x

XEM TỬ VI THÁNG 1 ÂM LỊCH TUỔI MÃO NĂM 2023

Ngày đăng: 16-01-2023

XEM TỬ VI THÁNG 1 ÂM LỊCH TUỔI MÃO NĂM 2023

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 1 âm lịch năm 2023 bắt đầu từ ngày 22/01/2023 đến ngày 19/02/2023 Dương lịch

Tức tháng Giáp Dần, Năm Quý Mão

Tháng Giáp Dần: Thiên can tháng Giáp Mộc, Địa chi: Dần; ngũ hành Mộc

Lục thập hoa giáp Đại Khê Thủy

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Ất mão, Đinh Mão, Kỷ Mão,

Tuổi Ất Mão nạp âm Đại Khe Thủy

Tuổi Đinh Mão nạp âm Lư Trung Hỏa

Tuổi Kỷ Mão nạp âm Thành Đầu Thổ

Tử Vi tháng 1 âm lịch tuổi Ất Mão 1975 năm 2023

Tuổi Ất Mão trong tháng Giáp Dần, Can Giáp Át đều hành Mộc. Địa Chi Dần Mão đều thuộc Mộc. Đại Khê Thủy gặp nhau là lưỡng Thủy thành giang, tốt.

Tháng này Ất Mão tốt đẹp ngay từ những ngày đầu năm. Bạn đã cảm thấy khác biệt so với năm cũ rồi, thời vận thay đổi nhẹ nhàng bình ổn hơn cho Ất Mão. Mối quan hệ đối tác khách hàng, người thân, gia đình đều hòa thuận vui vẻ. Bạn cảm nhận được tình yêu thương sự quan tâm trân trọng mình từ mọi người. Những ngày Tết và 2 tháng đầu năm với Ất Mão mà nói quá tốt đẹp, công việc suôn sẻ, tài lộc ổn định. Gia đình hòa thuận con cháu sum vầy. Chúc mừng Ất Mão. Bạn hãy thoải mái vui xuân đón Tết nhé, tạm gác lại những âu lo năm cũ.

Tử Vi tháng 1 âm lịch tuổi Đinh Mão 1987

Tử Vi Tuổi Đinh Mão tháng 1 âm – Giáp Dần, Can Đinh Hỏa được Giáp Mộc tương sinh. Địa Chi Dần Mão đều thuộc Mộc. Lư Trung Hỏa gặp Đại Khê Thủy là bị khắc, Nước dập Lửa

Bước sang tháng mới năm mới thời vận mở ra cho Đinh Mão. Tiền bạc lợi lộc từ trước nay lại về. Thêm các khoản thưởng, lãi, tiền khiến cho những ngày đầu năm tinh thần phơi phới. Lưu ý một điều là các mối quan hệ dễ sinh bất hòa, khắc khẩu. Năm 2023 tuổi này phạm Thái Tuế nên nếu không cẩn ngôn thì bạn dễ vướng vào thị phi, tranh cãi. Người khác muốn lấn lướt bạn, thậm chí nổi nóng với bạn. Bạn không được sự ủng hộ, đồng thuận từ người khác như những tháng trước. Nhưng vì hòa khí ngày Tết bạn nên nhường nhịn chín bỏ làm mười. Việc đi xa, du xuân đón Tết đều thuận lợi.

Tử Vi tháng 1 âm lịch tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2023

Tuổi Kỷ Mão trong Tháng Giáp Dần, Can Kỷ Thổ gặp Giáp Mộc, Mộc khắc Thổ. Địa Chi Dần Mão đều thuộc Mộc. Kỷ Mão Thành Đầu Thổ gặp Giáp Dần Đại Khê Thủy, Thổ khắc Thủy

Tháng này Kỷ Mão vất vả rồi. Những ngày đầu năm với tuổi này không được yên bình. Có những chuyện phiền lòng, rắc rối xảy ra ảnh hưởng nhiều đến tinh thần của Kỷ Mão. Bạn cố gắng xoay xở thì vẫn xử lý được. Chỉ là không được vui vẻ những ngày đầu năm. Tiền bạc, công việc không có gì khởi sắc thậm chí hơi hao hụt. Sức khỏe bị mệt, thậm chí đau ốm.

Đầu xuân năm mới Tử Vi Sơn Long xin chúc các Mão đón Tết vui tươi. Tài Lộc dồi dào, gia đình rộn rã tiếng cười. Công việc hanh thông thuận lợi. Cả năm vạn sự như ý.

Đánh giá post

Chat ngay