực tâm trí.

Về tình cảm, bạn và người đó trải qua những ngày tháng bình lặng, việc ai nấy làm không can dự vào việc của nhau, tương tác hai bên không nhiều. Con cái gia đình đều thu xếp ổn thỏa, không có vận hạn gì đặc biệt. Tháng này bạn thích ở nhà nghỉ ngơi hơn là ra ngoài vận động đi lại. Về sức khỏe bệnh mới không phát sinh nhưng bệnh cũ thì vẫn vậy, tháng hơi lao tâm.

Tử Vi tuổi Giáp Tý tháng 11 âm lịch

Thiên Can tháng và tuổi đều là Mộc, Địa chi tương hòa, Nạp âm bình hòa
Tháng này Giáp Tý tương đối bình ổn, chưa có nhiều sự thay đổi bứt phá nước rút thời điểm cuối năm. Bạn có vẻ đang tận hưởng những ngày tháng an nhàn thoải mái. Nếu bạn an phận thủ thường thì tháng này có thể coi là khá đẹp. Nếu vận trình tháng trước bạn đang kém muốn tìm kiếm vận may, sự thay đổi thì tháng này hơi khó. Với người làm kinh doanh thì doanh số đáng kể, đông khách hàng đến với mình. Bạn còn có nhiều cơ hội gặp gỡ tiếp xúc bạn bè đối tác, các mối quan hệ đều đắc lực, vui vẻ. Có những người sếp, người thầy định hướng chỉ đường cho bạn.
Bạn có lộc ăn uống, được chiêu đãi, tặng quà, tham gia tiệc tùng nhiều. Tình cảm đôi lứa, gia đình đều vui vẻ, dễ có hỷ sự. Gia đình cũng sum họp đoàn viên. Tiền bạc chi tiêu thoải mái không phải lo lắng nhiều, tích lũy được được một khoản. Với các Giáp Tý đang khó khăn có quý nhân hỗ trợ tài chính, muốn vay vốn thì thành công. Sức khỏe bình ổn không gặp vấn đề gì. Tháng này không đi lại nhiều nhưng nếu muốn đi chơi du lịch công tác cũng đều thuận.

Tử Vi tuổi Bính Tý tháng 11 âm lịch 

Thiên Can Tháng sinh cho Can Tuổi. Địa Chi tương hòa. Nạp âm tháng sinh cho nạp âm tuổi

Bính Tý những tháng cuối năm có nhiều đột phá. Thời vận khai mở khiến cho công việc tài lộc của bạn hanh thông hơn bao giờ hết. May mắn liên tiếp gõ cửa, những trục trặc xung đột trước kia nay được tháo gỡ. Tinh thần bạn phơi phới. Người làm văn phòng có thể được cất nhắc lên vị trí mới, tiền bạc lương thưởng tăng lên. Doanh số cao, đông khách hàng tìm đến bạn.

Tháng này bạn có nhiều cơ hội gặp gỡ tiếp xúc bạn bè đối tác, các mối quan hệ đều đắc lực, vui vẻ. Có quý nhân hỗ trợ tài chính, nếu muốn vay vốn thì thành công. Bạn bè mời bạn đi ăn uống, chiêu đãi, tham gia tiệc tùng nhiều. Gia đình cũng sum họp đoàn viên. Bạn cũng gặp được những người sếp, người thầy định hướng chỉ đường cho bạn.

Về tình cảm, với các Bính Tý đang còn độc thân, cơ hội tìm được một nửa yêu thương là cực kỳ cao. Chỉ cần bạn chịu cởi mở trái tim, tìm hiểu người khác. Dự là tết năm nay bạn sẽ không còn cô độc nữa. Với Bính Tý đã lập gia đình, vợ chồng thuận ý, gia đạo hòa hợp, dễ thêm con thêm người. Trong nhà ngập tràn tiếng cười hạnh phúc. Về sức khỏe, bạn khỏe mạnh sung sức, không gặp bất kì bệnh nạn gì. Tháng này thường bạn không phải lao lực đi lại gì nhiều, có thể ngồi một nơi xử lý việc. Tiền bạc tích lũy được một khoản hoặc trả sạch hết nợ nần.
 
5/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay