x

XEM TỬ VI THÁNG 9 ÂM LỊCH TUỔI TỴ

Ngày đăng: 11-10-2023

XEM TỬ VI THÁNG 9 ÂM LỊCH TUỔI TỴ – ĐINH TỴ, KỶ TỴ, TÂN TỴ

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 9 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 9 âm lịch bắt đầu từ ngày 15/10/2023 đến ngày 12/11/2023.

Tức tháng Nhâm Tuất, Thiên can Nhâm Thủy, Địa Chi Tuất Thổ. Lục Thập Hoa giáp Đại Hải Thủy.

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ

Tuổi Đinh Tỵ nạp âm Sa Trung Thổ

Tuổi Kỷ Tỵ nạp âm Đại Lâm Mộc

Tuổi Tân Tỵ nạp âm Bạch Lạp Kim

Tử Vi tháng 9 âm lịch tuổi Đinh Tỵ (1977)

Thiên Can Tháng khắc Thiên Can Tuổi, Địa Chi tuổi sinh Địa Chi Tháng. Nạp âm tuổi khắc Nạp Âm Tháng

Đinh Tỵ tháng mới nhiều thử thách cam go

Vận trình công việc gặp nhiều trở ngại do xung đột trong các mối quan hệ gây ra. Việc tưởng thành lại hỏng. Thêm vào đó thời vận bên ngoài xấu, hoàn cảnh, môi trường bất lợi cho bạn. Bạn phải xoay xở nhiều nhưng không được việc lại còn kém hơn. Doanh số, khách hàng kém hẳn đi, hợp đồng trục trặc, làm gì cũng bị chướng ngại. Tinh thần căng như dây đàn. Tiền bạc bạn phải tính toán nhiều vì thu không đủ chi. Vay vốn khó khăn, nợ cũ không thu hồi được. Bạn dễ bực bội cáu gắt, tự cô lập với mọi người.

Trong tình cảm, mối quan hệ bạn và người đó xấu hơn do công việc, tiền bạc bạn không thông thuận. Nói chuyện “giận cá chém thớt”, tốt nhất là hạn chế tranh luận hoặc bàn bạc công việc chung mà việc ai nấy làm.. Sức khỏe người mệt, thể chất suy kiệt, tinh thần chán nản. Việc đại sự nên dời sang tháng khác đẹp hơn để tiến hành. Tháng này nếu cảm thấy không ổn thì đi xa, đi lại sẽ là phương thức cứu cánh cho bạn. Tuy tốn kém chút nhưng có chuyển biến khả quan.

Tử Vi tháng 9 âm lịch tuổi Kỷ Tỵ (1989)

Thiên Can Tuổi khắc Thiên Can Tháng. Địa Chi tuổi sinh Địa Chi Tháng. Nạp âm Tháng không sinh Nạp âm Tuổi mà còn làm mộc úng, kém.

Tháng này nếu bạn đang dự định thay đổi công việc, động thổ xây nhà hoặc mưu tính đại sự thì sẽ không được như ý. Vận trình tháng khá xấu. Bạn nên giữ an ổn tình hình hiện tại chờ tháng đẹp hơn để tiến hành. Công việc không có nhiều chuyển biến tích cực, Tài lộc thâm hụt, chi tiêu không được thoải mái. Trong các mối quan hệ đối tác khách hàng chẳng những không giúp đỡ được bạn mà còn chống đối, làm bạn thiệt hại về nhiều mặt.

Nên cố gắng duy trì sự điềm tĩnh khi xử lý rắc rối. Vì mọi việc chỉ là nhất thời chứ bản chất của họ không hẳn như vậy. Do hạn tháng mình kém nên kéo theo mà thôi. Tháng này nếu cảm thấy không ổn thì đi xa, đi lại sẽ là phương thức cứu cánh cho bạn. Tuy tốn kém chút nhưng có chuyển biến khả quan.

Trong tình cảm, người đó và bạn có thể xảy ra xung đột, chiến tranh. Người chịu hậu quả nặng hơn là bạn. Có thể người đó gây ra những việc mất tiền thiệt hại và bạn phải đi xử lý. Tinh thần không khỏi khó chịu bực bội. Mối quan hệ không hòa hợp còn xảy ra lặp đi lặp lại nhiều lần trong tháng. Lời khuyên hãy tránh bàn bạc, nói chuyện, hợp tác, làm ăn chung với người yêu/vợ chồng trong tháng này. Nên xử lý ôn hòa mọi việc, việc ai nấy làm không can dự đến nhau. Về sức khỏe, thể chất suy giảm, tinh thần âu lo mệt mỏi. Thậm chí có ốm đau, chịu tang chế.

Tử Vi tháng 9 âm lịch tuổi Tân Tỵ (2001)

Thiên Can Tuổi sinh Thiên Can Tháng, Địa Chi tuổi sinh Địa Chi Tháng. Nạp âm Tuổi sinh xuất cho Nạp âm Tháng.

Tân Tỵ một tháng mới hao tài

Tháng này bạn có nhiều phát kiến, sáng tạo đóng góp cho công việc. Hoặc là thử sức ở những dự án, công việc, đề án mới mẻ. Bạn bận rộn và dành quá nhiều thời gian cho nó. Trong giai đoạn đầu, tiền bạc có thể phải chi ra, hao tốn đi mà thu về chưa đáng kể. Cho nên tài chính không dồi dào, khả quan. Bạn cũng phải chi tiêu nhiều cho mua sắm cá nhân, các mối quan hệ đối nội đối ngoại. Nếu không chú ý thì bạn sẽ lâm vào cảnh bần cùng đi vay nợ vào cuối tháng. Việc đi lại gần thì được, hay phải di chuyển liên tục. Đi lại cũng tốn kém. Bạn có thể thay đổi chỗ ở, chỗ làm trong tháng.

Trong tình yêu bạn và người đó hòa hợp, chỉ có điều bạn hao tâm hao tốn cho mối quan hệ này nhiều. Có thể bạn sẽ chi tiền cho các mối quan hệ, hoặc chi tiền đưa người đó đi du lịch, tặng quà tặng, hỗ trợ tài chính… Người thân của bạn bạn cũng chăm lo cho họ nhiều. Sức khỏe sút cân.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 9 Âm Lịch Tuổi Thìn

Đánh giá post

Chat ngay