x

CHẤM LÁ SỐ TỬ VI ĐỂ XEM CÔNG DANH TÀI LỘC MỘT ĐỜI

Ngày đăng: 14-11-2020

CHẤM LÁ SỐ TỬ VI ĐỂ XEM CÔNG DANH TÀI LỘC MỘT ĐỜI

Rất nhiều người quan tâm đến công việc trong hiện tại và tương lai thế nào. Kỳ thực từ Lá Số Tử Vi, Hội Tử Vi Sơn Long có thể giúp bạn xem công việc một cách chi tiết. Để cho khách hàng lựa chọn được con đường phù hợp.

Xem công việc phù hợp lá số Tử Vi

Xem công việc phù hợp thì có rất nhiều cách thức để xem. Tại sao bạn cần phải chọn nghề phù hợp? Chính là bởi vì con người không phải ai cũng làm mãi một nghề. Hoặc có những người phải làm nghề trái ngành. Trái ngành ở đây có thể là phù hợp có thể là không. Bởi thế người ta có câu “nghề chọn mình chứ mình không chọn nghề”.

 

cham-la-so-tu-vi

 

Chấm lá số Tử Vi để lựa chọn hướng đi nghề nghiệp đắc cách nhất

Có người chỉ phù hợp làm ăn buôn bán. Thích hợp độc lập tự mình phát triển một mảnh trời riêng. Có những người chỉ nên làm trong xí nghiệp, hay ăn lương nhà nước. Nói chung quy chính là những ngành nghề mang tính cố định, theo giờ hành chính.

Điều này rất quan trọng để tránh chọn sai nghề nghiệp. Kinh doanh thì cần có sự đầu tư mạo hiểm. Mà công chức thì cần sự nguyên tắc và quy củ. Có nhiều người lựa chọn công sở mà không biết bản thân có thiên phú buôn bán. Nhiều người ham buôn bán mà lại không biết vốn dĩ không đủ khả năng kinh doanh.

Tùy theo tổ hợp sao trong Lá Số Tử Vi mà xác định hướng đi nào ít bất lợi hơn và phù hợp hơn. Như kinh doanh buôn bán thì thường có nhiều sao mang tính chất sắc bén, táo bạo. Như Sát Phá Tham chẳng hạn. Giỏi về dựng nghiệp tay trắc, có tính đầu cơ.

Các công việc có tính chất ăn lương, giờ hành chính. Thì thường sẽ xuất hiện các tổ hợp sao có lợi cho thi cử. Cũng như các sao có khả năng quản lý, có phần hơi quy củ. Tiêu biểu như cách Cơ Nguyệt Đồng Lương hay mệnh Thiên Phủ.

Xác định môi trường làm việc phù hợp theo lá số

Từ Lá Số Tử Vi có thể xem được hoàn cảnh công việc. Biết được mối quan hệ với đồng nghiệp, với cấp trên. Ảnh hưởng của lẫn nhau của cuộc sống và công việc. Cũng như những sự kiện phát sinh trong quá trình làm việc.

Ngoài ra còn có thể dựa vào đó để xác định môi trường làm việc phù hợp nhất. Tham khảo tam phương tứ chính của cung Mệnh để có thể rút ra được kết quả chính xác nhất. Đồng thời chi tiết hơn so với việc xác định hướng đi kiếm tiền. Về cơ bản từ phân tích các sao có thể xét được môi trường làm việc phù hợp như sau:

  • Mang tính chủ động: Có một số sao khá tiêu biểu tượng trưng cho tính chủ động, ý chí tiến thủ. Sự năng động trong công việc. Nên những công việc đòi hỏi sự làm chủ, và quản lý trong mọi việc sẽ thích hợp. Tiêu biểu như Thái Dương, Tử Vi, Thiên Tướng.
  • Mang tính bất động: Tức là những công việc đòi hỏi sự kiên trì, tích lũy kinh nghiệm lâu dài. Gần như chú trọng những công việc có tính cố định, quy củ, an nhàn. Không bị ảnh hưởng, cũng không ảnh hưởng lên người khác. Tiêu biểu như Vũ Khúc, Thiên Đồng, Thiên Phủ
  • Mang tính bị động: Tiêu biểu như Tham Lang, Phá Quân, Thất Sát. Đòi hỏi phải có môi trường tác động vào để phát huy được hết năng lực. Hơn nữa phải co được dãn được, ứng biến linh hoạt. Dễ bị thế giới bên ngoài thay đổi, cũng tự mình thay đổi phù hợp với môi trường.
  • Nên từ việc phân tích các chính tinh cùng phụ tinh có thể liệt kê được chính xác các công việc phù hợp nhất. Xem công việc trên Tử Vi để làm sao có thể đi đúng hướng bất kể là lựa chọn làm công chức hay kinh doanh. Tự lập, hợp tác hay là lãnh đạo người khác.

