x

XEM QUẺ KINH DỊCH TRỌN ĐỜI

Ngày đăng: 12-04-2023

Xem quẻ Kinh Dịch trọn đời

Người ta thường nghe đến môn Xem Tử Vi trọn đời, Xem Tứ trụ trọn đời nhưng Xem quẻ Kinh Dịch trọn đời thì không phải ai cũng biết và xem được.

Kinh Dịch là triết lý khoa học đã có từ ngàn năm nay. Môn này ứng dụng trong đời sống đỉnh cao nhất là dùng để chiêm bốc, tức xem quẻ đoán việc. Xưa Gia Cát Lượng cũng hay bấm tay gieo quẻ Dịch để đoán biết việc tương lai. Đó là gieo quẻ hỏi việc lập quẻ theo năm, tháng, ngày, giờ hỏi. Còn xem quẻ Dịch cuộc đời sẽ lập quẻ theo Năm tháng ngày giờ sinh của người xem. Có tổng cộng 64 quẻ Kinh Dịch gói gọn muôn kiếp nhân sinh trong đó. Mỗi quẻ đại diện cho một tầng lớp xã hội mà bạn thuộc về. Có quẻ hung, quẻ kiết, quẻ tiền hung hậu cát, tiền cát hậu hung…

Chúng tôi sẽ lập và giải quẻ trọn đời cho bạn. Xem quẻ này là hung hay cát, thành tựu cuộc đời đạt được ở mức nào, bạn là ai giữa cuộc đời này, sứ mệnh của bạn là gì, số phận sang hèn thọ yểu ra sao. Lý giải tổng quan các khía cạnh sự nghiệp, tài lộc, tình cảm, gia đình, con cái, sức khỏe, các vận hạn hoặc tai ách lớn… Trên quẻ cũng thể hiện các đại vận 10 năm của cuộc đời và vận hạn từng năm. Phương án rước lành tránh dữ, hóa giải hoặc bổ trợ vận mệnh theo Quẻ Dịch. Tuy không lý giải chi tiết được như Tử Vi nhưng quẻ Dịch mang tính tổng thể và đưa ra kết quả cuối cùng.

Nếu bạn muốn biết kiếp trước, kiếp sau của bạn thế nào thì quẻ cũng hé lộ cho bạn luôn. Xem Quẻ Dịch trọn đời sẽ có một bài thơ phú đoán, mô phỏng tổng thể về vận mệnh và cuộc đời bạn. Từ đó bạn có cái nhìn về cuộc đời mình mà điều chỉnh cho phù hợp. Phí xem quẻ Dịch trọn đời là 600,000đ, xem chuyên sâu phí 1,500,000đ.

Ngoài ra quẻ Dịch có thể được mô phỏng dưới dạng một bức Tranh về cuộc đời của bạn do các họa sư sáng tác ra để bạn trưng bày trang trí trong nhà. Tranh có tác dụng bổ trợ và hóa giải cho gia chủ. Liên hệ tư vấn: 0937531969 (Zalo).

Câu chuyện về sự linh ứng của quẻ Dịch

Truyện kể rẳng, Quỷ Cốc Tử là người tinh thông các thuật tướng số, Kinh Dịch, phong thủy, là bậc thầy binh pháp vang danh trong thiên hạ. Ông cũng có tài nhìn người và tiên tri vô cùng chuẩn xác.

Khi xưa ông sống tại một ngọn núi, nơi đó được gọi là Quỷ Cốc vì rừng cây rậm rạp và vô cùng âm u. Người đời gọi ông là Quỷ Cốc tiên sinh. 

Bàng Quyên và Tôn Tẫn ngưỡng mộ danh tiếng của Quỷ Cốc tiên sinh nên đã đến xin học. Họ kết thành huynh đệ, bái Quỷ Cốc tiên sinh làm sư phụ, cùng nghiên cứu chiến thuật binh pháp. Hai người họ đều đã có chút lĩnh ngộ và sở đắc về binh pháp. Vì vậy Bàng Quyên không đủ kiên nhẫn nữa, cảm thấy mình đã rất tài giỏi rồi, thế giới rộng lớn như vậy, muốn đi ra ngoài khám phá.

Nhìn hoa đoán vận mệnh

Một lần Vương nước Sở muốn mời một trong những người học trò của Quỷ Cốc Tử xuống núi phò trợ.

Bàng Quyên trước khi xuống núi có gặp thầy mình xin ý kiến. Quỷ Cốc tiên sinh nói: “Con đi hái một cành hoa rừng. Ta sẽ bốc quẻ xem cho con”.

Bàng Quyên ra ngoài ngắt một nhành hoa mang vào cho thầy.

Thầy nói:

“Hoa vô tình, hoa vô ý

Người hữu tình, người vô ý.

Xanh mướt chí cao, công danh ngút trời

Giữ vững đạo nghĩa, nhược bằng không công”

Người khởi đầu và có thể biết được hình tượng của quẻ để tiên đoán vận mệnh con người chính là Quỷ Cốc Tử. Ông được xem là ông tổ của bói toán, chiêm bốc. Những người đời sau dựa vào nền tàng đó ứng dụng phát triển rực rỡ thêm. 

Tôn Tẫn có xin đi nhưng, ông nói:

– Chưa tới lúc.

Ba năm sau, Bàng Quyên đã làm danh tướng nước sở. Ông được Sở Vương trọng vọng, chinh nam dẹp bắc, công danh hiển hách. Sở Vương lúc này nghe danh tiếng Tôn Tẫn truyền đến tai bèn sai Bàng Quyên đến mời Tôn Tẫn xuất núi phò tá. Bàng Quyên tìm gặp Tôn Tẫn nhưng tỏ ý vì niệm tình huỳnh đệ nên sẽ tiến cử Tôn Tẫn cho Sở Vương.

Thầy thấy không giữ lại được nữa, liền bảo:

– Con ra ngoài ngắt một nhành hoa bất kì vào đây.

Tôn tẫn ra ngoài thấy hoa cỏ đẹp không nỡ ngắt cây nào, lấy tạm một nhành hoa bị gãy rồi mang vào cho sư phụ.

Thoạt nhìn Quỷ Cốc giật mình vì cành hoa đã bị gãy tuy nhiên thấy nó vẫn xanh tốt, ông nói:

“Cây gãy, người họa, nhà tan

Hết họa, phúc đáo tự lai

Cẩn thận phòng kỳ người bên

Tam hương tông miếu tôn thờ”

Thì ra ông thấy tấm lòng của Tôn Tẫn, tuy số mệnh gặp họa nhưng tượng hình vẫn đạt được nhiều thành tựu lớn. Để tránh họa, ta đổi tên con từ Tôn Tẫn sang Tôn Tử để thuận lợi vận mệnh. (Cái tên Tẫn là hình phạt chặt xương đầu gối).

Về sau quả nhiên Bàng Quyên vì ganh tỵ đã hại Tôn Tẫn suýt mất mạng. Nhưng cũng chính biến cố từ đó đã khai sinh được người giỏi binh pháp nhất bấy giờ. Ông hoàn thiện tam thập lục kế – Binh Pháp Tôn Tử. 

Xem thêm: Gieo quẻ kinh dịch hỏi việc

1.5/5 - (2 bình chọn)

Chat ngay