x

XEM TỬ VI THÁNG 1 ÂM LỊCH TUỔI DẦN NĂM 2023

Ngày đăng: 16-01-2023

XEM TỬ VI THÁNG 1 ÂM LỊCH TUỔI DẦN NĂM 2023

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 1 âm lịch năm 2023 bắt đầu từ ngày 22/01/2023 đến ngày 19/02/2023 Dương lịch

Tức tháng Giáp Dần, Năm Quý Mão

Tháng Giáp Dần: Thiên can tháng Giáp Mộc, Địa chi: Dần; ngũ hành Mộc

Lục thập hoa giáp Đại Khê Thủy

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần,

Tuổi Giáp Dần nạp âm Đại Khe Thủy

Tuổi Bính Dần nạp âm Lư Trung Hỏa

Tuổi Mậu Dần nạp âm Thành Đầu Thổ

Tử Vi tháng 1 âm lịch tuổi Giáp Dần 1974 năm 2023

Tuổi Giáp Dần trong tháng Giáp Dần, tháng này Thiên Can Địa Chi và Lục Thập Hoa Giáp đều như nhau.

Giáp Dần có một tháng bình ổn, nghỉ xã hơi sau một năm tuổi đầy căng thẳng và thách thức. Tháng này mọi việc tiến triển theo đà của năm trước, chưa có nhiều thay đổi bứt phá gì đáng kể. Gia đạo êm ấm, các mối quan hệ bạn vẫn thường xuyên gặp gỡ nên không có gì thay đổi. Tiền bạc không có nhiều nguồn lớn nhưng cũng không thâm hụt đi. Bạn không muốn đi lại nhiều chỉ muốn an vị tại nhà để nghỉ ngơi thư giãn.

Tử Vi tháng 1 âm lịch tuổi Bính Dần 1986

Tử Vi Tuổi Bính Dần Tháng 1 âm – Giáp Dần, Can Bính Hỏa được Giáp Mộc tương sinh. Địa Chi Dần – Dần bình hòa. Lư Trung Hỏa gặp Đại Khê Thủy, Thủy dập Hỏa nên kém

Tháng này thời thế thuận lợi cho công việc tài lộc của Bính Dần, nhưng bạn không đạt được sự ủng hộ, đồng thuận của người khác. Thậm chí người thân họ hàng còn chống đối lại bạn khiến bạn mất vui. Tốt nhất để giữ hòa khí bạn nên nhường nhịn trong tháng này. Bạn dường như chỉ muốn ở nhà, không muốn đi đâu xa, ít muốn giao tiếp với người khác. Lời khuyên cả năm chỉ có mấy ngày tết, hãy thả lỏng và ra ngoài thăm thú thắng cảnh thiên nhiên, chùa chiền xem sao bạn nhé.

Tử Vi tháng 1 âm lịch tuổi Mậu Dần 1998 năm 2023

Tuổi Mậu Dần trong Tháng Giáp Dần, Can Mậu Thổ bị Giáp Mộc khắc. Địa Chi Dần tương hòa. Mậu Dần Thành Đầu Thổ gặp Giáp Dần Đại Khê Thủy, Thổ khắc Thủy

Tháng này mọi việc tiến triển chậm, tinh thần bạn không được tích cực thoải mái để đón Tết. Thêm vào đó mọi việc hay trục trặc không như dự tính khiến bạn bực bội với người nhà. Hãy thả lỏng Mậu Dần nhé. Đầu xuôi thì đuôi lọt, năm mới vui vẻ hạnh phúc thì cả năm bạn mới tốt đẹp được. Tiền bạc không quá hanh thông, dồi dào, chỉ ở mức trung bình. Bạn nên chi tiêu có chừng mực để đảm bảo không phải vay mượn hay túng thiếu những ngày đầu năm nhé.

Tử Vi Sơn Long xin chúc cho các Dần năm mới vui xuân đón tết hạnh phúc bên gia đình, ai cũng rủng rỉnh tiền bạc, phúc lộc đề huề, gia đạo an khang thịnh vượng.

Đánh giá post

Chat ngay