x

XEM TỬ VI THÁNG 12 ÂM LỊCH TUỔI SỬU NĂM 2022

Ngày đăng: 20-12-2022

XEM TỬ VI THÁNG 12 ÂM LỊCH TUỔI SỬU NĂM 2022

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 12 âm lịch bắt đầu từ ngày 23/12/2022 đến ngày 21/01/2023 Dương lịch

Tức tháng Quý Sửu, Năm Nhâm Dần.

Tháng Quý Sửu: Thiên can tháng Quý Thủy, Địa chi: Sửu; ngũ hành Thổ

Lục thập hoa giáp Tang Đố Mộc

Tử vi hàng tháng cụ thể với Quý Sửu, Ất Sửu, Đinh Sửu

Tuổi Quý Sửu nạp âm Tang Đố Mộc

Tuổi Ất Sửu nạp âm Hải Trung Kim

Tuổi Đinh Sửu nạp âm Giản Hạ Thủy

Tử Vi tháng 12 âm lịch tuổi Quý Sửu 1973

Xem Tử Vi Tuổi Quý Sửu tháng 12 – Quý Sửu, Can Chi đều tương đồng, bình hòa. Lục thập Hoa giáp Tang Đố Mộc gặp Tang Đố Mộc là lưỡng Mộc thành lâm. Tháng này quá đẹp cho Quý Sửu về tất cả mọi mặt, từ công việc đến tài lộc và gia đạo. Mọi việc duy trì ổn định theo nếp cũ từ những tháng trước đó. Tài Lộc dồi dào khiến cho tinh thần bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc

Nhờ có sự nâng đỡ của quý nhân mà những dự án, kế hoạch đều phát triển mạnh mẽ. Bạn nên biết ơn vì điều này. Đường tình cảm vui vẻ, hạnh phúc đối với những cặp đôi và những Sửu đã lập gia đình. Đối với Sửu còn cô đơn thì tình cảm vẫn vậy. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ bạn bè, đối tác, người khác phái tuy nhiên chưa thể đi đến một mối quan hệ bền chặt. Tình hình sức khỏe của người tuổi Sửu không gặp phải vấn đề gì quá lớn trong khoảng thời gian này. Với tinh thần hăng hái, tích cực, bạn luôn cảm thấy tràn trề sức lực và sẵn sàng bắt tay vào các kế hoạch của mình.

Tử Vi tháng 12 âm lịch tuổi Ất Sửu 1985

Tử Vi Tuổi Ất Sửu Tháng 12 âm – Quý Sửu, Can Ất Mộc được Quý Thủy tương sinh. Địa Chi Sửu bình hòa. Ất Sửu Hải Trung Kim gặp Quý sửu Tang Đố Mộc, Kim này không khắc Mộc mà làm dưỡng chất cho Mộc.

Tháng này đẹp cho các Ất Sửu thu hồi về tài lộc và khởi sự mới nếu có. Tài chính khả quan, công việc cũng thuận lợi dễ dàng, không gặp trở ngại gì. Các mối quan hệ xã giao thuận lợi, đồng nghiệp hợp tác ăn ý càng là yếu tố giúp bạn nhanh chóng gặt hái được thành công hơn. Tuy nhiên bạn vẫn là người chịu thiệt thòi, hi sinh nhiều hơn, giúp đỡ người khác nhiều hơn. Kiếm được cũng chi ra cho người thân, gia đình và các mối quan hệ. Bạn không giữ lại cho mình nhiều.

Ất Sửu tháng này dành rất nhiều sự yêu thương và quan tâm cho tình cảm, gia đình của mình. Đây là cơ hội tốt cho các mối quan hệ gắn bó với nhau hơn. Tình hình sức khỏe của người tuổi Ất Sửu không gặp phải vấn đề gì quá lớn. Đây là tháng giáp tết, đối với Ất Sửu mà nói bạn thảnh thơi đón một cái tết đầm ấm. Chúc mừng Ất Sửu.

Tử Vi tháng 12 âm lịch tuổi Đinh Sửu 1997

Tuổi Đinh Sửu trong Tháng Quý Sửu, Can Đinh Hỏa bị Quý Thủy khắc. Địa Chi Sửu – Thổ tương hòa. Đinh Sửu Giản Hạ Thủy gặp Quý Sửu Tang Đố Mộc, là sinh xuất.

Tháng này tài chính và công việc người Đinh Sửu gặp khó. Con giáp này chưa thể bứt phá để đạt được kết quả như ý trong tháng cuối năm. Có nhiều khoản khiến bạn phải chi ra hơn là thu về. Những áp lực trong sự nghiệp khiến Đinh Sửu căng thẳng, sức khỏe suy giảm. Bạn là người hi sinh nhiều trong các mối quan hệ, tận tụy hết lòng cho công việc. Về sau bạn sẽ nhận lại quả ngọt xứng đáng.

Mong rằng sang tháng sau thần may mắn sẽ mỉm cười với bạn vì bạn đã cố gắng hết sức rồi. Cuối năm hãy tạm gác lại những bận rộn, âu lo để đón một cái tết sum vầy bên người thân bạn nhé.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 12 Âm Tuổi Tý

Đánh giá post

Chat ngay