x

XEM TỬ VI THÁNG 1 ÂM LỊCH TUỔI DẬU NĂM 2023

Ngày đăng: 16-01-2023

XEM TỬ VI THÁNG 1 ÂM LỊCH TUỔI DẬU NĂM 2023

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng đầu năm của mình. Từ đó lập kế hoạch đón Tết vui Xuân trước thềm năm mới Quý Mão 2023 nhé!

Tháng 1 âm lịch năm 2023 bắt đầu từ ngày 22/01/2023 đến ngày 19/02/2023 Dương lịch

Tức tháng Giáp Dần, Năm Quý Mão

Tháng Giáp Dần: Thiên can tháng Giáp Mộc, Địa chi: Dần; ngũ hành Mộc

Lục thập hoa giáp Đại Khê Thủy

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Tân Dậu, Quý Dậu, Ất Dậu,

Tuổi Tân Dậu nạp âm Thạch Lựu Mộc

Tuổi Quý Dậu nạp âm Kiếm Phong Kim

Tuổi Ất Dậu nạp âm Tuyền Trung Thủy

Tử Vi tháng 1 âm lịch tuổi Tân Dậu 1981 năm 2023

Tuổi Tân Dậu trong tháng Giáp Dần, Thiên Can Địa Chi tương khắc, nạp âm Thạch Lựu Mộc bị úng.

Đầu tháng mới Tân Dậu thử sức mình ở những trải nghiệm mới mẻ. Bạn bỏ cũ làm mới làm những việc trước nay chưa từng làm. Ban đầu người khác sẽ ngạc nhiên xen lẫn bất đồng và phản đối những ý tưởng của Tân Dậu. Nhưng hãy cứ nghe theo khối óc và con tim của mình bạn nhé. Những ý tưởng mới mẻ sẽ làm cho năm mới của bạn tươi mới hơn, đáng sống hơn. Công việc vấp phải khó khăn nhưng hãy từng bước kiên trì vượt qua vì quả ngọt luôn cân xứng với nỗ lực của bạn trong tháng này. Sức khỏe hơi mệt do phải đi lại nhiều.

Tử Vi tháng 1 âm lịch tuổi Quý Dậu 1993 năm 2023

Tử Vi Tuổi Quý Dậu tháng 1 âm. Thiên Can và Nạp âm sinh xuất, Địa chi tương khắc. 

Tháng mới Quý Dậu hao tài. Bạn có những kế hoạch khởi nghiệp, đầu tư làm ăn hoặc là biếu xén quà tặng, tiền mừng tuổi cho người thân họ hàng. Bạn không tiếc tiền cho người nhà mình, sau một năm làm ăn kinh tế khó khăn Quý Dậu cũng không mấy khấm khá. Tuy nhiên gia đình với bạn vẫn là ưu tiên lớn trong chi tiêu của bạn. Nếu tham gia các trò may rủi đầu năm thì bạn dễ thua hết tiền. Việc đi lại du xuân chúc Tết cũng ngốn của bạn kha khá. Nhưng đổi lại là những ngày tháng nghỉ ngơi, tinh thần vui vẻ. Lưu ý giữ sức khỏe và kiểm soát chi tiêu của mình chặt hơn một chút bạn nhé nếu không muốn bị lâm vào cảnh túng thiếu những ngày đầu năm.

Tử Vi tháng 1 âm lịch tuổi Ất Dậu 2005

Tuổi Ất Dậu trong Tháng Giáp Dần, Thiên can tương hòa, Địa chi tương khắc, Nạp âm hỗ trợ cho nhau, tốt đẹp.

Ất Dậu có một tháng khởi đầu năm mới vô cùng may mắn thuận lợi. Bạn được những khoản tiền mừng tuổi rủng rỉnh đầy túi. Gia đình đầy ắp tiếng cười. Ra ngoài gặp gỡ bạn bè cũng vui vẻ, đáng nhớ. Việc học hành thi cử dễ dàng, đỗ đạt, may mắn. Kết quả đạt được cao như kỳ vọng. Chúc mừng Ất Dậu một tháng cát tường, như ý.

Tử Vi Sơn Long cũng xin chúc cho các Dậu đầu xuân năm mới tinh thần phơi phới, thóc lúa đầy kho, tiền bạc không lo, công danh như ý, tình duyên mỹ mãn.

3.5/5 - (2 bình chọn)

Chat ngay