x

XEM TỬ VI THÁNG 2 ÂM LỊCH TUỔI MÙI

Ngày đăng: 05-03-2024

XEM TỬ VI THÁNG 2 ÂM LỊCH TUỔI MÙI

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 2 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 2 âm lịch năm 2024 bắt đầu từ ngày 10/03/2024 đến ngày 08/04/2024 Dương lịch

Tức tháng Đinh Mão, Thiên can tháng Đinh – Hỏa, Địa chi: Mão – Mộc. Lục thập hoa giáp Lư Trung Hỏa

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Kỷ Mùi, Tân Mùi, Quý Mùi,

Tuổi Kỷ Mùi nạp âm Thiên Thượng Hỏa

Tuổi Tân Mùi nạp âm Lộ Bàng Lộ

Tuổi Quý Mùi nạp âm Dương Liễu Mộc

Tử Vi tháng 2 âm lịch tuổi Kỷ Mùi 1979

Thiên can Tháng sinh Thiên can Tuổi, Địa chi Tháng khắc Địa chi Tuổi, Nạp âm Tháng và Nạp âm Tuổi đều là Hỏa – lưỡng Hỏa thành quang

Tháng này Kỷ Mùi gặp nhiều may mắn. Mọi việc hanh thông không có trở ngại gì. Tinh thần phấn chấn vui vẻ, thăng hoa trong cảm xúc. Công việc được khai mở, có thể được thăng tiến cất nhắc lên vị trí mới. Với người làm ăn kinh doanh thì hợp mở mang mưu cầu đại sự, khách hàng doanh số đông. Tiền bạc nhiều như nước, không phải lo nghĩ gì. Bạn cũng tích lũy được một khoản. Nếu đang có ý định thay đổi chỗ ở hoặc chỗ làm đều được. Có thể có những chuyến đi công tác, đi lại nhiều.

Chú ý đi lại, đi xa có trục trặc, nên cẩn trọng bảo quản tài sản và lên kế hoạch dự phòng kĩ lưỡng. Sẽ có những sự cố, trục trặc phát sinh. Nếu đi gần thì không quá đáng ngại, chỉ có điều đi lại nhiều gây mệt người. Trong các mối quan hệ, bạn hòa hợp với mọi người, các cặp đôi yêu nhau có thể cưới xin đều rất đẹp. Người Kỷ Mùi đã lập gia đình thì gia đạo an khang, nên tính chuyện thêm con thêm người. Mậu Ngọ đang cô đơn nên tận dụng cơ hội chủ động ngỏ lời với người bạn thích, cơ hội thành công là 70%. Sức khỏe chú ý các bệnh cơ địa, thay đổi chỗ ở, nguồn nước gây ra.

Tử Vi tháng 2 âm lịch tuổi Tân Mùi 1991

Tử Vi tuổi Tân Mùi tháng 2 âm Thiên can Tháng vừa khắc vừa phá Thiên can Tuổi, Địa chi Tháng khắc Địa chi Tuổi, Nạp âm Tháng sinh Nạp âm Tuổi

Thời vận bên ngoài không quá hanh thông thuận lợi. Bạn có nhiều thứ nhiều điều phải lo lắng, bận tâm. Tinh thần áp lực, căng thẳng nhiều. Công việc dễ có trục trặc thay đổi. Nếu đang muốn đổi việc hoặc đổi chỗ ở thì có thể tiến hành được luôn. Tháng này may mắn không từ trên trời rơi xuống mà do bạn chăm chỉ nỗ lực mà có. Việc đi lại diễn ra nhiều, đi lại không lợi, đi xa nên hạn chế hoặc có kế hoạch dự phòng sự cố phát sinh.

Tiền bạc cũng gặp khó khăn. Nhưng vận vượng quý nhân, nếu có khó khăn gì bạn đừng ngại chia sẻ và nhờ cậy sự giúp đỡ của người khác nhé. Bạn dễ được hỗ trợ về tài chính, vay vốn thành công. Công việc không thuận nhưng về tình cảm, gia đạo an khang, các cặp đôi thấu hiểu cảm thông cho nhau. Bạn cũ lâu ngày họp mặt hàn huyên tâm sự, tiệc tùng. Bên cạnh đó bạn làm quen được thêm bạn mới, có thêm khách hàng, đối tác mới. Người cô đơn vẫn vậy khó có người yêu. Sức khỏe chú ý phần đầu, thần kinh.

Tử Vi tháng 2 âm lịch tuổi Quý Mùi 2003

Thiên can Tuổi khắc Thiên can Tháng, Địa chi Tháng khắc Địa chi Tuổi, Nạp âm Tuổi sinh xuất Nạp âm Tháng.

Tháng này tinh thần bạn buồn bực, lo lắng nhiều, không được thoải mái. Thời vận, công việc, học tập không quá hanh thông thuận lợi. May mắn chưa mỉm cười với bạn. Với Quý Mùi đang đi học, áp lực từ học tập, thầy cô khiến bạn bị chán nản, mệt mỏi. Với những Quý Mùi đang đi làm, tại chỗ làm có trục trặc công việc, áp lực từ sếp, khách hàng, công việc khối lượng nhiều. Tiền bạc hơi khó khăn, chi nhiều hơn thu, tiền vào túi trái ra túi phải. Tháng này bạn khó lòng tích lũy hay là giữ được tiền.

Bạn dễ hao tốn tiền bạc cho các mối quan hệ, người thân. Về tình cảm, bạn tốn kém cho người yêu, cũng chăm lo săn sóc cho người đó nhiều, tình cảm vui vẻ thoải mái. So với hai đàn anh Kỷ Mùi và Tân Mùi thì Quý Mùi kém hơn hẳn về độ may mắn và tài lộc. Nên có hướng tích lũy và hạn chế chi tiêu nếu không muốn sớm rỗng túi bạn nhé.

4/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay