x

XEM TỬ VI THÁNG 12 ÂM LỊCH TUỔI TÝ NĂM 2022

Ngày đăng: 20-12-2022

XEM TỬ VI THÁNG 12 ÂM LỊCH TUỔI TÝ NĂM 2022

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 12 âm lịch bắt đầu từ ngày 23/12/2022 đến ngày 21/01/2023 Dương lịch

Tức tháng Quý Sửu, Năm Nhâm Dần.

Tháng Quý Sửu: Thiên can tháng Quý Thủy, Địa chi: Sửu; ngũ hành Thổ

Lục thập hoa giáp Tang Đố Mộc

Tử vi hàng tháng cụ thể với Nhâm Tý , Giáp Tý, Bính Tý,

Tuổi Nhâm Tý nạp âm Tang Đố Mộc

Tuổi Giáp Tý nạp âm Hải Trung Kim

Tuổi Bính Tý nạp âm Giản Hạ Thủy

Tử Vi tháng 12 âm lịch tuổi Nhâm Tý (1972)

Tuổi Nhâm Tý trong tháng Quý Sửu, Can Nhâm Quý hành Thủy tương đồng. Chi Tý Thủy bị tháng Sửu Thổ khắc nhưng Tý Sửu nhị hợp nhau hóa Thổ. Tang Đố Mộc gặp Tang Đố Mộc là lưỡng Mộc thành lâm. Tháng này Nhâm Tý bình ổn. Công việc tài lộc duy trì từ tháng trước. Tuy không tốt bằng tháng trước nhưng vẫn ổn định. Địa chi khắc thì sẽ có sự đi lại di chuyển, đi xa hơi vất vả nhưng được việc. 

Nhờ có sự nâng đỡ của quý nhân mà những dự án, kế hoạch đều phát triển mạnh mẽ. Tiền bạc thu về như dự tính. Tình duyên, gia đạo và các mối quan hệ được thăng hoa và rộng mở. Bạn có nhiều thời gian và cơ hội để chăm chút cho các mối quan hệ của mình. Tình hình sức khỏe của người tuổi Tý không gặp phải vấn đề gì quá lớn trong khoảng thời gian này. Với tinh thần hăng hái, tích cực, bạn có những khoảng thời gian thật đẹp, sum vầy bên người thâm.

Tử Vi tháng 12 âm lịch tuổi Giáp Tý (1984)

Tử Vi Tuổi Giáp Tý Tháng 12 âm – Quý Sửu, Can Giáp Mộc được Quý Thủy tương sinh. Chi Tý Thủy bị tháng Sửu Thổ khắc nhưng Tý Sửu nhị hợp nhau hóa Thổ. Giáp Tý Hải Trung Kim gặp Quý Sửu Tang Đố Mộc, Kim này không khắc Mộc mà làm dưỡng chất cho Mộc.

Tháng này đẹp cho cá nhân tuổi Giáp Tý trong công việc và tài lộc. Những thành tích tốt trong công việc sẽ giúp bạn thu về được một khoản tiền rủng rỉnh. Với người làm công ăn lương, chắc chắn bạn không thể thiếu được những khoản thưởng nóng nhờ thành tích cao và những đóng góp cho tập thể. Tuy nhiên tiền kiếm được cũng hao đi luôn. Bạn có nhiều khoản phải chi tiêu tốn kém. Nhưng bạn đóng góp được nhiều giá trị, tiền bạc, vật vất và tinh thần cho gia đình, xã hội.

Những tháng cuối năm tình cảm của Giáp Tý khá hòa hợp. Bạn có nhiều thời gian tiếp xúc giao lưu với những người bằng hữu đã lâu không gặp. Bạn là người hào sảng trong các mối quan hệ. Sẵn sàng chịu thiệt vì người khác. Đổi lại bạn sẽ có những mối quan hệ tuyệt vời. Tình hình sức khỏe của người tuổi Tý không gặp phải vấn đề gì quá lớn trong khoảng thời gian này. 

Tử Vi tháng 12 âm lịch tuổi Bính Tý (1996)

Tuổi Bính Tý trong Tháng Quý Sửu, Can Bính Hỏa bị Quý Thủy tương khắc. Chi Tý Thủy bị tháng Sửu Thổ khắc nhưng Tý Sửu nhị hợp nhau hóa Thổ. Bính Tý Giản Hạ Thủy gặp Quý Sửu Tang Đố Mộc, là sinh xuất.

Bính Tý không được may mắn như hai tuổi trên khi mà có vẻ như thời vận chưa mỉm cười với họ. Mặc dù cố gắng rất nhiều nhưng công việc tiền bạc tình cảm tháng này không được như ý nguyện. Bạn sẽ hơi vất vả hơn một chút, thậm chí tốn sức giải quyết rắc rối bất ngờ xuất hiện. Nhưng sau cùng, công lao của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Tháng này bạn đi lại, thay đổi môi trường nhiều lần. Ban đầu thì vất vả nhưng về lâu dài thì lợi. Nếu thấy quá khó khăn, hãy đi lại thay đổi không khí, điều này sẽ mang lại hiệu quả cho bạn.

Bính Tý là người hi sinh chịu thiệt, nhẫn nhịn nhiều trong các mối quan hệ. Nếu người khác hiểu và cảm thông được thì ổn nhưng nếu không thì tháng này bất lợi. Bạn nên biết chừng mực không nên cả nể quá kẻo người khác lợi dụng. Người yêu hay hiểu lầm mặc dù bạn luôn dốc lòng vì mối quan hệ của cả hai. Chúc Bính Tý tháng cuối năm gặp nhiều may mắn.
Đánh giá post

Chat ngay