x

XEM TỬ VI THÁNG 3 ÂM LỊCH TUỔI TUẤT NĂM 2023

Ngày đăng: 19-04-2023

XEM TỬ VI THÁNG 3 ÂM LỊCH TUỔI TUẤT NĂM 2023

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 3 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 3 âm lịch năm 2023 bắt đầu từ ngày 20/04/2023 đến ngày 18/05/2023 Dương lịch

Can Chi tháng là Bính Thìn, Năm Quý Mão

Tháng Bính Thìn: Thiên can tháng Bính Hỏa, Địa chi: Thìn Thổ

Lục thập hoa giáp Sa Trung Thổ

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Canh Tuất, Nhâm Tuất, Giáp Tuất

Tuổi Canh Tuất nạp âm Thoa Xuyến Kim

Tuổi Nhâm Tuất nạp âm Đại Hải Thủy

Tuổi Giáp Tuất nạp âm Sơn Đầu Hỏa

Tử Vi tháng 3 âm lịch tuổi Canh Tuất 1970 năm 2023

Thiên Can tháng Bính Hỏa khắc Canh Kim, Địa Chi Tuất Thổ xung với Thìn Thổ, không khắc. Sa Trung Thổ tương sinh cho Thoa Xuyến Kim

Canh Tuất có nhiều biến động xấu

Tháng Thiên khắc Địa xung như thế này dự báo 30 ngày tới với Canh Tuất có nhiều biến động. Ba tháng đầu năm vừa qua với người tuổi này cũng vấp phải nhiều khó khăn trục trặc. Có nhiều sự cố xảy ra ngoài tầm kiểm soát của bạn. Thời vận cũng kém. Tháng 3 này sẽ lên đến đỉnh điểm để cho Canh Tuất phá cũ làm mới. Thay đổi cách làm việc, thay đổi môi trường, hoặc là bắt đầu thử sức ở những việc mới mẻ. Nhìn chung với tháng biến động như thế này thì tình hình chung mọi việc là kém. Tiền bạc, công việc đều không hanh thông thuận lợi.

Nhưng vẫn còn hay ở chỗ trong cái rủi có cái may. Canh Tuất vẫn có người này người kia giúp đỡ, hỗ trợ về tài chính hoặc công việc. Gia đạo vợ chồng con cái đồng hành, động viên nhau. Về lâu về dài vẫn chưa thể thuận lợi ngay. Bạn cần giữ vững ý chí, tinh thần cho chặng đường sắp tới nhé.

Tử Vi tháng 3 âm lịch tuổi Nhâm Tuất 1982

Thiên Can Nhâm Thủy khắc Bính Hỏa, Địa Chi Tuất Thổ xung với Thìn Thổ, không khắc. Đại Hải Thủy gặp Sa Trung Thổ, Thổ này khắc Thủy.

Nhâm Tuất nên dĩ hòa vi quý

Tử Vi tháng 3 âm lịch cho thấy Nhâm Tuất tháng này gặp phải rất nhiều rắc rối trong công việc. Những dự án, kế hoạch tưởng chừng thành công lại xảy ra nhiều vấn đề khó giải quyết. Bạn căng thẳng tột độ. Những sự cố xảy ra chủ yếu do sai sót của bản thân bạn, sai lầm của bản thân chứ không phải vận kém. Bạn mất thêm thời gian, công sức, tiền bạc để xử lý vấn đề. Tháng này gần như mọi việc đều bất lợi với bạn. Tình cảm cũng có những mâu thuẫn tranh cãi. Mối quan hệ đối tác, đồng nghiệp… cạnh tranh đố kị lẫn nhau. Bạn không nhận được sự hẫu thuẫn của người khác, ngược lại còn vấp phải ý kiến trái chiều, sự chống đối hoặc là nạt nộ từ cấp trên.

Lời khuyên với Nhâm Tuất là bạn cố gắng xử lý ôn hòa từng vấn đề một. Chịu thiệt và ấm ức là điều không tránh khỏi thời gian này. Tháng này hạn chế đi xa, bạn cũng không có tâm trí đi chơi khi mà công việc không thuận lợi. Tiền bạc nên tiết kiệm vì tháng này không dư giả gì.

Tử Vi tháng 3 âm lịch tuổi Giáp Tuất 1994

Thiên Can tuổi sinh xuất cho Tháng, Địa Chi Tuất Thổ xung với Thìn Thổ, không khắc. Sơn Đầu Hỏa gặp Sa Trung Thổ là sinh xuất.

Giáp Tuất tháng mới bận rộn

Bạn có quá nhiều việc để làm. Công việc bận rộn chiếm hết thời gian của bạn dành cho nghỉ ngơi và gia đình. Có một việc để làm và say sưa với nó là điều thực sự tuyệt vời. Bạn có nhiều ý tưởng hay ho mới mẻ để nâng cao hiệu suất công việc, sếp và đồng nghiệp đánh giá cao bạn. Tuy nhiên vì tháng này hao tiết nhiều nên bạn cẩn thận tiết kiệm trong chi tiêu. Đồng thời có chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý vì sức khỏe bạn sẽ suy giảm hơn so với tháng trước. Tháng này nếu bạn chi tiền mua sắm trang thiết bị, vật dụng, đồ dùng cho gia đình cũng là hợp vận. Bạn còn hỗ trợ tài chính cho người nhà người quen. Tiền bạc chi tiêu thoải mái nhưng nên có kế hoạch để không lâm vào tình cảnh thiếu hụt ngân sách.

Bản tính của bạn là sự chăm chỉ và cần cù, chịu khó chịu khổ được nên được đồng nghiệp đánh giá cao và yêu mến. Bạn nên tận dụng lợi thế này của mình để mở mang kiến thức, tích lũy thêm kinh nghiệm dồi dào hơn nữa. Các mối quan hệ đều thuận nhưng đừng cả nể quá. Đừng hào sảng quá, nên cân nhắc kỹ thiệt hơn Giáp Tuất nhé. Người khác đang hưởng lợi nhiều từ bạn.

Kết: Tử Vi Sơn Long xin chúc các Tuất tháng mới thời vận hanh thông, thành công rực rỡ, làm đâu thắng đó. Và đặc biệt là trải qua chuỗi ngày Lễ lớn vui vẻ, hạnh phúc.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 3 Âm Lịch Tuổi Dậu

Đánh giá post

Chat ngay