Xem công việc về mặt tiền bạc khi chấm Tử Vi

Xem Tử Vi biết được vận thế tốt nhất của một người là vào Đại Hạn từ bao nhiêu tuổi đến bao nhiêu tuổi. Biết có thể tích trữ được tài sản, có thể quản lý được tiền bạc hay không. Cũng như xác định được tiền bạc có được là trên phương diện nào. Hoặc hao tốn trên phương diện nào.

Như xét nghề nào kiếm tiền tốt nhất. Chẳng hạn Thái Âm chủ về kho tài, đóng ở Tài Bạch thích hợp với bất động sản. Như Tham Lang tiền tài đến nhờ tài nghệ và sáng tạo. Như Cự Môn thì có thể dùng tài ăn nói để kiếm tiền. Như giáo sư, luật sư, bộ phận marketing.

Chọn công việc phù hợp với tính cách là một chuyện. Có thể kiếm ra tiền hay không là chuyện khác. Chung quy làm công việc không phải chỉ vì đam mê. Mà chuyện tiền bạc cũng rất quan trọng. Chính vì thế nhiều người tới Tử Vi Sơn Long rất quan trọng chuyện tiền bạc trong công việc.

Vì sao cần chấm lá số Tử Vi để thấu hiểu công danh sự nghiệp của bản thân?

Lưu Niên, Lưu Nguyệt đại biểu cho thời vận đổi thay. Cho nên xem hai khía cạnh này có thể xác định được khi nào mình đổi vận. Từ đó mới nắm bắt được vận số một cách mau chóng và chắc chắn. Vì cơ hội đã qua đi sẽ rất khó quay trở lại.

Cũng biết được năm nào hung, năm nào tốt nhất là với người kinh doanh. Để xác định năm nào nên tích cực đầu tư. Có thể kiếm được lợi lộc lớn. Hay năm nào không nên đụng chuyện tiền bạc để tránh cho thiệt nhiều hơn là được.

Không chỉ những vấn đề trên, công việc còn có rất nhiều mặt khác nhau để xem. Việc xem công việc không chỉ là nhu cầu mà còn là điều cần thiết. Tại xã hội phong kiến không quan văn thì là quan võ. Nhưng bối cảnh xã hội hiện đại ngày nay, thế giới ngày một hòa nhập. Các công việc được đa dạng hóa theo nhu cầu của thị trường. Rất nhiều dịch vụ được phát triển mạnh mẽ. Chính vì thế việc lựa chọn công việc cũng khiến nhiều người trăn trở hơn.

Gói xem Công danh tài lộc tại Hội Tử Vi Sơn Long

Xem công việc tại Tử Vi Sơn Long là lựa chọn cực kỳ chính xác. Với nhiều gói khuyến mại, ưu đãi khác nhau. Xem chuẩn xác và chi tiết quá khứ, hiện tại, tương lai. Đưa ra lời khuyên và gợi ý về công việc trong tương lai gần. Các thầy luận giải chuyên nghiệp, nhiệt tình và có kỹ năng nhiều mặt. Đó là lý do vì sao rất nhiều khách hàng gắn bó với Hội.

Địa chỉ xem Tử Vi tại HCM và HN

  • Cơ sở Hà Nội: 111B1, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa
  • Cơ Sở HCM: 76, Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận
  • Cơ sở Hải Phòng: 13, khu đô thị PG, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Hotline: 0937 531 969 – 0916 630 617

Đánh giá post

Chat ngay