x

XEM TỬ VI THÁNG 6 ÂM LỊCH TUỔI THÂN

Ngày đăng: 14-07-2023

XEM TỬ VI THÁNG 6 ÂM LỊCH TUỔI THÂN

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 6 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 6 âm lịch bắt đầu từ ngày 18/07/2023 đến ngày 15/08/2023 Dương lịch

Tức tháng Kỷ Mùi, Năm Quý Mão. Thiên can tháng Kỷ Thổ, địa chi tháng Mùi Thổ. Ngũ hành nạp âm tháng là Thiên Thượng Hỏa.

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Canh Thân, Mậu Thân, Nhâm Thân

Tuổi Canh Thân nạp âm Thạch Lựu Mộc

Tuổi Nhâm Thân nạp âm Kiếm Phong Kim

Tuổi Giáp Thân nạp âm Tuyền Trung Thủy

Tử Vi tháng 6 âm lịch Canh Thân (1980)

Thiên can tháng sinh Thiên can tuổi, Địa chi tháng sinh Địa chi tuổi, mệnh Tuổi sinh mệnh Tháng

Tháng mới tình hình có vẻ khả quan hơn cho Canh Thân khi mà bạn tìm thấy nhiều phương hướng mới cho công việc của mình. Tần suất đi lại xoay xở nhiều. Công việc bận rộn tiêu hao của bạn không ít chất xám nhưng lại xử lý được việc. Tài lộc chi nhiều hơn thu. Các khoản tiêu pha mua sắm nhiều hơn trước. Tinh thần bạn cũng được thoải mái, vui vẻ. Tháng này nên đi chơi xa du lịch, tuy tốn kém nhưng vui vẻ. Bạn lưu lại được nhiều kỷ niệm vô giá với người thân, bạn bè. Hoặc tụ họp bạn bè tiệc tùng chè chén cũng là hợp vận. Nói chung vận trình tháng 6 của Canh Thân tốt đẹp, vui vẻ, chỉ có điều hao tài. Nếu bạn muốn mua sắm tài sản nhà cửa, xe cộ đất cát cũng mua được.

Về tình cảm, mối quan hệ vợ chồng hòa thuận. Bạn chăm lo cho người đó khá nhiều, từ vật chất đến tinh thần. Các mối quan hệ thì bạn cũng là người chịu thiệt vì hay nghĩ cho người khác. Sức khỏe ổn định, nếu đi xa thì mệt người. Ngoài ra không có hạn gì đặc biệt.

Tử Vi tháng 6 âm lịch tuổi Nhâm Thân (1992)

Thiên can Tháng khắc Thiên can Tuổi, Địa chi tháng sinh Địa chi tuổi, Mệnh tháng Mệnh Tuổi không khắc.

Tháng này vận may của bạn chưa được khôi phục. Có nhiều trục trặc phát sinh khiến cho bạn áp lực và bực bội. Trong các mối quan hệ còn nãy sinh xung đột cãi nhau. Tuy nhiên chỉ cần bạn bình tĩnh nhìn nhận lại vấn đề sẽ thấy không có gì to tát cả. Nếu thấy khó chịu thì nên đi ra ngoài để giải tỏa tâm lý bạn nhé. Mọi việc lại đâu vào đấy ngay thôi. Tháng này bạn sẽ một mình xử lý công việc, sếp và đồng nghiệp không hỗ trợ được cho bạn. Khách hàng cũng dửng dưng, không nhiệt tình.

Về tài lộc không có nhiều khoản thu nhưng bạn cũng không có việc phải chi. Tiền bạc ổn định. Nhìn thì có vẻ rắc rối nhưng kết quả cuối cùng lại bình thường. Trong các mối quan hệ, bạn không gắn kết được với mọi người. Thậm chí cả người yêu và bạn đời bạn cũng tỏ ra không quan tâm, xa cách, không hiểu nhau. Sức khỏe tinh thần bất ổn nhưng thể chất bình thường.

Tử Vi tháng 6 âm lịch tuổi Giáp Thân (2004)

Thiên can tuổi khắc Thiên can tháng, Địa chi tháng sinh Địa chi tuổi, Mệnh tuổi Mệnh tháng này không khắc

Vận trình công danh, học tập của bản mệnh gặp nhiều gian khổ, có thể gặp nhiều thách thức trong thời gian này. Giáp Thân tháng này nếu phải thi cử thì bạn sẽ không gặp may mắn. Nhưng nếu như bạn chăm chỉ học tập thì kết quả tạm ổn, không cần trông chờ vào vận may. Nếu chỉ ở nhà thì cũng không có vấn đề gì đáng lo ngại. Với các Giáp Thân đang đi làm thêm thì công việc khá vất vả đồng thời bạn phải đi xa đi lại nhiều. Ở chỗ làm bạn sẽ gặp những sự cố bất ngờ, tinh thần cả tháng nhìn chung khá là khó chịu. Trong các mối quan hệ thì việc ai nấy lo, không có sự gắn kết giúp đỡ nhau. Tiền bạc bình ổn, bạn không kiếm được nhiều nhưng cũng không chi tiêu gì hao tốn.

Về tình cảm, mối quan hệ đôi bên lạnh nhạt hoặc là ít gặp gỡ thì sẽ ổn hơn. Trong gia đình thì các thành viên cũng không có nhiều sự kết nối, sẻ chia mà việc ai nấy làm.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 6 Âm Lịch Tuổi Mùi

4.5/5 - (2 bình chọn)

Chat ngay