x

TỬ VI HÀNG THÁNG CỦA 12 CON GIÁP TUỔI SỬU THÁNG 5 ÂM

Ngày đăng: 16-06-2021

XEM TỬ VI HÀNG THÁNG CỦA 12 CON GIÁP – TUỔI SỬU THÁNG 5 ÂM LỊCH

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 5 âm lịch bắt đầu từ ngày 10/06/2021 đến ngày 09/07/2021 Dương lịch

Tức tháng Giáp Ngọ, Năm Tân sửu.

Địa chi: Sửu ; ngũ hành Thổ

Tháng Giáp Ngọ: Thiên can tháng Mộc, địa chi ngày Hỏa

Thiên can tháng khắc thiên can tuổi, địa chi tháng sinh địa chi tuổi

Tuổi Sửu vận đào hoa vượng phát

Công việc, sự nghiệp: Công việc thuận lợi, đạt được thành tích xuất sắc, mọi vấn đề vướng mắc đều được giải quyết nhờ sự ưu ái của cấp trên đối với bạn

Tiền tài: Tài lộc ổn định, tuy nhiên phải suy nghĩ cẩn thận nếu muốn làm ăn đầu tư, kinh doanh lớn

Sức khỏe: Cần rèn luyện thân thể thường xuyên hơn

Tình cảm: Gia đình hòa thuận, những người đã có đôi có cặp cần tránh xa những người khác phái khác

Mối quan hệ: Nhận được sự yêu mến và quý trọng từ mọi người xung quanh

Tử vi hằng tháng cụ thể với Đinh Sửu, Qúy Sửu, Ất Sửu

Tử vi tháng 5 âm lịch tuổi Đinh Sửu ( 1997 )

Tuổi Đinh Sửu nạp âm Giản Hạ Thủy

Tháng Giáp Ngọ nạp âm Sa Trung kim

Đinh Sửu tiền đồ rộng mở

 Thiên can tháng sinh thiên can tuổi, địa chi tháng sinh địa chi tuổi, mệnh tháng sinh mệnh tuổi

 Tử vi tháng 5 âm lịch báo hiệu vận trình sự nghiệp của Đinh Sửu có dấu hiệu khởi sắc. Nhờ vào tính kiên nhẫn, kiên trì kết hợp với tài năng của mình đã giúp họ phát huy năng lực của mình đến mức tối đa. Vì thế mà dù chỉ là nhân viên hay là chủ doanh nghiệp, tự mình kinh doanh thì bạn có những bước đột phá khiến người khác nhìn nhận với ánh mắt khác. Đối với những người làm công ăn lương trong các lĩnh vực như thiết kế, design, âm nhạc, nghệ thuật, họa sĩ đều đạt được thành tựu đáng ngưỡng mộ. 

Tháng này, vận đào hoa của bạn khá vượng. Người độc thân sẽ sớm tìm được ý trung nhân của mình. Đào hoa này không quá gắt rất tốt cho các cặp đôi đang yêu nhau tính đến chuyện về chung một nhà. Tuy nhiên, các cặp vợ chồng lại liên tục xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi vì không thể thống nhất cùng quan điểm.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Sửu 2021

Tử vi tháng 5 âm lịch tuổi Qúy Sửu ( 1973 )

Tuổi Qúy Sửu nạp âm Tang Đố Mộc

Tháng Giáp Ngọ nạp âm Sa Trung kim

Qúy Sửu vận trình thăng tiến

 Thiên can tuổi sinh thiên can tháng, địa chi tháng sinh địa chi tuổi, mệnh tháng khắc mệnh tuổi

 Tử vi tháng này cho thấy, Qúy Sửu có vận trình sự nghiệp thăng tiến, tài lộc khá. Không có quá nhiều biến động quá lớn so với tháng trước. Đôi lúc bận còn mắc phải một sai lầm không đáng có trong công việc nhưng nhờ sự giúp đỡ của quý nhân nên nhận được sự ưu ái của cấp trên. Nhờ vậy mà những chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không khiến bạn không còn vướng phải rắc rối nữa. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý, học cách các kiến thức chuyên môn. Đồng thời nâng cao khả năng ứng biến thêm linh hoạt hơn. 

Trước sự việc, vấn đề bất ngờ xảy ra, nên có phản ứng nhanh nhẹn, tránh mắc sai lầm cùng một chỗ. Trong tháng này, bạn cũng kiếm cho mình được một khoản kha khá. Nhất là đối với những người mua bán nhỏ lẻ, trong khoảng thời gian này sẽ có cơ hội tiếp cận những hợp đồng, đơn hàng giá trị lớn.

Tử vi tháng 5 âm lịch tuổi Ất Sửu (1985 )

Tuổi Ất Sửu nạp âm Hải Trung Kim

Tháng Giáp Ngọ nạp âm Sa Trung kim

Ất Sửu tình duyên và sự nghiệp khởi sắc

 Thiên can tháng thiên can tuổi Mộc, địa chi tháng sinh địa chi tuổi, mệnh tuổi mệnh tháng Kim

 Tử vi tháng mới dự báo về phương diện tài lộc và tình duyên của Ất Sửu sẽ có nhiều chuyển biến tích cực trong tháng 5 âm lịch này. Vào thời điểm cuối tháng, vận trình này trở nên tươi sáng vô cùng khiến cho bản thân bạn cũng cảm thấy bất ngờ. Dù còn độc thân hay đã có đôi có cặp thì bạn sẽ nhận được hạnh phúc của riêng mình. Bạn nhận được sự chú ý trong tháng này từ rất nhiều khác giới. 

Tuy nhiên, khi bạn đứng trước nhiều lựa chọn như vậy hãy thật sự tỉnh táo để tìm một người thực sự phù hợp với mình. Với những người đã có đôi thì nên tránh xa hoặc giữ khoảng cách với những người khác phái. Tránh để gây ra chuyện hiểu lầm trong mối quan hệ của bạn cũng như tôn trọng nửa kia.

Kết: Tuổi Sửu công việc thăng tiến, mọi vấn đề đều được giải quyết ổn thỏa nhờ vào quý nhân trợ giúp, tài lộc vượng phát bất ngờ. Tình duyên nở rộ

Đánh giá post

Chat ngay