x

TỬ VI THÁNG 11 ÂM LỊCH TUỔI HỢI

Ngày đăng: 04-12-2023

Tử Vi Tháng 11 Âm Lịch Tuổi Hợi – Tân Hợi, Quý Hợi, Ất Hợi

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 11 âm lịch bắt đầu từ ngày 13/12/2023 đến ngày 10/01/2024 Dương lịch

Tức tháng Giáp Tý, Thiên can tháng Giáp – Mộc, Địa chi: Tý; ngũ hành Thủy. Lục thập hoa giáp Hải Trung Kim

Dưới đây là Tử Vi hàng tháng tổng quan cho các Tuổi tính theo năm sinh. Tuổi đó đến Tháng đó thì ngũ hành Can, Chi, Hoa Giáp giữa Tháng và Tuổi tương tác qua lại hợp khắc thế nào. Vận khí Tháng chi phối, ảnh hưởng đến những người có Năm sinh đó ra sao. Tuy nhiên, đây chỉ mang tính chất tổng quan tốt xấu cho từng tuổi. Còn tùy theo Tuổi đó sinh Tháng, Ngày Giờ nào, tức lá số Tử Vi ra sao, đang ở đại vận, tiểu vận, nguyệt vận nào. Quý bạn đọc muốn biết hạn tháng chính xác nhất để quyết định những việc trọng đại thì nên tham khảo thêm lá số Tử Vi của mình nhé.

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Tân Hợi, Quý Hợi, Ất Hợi

Tuổi Tân Hợi nạp âm Thoa Xuyến Kim

Tuổi Quý Hợi nạp âm Đại Hải Thủy

Tuổi Ất Hợi nạp âm Sơn Đầu Hỏa

Tử Vi tháng 11 âm lịch tuổi Tân Hợi 1971

Thiên Can Tuổi khắc Thiên Can Tháng. Địa Chi Tuổi và Địa Chi Tháng tương hòa, Nạp âm tuổi và nạp âm tháng bình hòa

Tân Hợi nếu tháng trước tốt đẹp thì tháng này đẹp. Tháng trước kém thì tháng này chưa có chuyển biến khả quan. Bạn muốn thay đổi cục diện nhưng thiếu may mắn, lại thích an phận thủ thường, thiếu sức bật. Cho nên tháng này cục diện chỉ ở mức bình ổn. Tiền bạc không kiếm được nhiều nhưng bạn biết chi tiêu cân đối, thành ra không dư dả cũng không túng thiếu. Các mối quan hệ rời rạc, kết nối và trợ giúp thì không nhiều. Bạn dựa vào sức mình là chính, tự suy tính, lập kế hoạch và triển khai công việc cuối năm. Tình hình doanh số khách hàng chậm nhưng vẫn có. Người làm công ăn lương thì vẫn vậy.

Tình cảm và các mối quan hệ xung quanh ổn định. Gia đình vẫn là nơi nương tựa tinh thần, tình cảm cho bạn. Con cái ngoan ngoãn, vợ chồng thuận ý. Có thể tận dụng kỳ nghỉ lễ để tổ chức tiệc tùng, liên hoan, gắn kết mọi người.

Tử Vi tháng 11 âm lịch tuổi Quý Hợi 1983

Thiên can Tuổi sinh xuất cho Thiên Can Tháng, Địa Chi Tuổi và Địa Chi Tháng tương hòa, Nạp âm Tháng sinh nạp âm tuổi

Tháng này bạn suy nghĩ nhiều, làm sao cho có sự thay đổi chuyển biến tốt đẹp cho bản thân, gia đình, đơn vị trong thời gian tới. Hoặc trong công việc, cuộc sống đang có chuyện cần mưu sự, tính toán, khối lượng công việc nhiều. Mối quan hệ bạn bè đối tác đồng nghiệp… rất đắc lực, có nhiều người hỗ trợ hậu thuẫn cho bạn. Nếu cần trợ giúp về tài chính thì cũng thành công. Tiền bạc trước khó sau dễ, bạn có thể kiếm được và tích lũy một khoản. Ngoài lương cũng có phụ cấp, thưởng, hoa hồng.

Trong tình cảm, nhân duyên bạn và người đó hết sức tốt đẹp, tháng này dễ thêm con thêm người, niềm vui ngập tràn. Cũng có thể bạn sẽ tham dự nhiều buổi tiệc tùng đình đám, đoàn viên họ hàng, người thân… Không khí hết sức náo nhiệt. Với Quý Hợi đang cô đơn bạn dễ tìm được người đồng hành lý tưởng. Bệnh tật căng thẳng do lao động trí óc nhiều. Ngoài ra không gặp vấn đề gì.

Tử Vi tháng 11 âm lịch tuổi Ất Hợi 1995

Thiên can Địa Chi Tuổi và Tháng bình hòa, Nạp âm tuổi khắc nạp âm Tháng

Ất Hợi tháng mới tạm ổn, chu trình cuộc sống lặp đi lặp lại. Nếu bạn đang mong cầu một sự thay đổi bứt phá ngoạn mục những tháng cuối năm thì không có. Vận trình công việc tiền bạc tương đối chậm. Bạn bè, đồng nghiệp không hỗ trợ được nhiều, bạn phải tự lực cánh sinh. Tiền bạc không quá dồi dào, khó tích lũy. Ngoài khoản lương ra thì không có thêm các khoản phụ, tiền thưởng.

Trong tình yêu, cảm giác đơn điệu khiến bạn nhàm chán nếu bạn là người thích sôi nổi, hướng ngoại. Hai bạn dễ có xu hướng cãi nha, bất hòa. Còn nếu bạn thích những sự giản dị, yên bình sau bao thăng trầm thì tháng này ổn. Cần chú ý thêm khi giao tiếp với người thân, bạn bè, con giáp này có xu hướng kiểm soát, chỉ huy người khác theo ý mình. Điều này khiến mọi người khó chịu. Hãy chú ý hơn bạn nhé. Sức khỏe không gặp vấn đề gì.

Mùa lễ hội và năm mới đang đến gần, chúc cho các Tuất tận hưởng thời khắc đẹp bên người thân và có những kỷ niệm đáng nhớ.

Đánh giá post

Chat ngay