x

TỬ VI HÀNG THÁNG CỦA 12 CON GIÁP TUỔI HỢI THÁNG 8

Ngày đăng: 10-09-2021

TỬ VI HÀNG THÁNG CỦA 12 CON GIÁP TUỔI HỢI THÁNG 8

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 8 âm lịch bắt đầu từ ngày 07/09/2021 đến ngày 05/10/2021 Dương lịch

Tức tháng Đinh Dậu, Năm Tân sửu.

Địa chi: Hợi; ngũ hành Thủy

Tháng Đinh Dậu: Thiên can tháng Hỏa, địa chi ngày Kim

Thiên can tuổi khắc thiên can ngày, địa chi tháng sinh địa chi tuổi

Tuổi Hợi sự nghiệp thăng hoa, tình duyên nở rộ

Công việc, sự nghiệp: Công việc tạo được nhiều bước tiến mới nổi trội

Tiền tài: Thâm hụt vì chi tiêu cho cá nhân quá nhiều, nên đầu cơ sinh lời

Tình cảm: Gia đình vợ chồng hòa thuận, tình yêu đôi lứa bước sang một trang mới

Sức khỏe: Nên chăm sóc sức khỏe, ăn uống thanh đạm, bổ sung nước cho cơ thể

Mối quan hệ: Mối quan hệ với bạn bè và đồng nghiệp diễn ra thuận lợi, suôn sẻ

Tử vi hàng tháng cụ thể với Tân Hợi, Qúy Hợi, Ất Hợi

Tuổi Tân Hợi nạp âm Thoa Xuyến Kim

Tuổi Qúy Hợi nạp âm Đại Hải Thủy

Tuổi Ất Hợi nạp âm Sơn Đầu Hỏa

Tử vi tháng 8 âm lịch tuổi Tân Hợi (1971)

Thiên can tháng khắc thiên can tuổi, địa chi tháng sinh địa chi tuổi, mệnh tháng khắc mệnh tuổi

Tân Hợi đề phòng tiểu nhân hãm hại

 Tân Hợi là người có trách nhiệm cao trong công việc, lại thông minh, nhanh nhẹn và hay giúp đỡ đồng nghiệp nên rất được mọi người yêu quý. Công việc cũng đạt được thành tựu nhất định. Tuy nhiên, có một số người lại ganh ghét và đố kị với bạn, một mặt họ tiếp cận bạn để nhờ bạn giúp đỡ mình, mặt khác họ lại luôn nói xấu sau lưng bạn. Vì vậy bạn hãy cẩn thận hơn, giúp người cũng nên tùy lúc, không phải lúc nào cũng giúp đỡ. Những dấu hiệu xấu về sức khỏe mà gần đây hay xảy ra khiến bạn cũng cảm nhận được nó đang gặp vấn đề nhưng bạn lại phớt lờ nó. Đầu óc hay quay cuồng, đau nhức, tinh thần mệt mỏi, không có tinh thần làm việc, đầu óc lúc nhớ lúc quên. 

Những dấu hiệu này biểu hiện cho sức khỏe của bạn đang bị xấu trầm trọng. Nên bạn cần phải bỏ ra thời gian chăm sóc và nghỉ ngơi cho cơ thể nhiều hơn. Dành thời gian nhiều hơn để trò chuyện cùng gia đình cũng là một phương pháp rất tốt giúp cho tinh thần thoải mái và thư giãn hơn. Kết hợp với chế độ ăn uống dinh dưỡng thật tốt nữa thì cơ thể sẽ nhanh hồi phục hơn. Tiền bạc cũng gặp thất thoát do bạn không cân nhắc kỹ lưỡng và cẩn thận trước khi đem đi đầu tư đó.

Tử vi tháng 8 âm lịch tuổi Quý Hợi (1983)

Thiên can tuổi khắc thiên can tháng, địa chi tháng sinh địa chi tuổi, mệnh tuổi khắc mệnh tháng

Quý Hợi khẳng định được năng lực của bản thân

 Quý Hợi là người rất chăm chỉ, cần cù, tích cực học hỏi kinh nghiệm cũng như các kỹ năng của mọi người xung quanh. Tuy nhiên năng lực của bạn từ trước đến nay không được cấp trên và mọi người đánh giá cao. Nhưng tháng này lại là ngày mà bạn có thể chứng minh năng lực của bản thân mình cho mọi người thấy. Bạn sẽ phát huy rất tốt tất cả các kỹ năng, là cơ hội vô cùng tốt để bạn khẳng định bản thân mình.

Tử vi tháng này cho thấy công việc làm công ăn lương của Quý Hợi có những chuyển biến tích cực. Bạn sẵn sàng đứng lên nhận trách nhiệm ngay cả khi tất cả mọi người đều từ chối. Điều này khiến cho cấp trên đánh giá cao bạn và nhìn bạn với một ánh mắt khác trước. Trong tình cảm cũng có chuyển biến tốt đẹp, đối phương đã tạo ra cơ hội cho bạn lại gần hơn với họ. Bạn không nên bỏ lỡ thời cơ hiếm có này mà hãy nắm bắt thật tốt nhé. Tài lọc ổn định nhờ vào việc lập kế hoạch chi tiêu phù hợp từ trước đó của bạn. 

Tử vi tháng 8 âm lịch tuổi Ất Hợi (1995)

 Thiên can tuổi sinh thiên can tháng, địa chi tháng sinh địa chi tuổi, mệnh tháng mệnh tuổi Hỏa

Ất Hợi xung đột không được hóa giải

 Tử vi tháng mới của 12 con giáp nhắc nhở Ất Hợi đang chịu nhiều rắc rối trong công việc. Lúc đầu mới chỉ là những chuyện nhỏ nhặt, dần dà lại trở thành xung đột lớn khiến cho hiệu suất của công việc bị giảm sút và bị trì trệ. Nếu như không cùng nhau giải quyết thì mục tiêu mà bạn đề ra chắc chắn sẽ không thực hiện được. Vận trình tài lộc cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Tháng này bạn không nên vội vàng, nóng vội đưa ra các quyết định đầu tư nếu không muốn thất thoát tiền của. 

Chuyện tình cảm của bạn đang bước sang một trang mới, đã đến giai đoạn quyết định về chung một nhà. Người độc thân cũng sẽ có cơ hội gặp gỡ một vài đối tượng khác giới ưng ý trong ngày hôm nay

Kết: Tuổi Hợi nên giảm thiểu khối lượng công việc lại và quan tâm đến nửa kia nhiều hơn. Có chế độ ăn uống phù hợp với cơ thể.

Xem thêm: Tử Vi tháng 8 tuổi Tuất

Đánh giá post

Chat ngay