x

XEM TỬ VI THÁNG 8 ÂM LỊCH TUỔI MÙI

Ngày đăng: 07-09-2023

XEM TỬ VI THÁNG 8 ÂM LỊCH TUỔI MÙI – KỶ MÙI, TÂN MÙI, QUÝ MÙI

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 8 âm lịch bắt đầu từ ngày 15/09/2023 đến ngày 14/10/2023 Dương lịch

Tức tháng Tân Dậu, Năm Quý Mão.

Thiên Can tháng là Tân – Kim, Địa chi tháng Dậu Kim, nạp âm tháng Thạch Lựu Mộc

Tháng Dậu với người tuổi Dậu là tháng tuổi, với người tuổi Mão là tháng vừa xung vừa khắc. Với người tuổi Thìn là nhị hợp, với tuổi Tỵ, Sửu là bán tam hợp. Tháng Dậu nhị hại với người tuổi Tuất.

Lập lá số Tử Vi hàng tháng cụ thể với Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mùi

Tuổi Kỷ Mùi nạp âm Thiên Thượng Hỏa

Tuổi Qúy Mùi nạp âm Dương Liễu Mộc

Tuổi Tân Mùi nạp âm Lộ Bàng Thổ

Tử Vi tháng 8 âm lịch tuổi Kỷ Mùi (1979)

Thiên can Tuổi sinh Thiên can Tháng, Địa chi tuổi sinh Địa chi tháng, Mệnh Tháng sinh Mệnh Tuổi

Tử Vi tháng 7 âm lịch của Kỷ Mùi cho thấy đây là tháng thích hợp để Kỷ Mùi mở rộng mối quan hệ của bản thân. Các mối quan hệ không những làm phong phú thêm đời sống của bạn mà còn tăng thêm cho bạn cơ hội kiếm tiền, mở rộng con đường sự nghiệp. Bạn có thể tìm được cơ hội kiếm tiền bất ngờ trong tháng này.

Bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo cho công việc thêm hiệu suất. Các ý tưởng được thực thi vô cùng thuận lợi. Có nhiều dự án để triển khai quá đến nỗi bạn làm ngày làm đêm cũng không hết việc. Nhưng bạn cũng nên có chế độ nghỉ ngơi tái tạo năng lượng cho não bộ. Không nên vắt kiệt sức lao động của nó. Sẽ có nhiều sự đi lại, di chuyển công tác trong tháng.

Tuy vậy bên bạn luôn có những người đồng hành tuyệt vời. Có đông bạn bè, đối tác khách hàng ủng hộ cho bạn. Kỷ Mùi tháng này nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ quý nhân. Tài lộc có nhiều nguồn đưa lại. Nếu cần vay vốn thì vay thành công. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để kiếm thêm thu nhập, làm tăng lượng tiền trong túi của mình lên. Tiền bạc không cần phải lo lắng quá nhiều.

Về tình cảm, tình yêu đôi lứa vĩnh kết đồng tâm. Gia đạo thuận hòa chung sức động viên giúp đỡ nhau. Con cái ngoan ngoãn vâng lời. Sức khỏe suy giảm trí nhớ, các chứng đau đầu chóng mặt sẽ ảnh hưởng xấu đến tâm sinh lý của bạn.

Tử Vi tháng 8 âm lịch tuổi Tân Mùi (1991)

Thiên can tháng tương hòa Thiên can tuổi, Địa chi tuổi sinh Địa chi tháng, mệnh Tháng khắc mệnh Tuổi

Thời vận tháng mới với Tân Mùi không có nhiều biến động. Công việc diễn tiến như trước đây. Nếu ai đang thuận thì công việc và cuộc sống vẫn theo nếp cũ. Những ai đang gặp khó khăn thì vẫn chưa có hướng đi mới khả quan. Sẽ có sự đi lại, thay đổi chỗ ở, chỗ làm trong tháng hoặc ít nhất là đi công tác, đi xa du lịch… Nên tận dụng các chuyến đi gặp gỡ, giao tế thương thảo làm ăn. Tiền bạc có làm sẽ có ăn, chịu khó chăm chỉ thì sẽ có thêm thu nhập chứ tháng này cơ hội không tự tìm đến. Bạn dựa vào sức mình là chính. Tiền kiếm được nhưng có nhiều khoản phải chi.

Tháng này tâm lý bạn khá bình ổn, dù hoàn cảnh bên ngoài tốt hay xấu bạn cũng xử lý được. Tuy nhiên tinh thần vẫn có sự buồn lo xen kẽ. Trong tình cảm, bạn sẽ bị người khác chi phối, nên nhún nhường một chút trong các mối quan hệ sẽ lợi hơn cho bạn vào tháng này. Về sức khỏe, bạn không được khỏe mạnh nhưng không có tai ách đau ốm gì. Với người đang độc thân không có nhiều duyên nợ đưa đến. Với các cặp đôi yêu nhau, bạn hãy dĩ hòa vi quý hết sức để tránh xung đột.

Tử Vi tháng 8 âm lịch tuổi Quý Mùi (2003)

Thiên can tháng sinh Thiên can tuổi, Địa chi tuổi sinh Địa chi tháng, mệnh Tháng và mệnh Tuổi là Mộc, lưỡng Mộc thành lâm.

Quý Mùi tháng 7 và tháng 8 âm lịch vận trình tươi mới tốt đẹp. Nhiều vận may, cánh cửa mới tươi sáng mở ra cho bạn. Với những Quý Mùi còn đang đi học tháng này bạn gặp nhiều may mắn. Học hành thư cử trường lớp thuận lợi. Tiền bạc đưa đến tự nhiên. Với các Quý Mùi đã đi làm thì bạn được cấp trên đề bạt, được đồng nghiệp quý mến hỗ trợ. Tài chính khả quan, bạn tích lũy được một khoản kha khá.

Về tình cảm, bạn và người đó trải qua những tháng ngày êm đềm hạnh phúc. Người đó hiểu, tin tưởng và đồng hành cùng bạn. Gia đình cũng là nền tảng, chỗ dựa vững chắc cho bạn trong tháng, cả vật chất lẫn tinh thần. Tháng này bạn có thể đi xa, thay đổi chỗ ở, chỗ làm việc,… Sức khỏe không gặp trở ngại gì. Tinh thần phấn khởi tươi vui cả tháng. Các mối quan hệ hữu ích, bạn gặp gỡ giao lưu nhiều người. Sẽ có những người định hướng chỉ đường, đưa ra lời khuyên hoặc hỗ trợ tài chính cho bạn khi cần.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 8 Âm Lịch Tuổi Ngọ

Đánh giá post

Chat ngay