x

XEM TỬ VI THÁNG 12 ÂM LỊCH TUỔI MÙI NĂM 2022

Ngày đăng: 23-12-2022

XEM TỬ VI THÁNG 12 ÂM LỊCH TUỔI MÙI NĂM 2022

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 12 âm lịch bắt đầu từ ngày 23/12/2022 đến ngày 21/01/2023 Dương lịch

Tức tháng Quý Sửu, Năm Nhâm Dần.

Tháng Quý Sửu: Thiên can tháng Quý Thủy, Địa chi: Sửu; ngũ hành Thổ

Lục thập hoa giáp Tang Đố Mộc

Tử vi hàng tháng cụ thể với Kỷ Mùi, Tân Mùi, Quý Mùi,

Tuổi Kỷ Mùi nạp âm Thiên Thượng Hỏa

Tuổi Tân Mùi nạp âm Lộ Bàng Lộ

Tuổi Quý Mùi nạp âm Dương Liễu Mộc

Tử Vi tháng 12 âm lịch tuổi Kỷ Mùi (1979)

Tuổi Kỷ Mùi trong tháng Quý Sửu, Can Kỷ Thổ khắc Can Quý Thủy. Địa Chi Mùi Thổ xung Sửu chứ không khắc vì cả hai đều hành Thổ. Thiên Thượng Hỏa được Tang Đố Mộc tương sinh.

Kỷ Mùi có một tháng khá vất vả khi công việc tiền bạc đều gặp khó. Thiên Can tương khắc thì tinh thần lo âu bất ổn. Những sự cố phát sinh, đòi hỏi con giáp này phải đau đầu xử lý. May mắn là Mệnh khắc Tháng nên nếu bạn nỗ lực sẽ xử lý được và có thành tựu. Địa Chi xung khắc, bạn có thể tận dụng đi lại để xử lý vấn đề. Đây cũng là thời điểm mùa Lễ Tết đang đến gần. Kỷ Mùi nên lên lịch hẹn đối tác, bạn bè, người thân, tận dụng tối đa các mối quan hệ. Bạn sẽ gặp gỡ được quý nhân trong tháng này. Và rất có thể quý nhân của bạn chính là những người thân, bạn bè, đồng nghiệp của bạn đấy. Nếu bạn đang mong chờ những khoản hỗ trợ tài chính hoặc các khoản vay thì đều có thể đạt được. Sức khỏe hơi mệt nhưng không có bệnh nặng.

Tử Vi tháng 12 âm lịch tuổi Tân Mùi (1991)

Tử Vi Tuổi Tân Mùi tháng 12 âm – Quý Sửu, Can Tân Kim sinh xuất cho Quý Thủy. Địa Chi Mùi Thổ xung Sửu chứ không khắc vì cả hai đều hành Thổ. Lộ Bàng Thổ gặp Nhâm Tý Tang Đố Mộc, Mộc khắc Thổ.

Tháng này Thiên Can sinh xuất cho nên bạn hơi lao lực cho công việc, bạn có nhiều ý tưởng bứt phá và muốn thực hiện ngay. Đừng chần chừ tiến hành vì tháng này tốt để triển khai cái mới, dự án, công việc mới. Ban đầu sẽ có khó khăn chưa ra được thành tựu, tiền bạc ngay nhưng bạn đang đi đúng hướng. Người xung quanh có thể làm trái ý bạn nhưng người mệnh Thổ như bạn sẽ luôn trung hòa xử lý mọi việc theo hướng ôn hòa sẽ lợi.
Cuối năm có thể có nhiều việc hơn, hao tâm tổn trí hơn nhưng trong năm kinh tế khó khăn này thì con giáp nào cũng vậy, không riêng gì Tân Mùi. Hãy cố gắng kiên trì bền bỉ, bạn sẽ gặt hái được quả ngọt sớm thôi.

Tử Vi tháng 12 âm lịch tuổi Quý Mùi (2003)

Tuổi Quý Mùi trong Tháng Quý Sửu, Can Quý – Quý là bình hòa. Địa Chi Mùi Thổ xung Sửu chứ không khắc vì cả hai đều hành Thổ. Quý Mùi Dương Liễu Mộc gặp Quý Sửu. Tang Đố Mộc, Lưỡng Mộc thành Lâm.

Quý Mùi có một tháng khá bình ổn. Bạn có những dự tính mới mẻ, thậm chí lên kế hoạch cho năm sau. Cứ mạnh dạn triển khai nhé. Tháng này cực kỳ lợi cho các mối quan hệ được hàn gắn, sum vầy. Bạn cũng sẽ nhận được sự trợ giúp đắc lực từ bạn bè, thầy cô, người thân, hỗ trợ cho cuộc sống của bạn. Thế nên nếu có vấn đề gì đừng ngại chia sẻ và nhờ cậy sự trợ giúp của mọi người nhé. Những ngày cuối năm Quý Mùi cũng đi lại di chuyển nhiều, tuy hơi mệt nhưng vẫn được việc.

Đánh giá post

Chat ngay