x

XEM CHỈ TAY ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP PHÁN ĐOÁN CÔNG DANH SỰ NGHIỆP Ở ĐỜI

Ngày đăng: 23-03-2022

Xem chỉ tay đường sự nghiệp cho thấy con đường công danh sự nghiệp, tương lai, vận số của bản mệnh. Có nhiều kiểu đường sự nghiệp khác nhau, phản ánh sự thành đạt cũng như địa vị của từng người. Ở bài viết này, Tử Vi Sơn Long sẽ giúp bạn nhận biết đường sự nghiệp và biết rõ các dạng đường sự nghiệp phổ biến cũng như ý nghĩa của chúng.

Cách nhận biết đường sự nghiệp

Đường sự nghiệp là đường thường xuất phát từ cổ tay chạy lên gò Thổ Tinh – nằm ở ngón tay giữa, hay là chỉ chạy đến nửa lòng bàn tay. Nó phản ánh những thứ liên quan đến công việc, công danh, tham vọng cũng như định hướng trong cuộc sống của mỗi cá nhân.

Xem chỉ tay đường sự nghiệp

Đường này không phải người nào cũng có, bởi nó không phải 3 đường cơ bản. Đồng thời khi xem bạn cũng nên chú ý để tránh nhầm lẫn với đường Thái Dương.

Các dạng đường sự nghiệp

1. Có nhiều đường sự nghiệp

Một bàn tay mà có nhiều đường chỉ tay sự nghiệp tức là người đa tài đa nghệ, năng lực thích ứng cao; luôn biết cách ứng biến và linh hoạt trong công việc. Thuộc mẫu người tự tin, tài giỏi, có thể ứng phó được với mọi tình huống xảy ra trong cuộc sống; giải quyết chúng một cách ổn thỏa và hiệu quả. Theo Tử Vi và Tướng Số, họ thường đạt được những thành tựu trong công việc lẫn cuộc sống. Song, nhược điểm của người này chính là mắc phải tính cách trẻ con; nhiều khi lại tự tin thái quá, hiếu thắng, lại tâm cao khí ngạo nên dễ gây thị phi, thù địch cho bản thân. Bản mệnh cần phải khắc phục yếu điểm này thì mới có thể đạt được địa vị cao trong xã hội.

2. Không có đường sự nghiệp

Người không có đường sự nghiệp là người sở hữu tư chất bình thường, không có gì đáng nổi trội. Những người này rất dễ thỏa mãn, họ chỉ cần một cuộc sống bình thường, yên bình, an phận, không ước mơ quyền quý giàu sang, tinh thần phấn đấu của những người này cũng không cao lắm. Chính vì bản tính an phận thủ thường này; họ gặp phải rất nhiều chướng ngại khó khăn trong cuộc sống, nhiều lúc lại lâm vào bế tắc. Tuy nhiên, nhờ vào tinh thần lạc quan nên kết quả có ra sao đi chăng nữa thì họ vẫn vui vẻ mà chấp nhận và đón nhận nó.

3. Đường sự nghiệp bị đứt đoạn

Trường hợp này rất nhiều người có, chứng tỏ bạn là người có tâm lý không vững vàng; dễ bị thay đổi và bị ảnh hưởng bởi những tác động của các yếu tố ngoại cảnh và xung quanh. Người mà có đường sự nghiệp bị đứt đoạn là người thiếu sự kiên trì, kiên nhẫn, dễ dàng bỏ cuộc khi gặp phải khó khăn, sóng gió và rất khó để có thể đi đến thành công được. Nhìn chung thì con đường sự nghiệp, công danh của những người này không có gì đáng nổi bật.

Xem thêm:

Hướng dẫn làm lễ cầu duyên cho người độc thân

Cách lập lá số tử vi trọn đời

4. Đường sự nghiệp bị những đường khác chèn lên

Đây là đường chỉ tay của những người lắm tham vọng; có nhiều ước mơ và hoài bão lớn nhưng lại bị số phận, định mệnh gây khó dễ. Họ phải trải qua rất nhiều thăng trầm, khó khăn, tranh đua, vất vả thì mới đi đến thắng lợi như ý nguyện được. Mặc dù bản thân họ luôn nỗ lực, phấn đấu và cố gắng hết mình nhưng công việc lại luôn phát sinh ra những vấn đề gian nan; vậy nên quá trình thăng tiến trong sự nghiệp cũng khá vất vả và không có nhiều cơ hội.

5. Đường sự nghiệp cắt ngang đường trí tuệ

Nếu như đường sự nghiệp cắt ngang đường trí đạo là mẫu người thành công trong sự nghiệp và do bản thân họ tự tay gây dựng, tự tay bươn chải. Đồng thời những người này cũng chỉ thành công khi đã bước qua độ tuổi 30. Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý, nếu như đường sự nghiệp bị đường tâm đạo chặn lại tức là cuộc sống gia đình không được như ý nguyện.

6. Đường sự nghiệp hình chữ V

Có thể hiểu rằng đường sự nghiệp chữ V tức là đường chỉ tay bị tách ra làm 2 nhánh. Một nhánh sẽ hướng về gò Thủy Tinh và nhánh còn lại sẽ hướng về gò Thổ Tinh. Nó cho thấy đây là mẫu người khéo léo, linh hoạt, nhanh nhẹn; có tài giao tiếp và kinh doanh nên có được những mối quan hệ xã hội vô cùng tốt đẹp.

7. Đường sự nghiệp thẳng đứng

Đường sự nghiệp chạy từ cổ tay đến ngón giữa cho thấy đây là người rất siêng năng, chăm chỉ, cần mẫn, tỉ mỉ, không qua loa. Luôn từng từng từng bước một đi lên thành công; làm nghề gì cũng rất nghiêm túc và yêu quý nó. Bản thân họ cũng luôn dùng chính sự nỗ lực, phấn đấu của mình để có được kết quả. Càng về sau, tình hình kinh tế ngày càng khá giả, cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

8. Đường sự nghiệp sâu và đậm

Khi xem chỉ tay đường sự nghiệp, nếu như bản mệnh sở hữu đường chỉ tay như vậy thì xin chúc mừng bạn; bởi đây là dấu hiệu cho thấy bạn đang được quý nhân tương trợ và nâng đỡ. Người này có vận mệnh rất tốt, gia đình giàu sang phú quý; công việc làm ăn cũng phát tài phát lộc, đời sống tình cảm hôn nhân viên mãn.

9. Đường sự nghiệp kết thúc ở gò Thủy Tinh

Gò Thủy Tinh nằm ở dưới ngón út, nếu như đường sự nghiệp chạy lên gò này là một tướng xấu. Đồng nghĩa với việc bản mệnh sẽ gặp nhiều sóng gió, thất bại trên con đường sự nghiệp, công danh. Đi làm thì luôn bị đồng nghiệp chèn ép, dễ bị người khác tính kế, lừa gạt.

10. Đường sự nghiệp kết thúc ở gò Thái Âm

Gò Thái Âm chính là gò nằm ở phía cuối bàn tay, đối diện với ngón tay cái. Người sở hữu đường chỉ tay như vậy là người có tính sáng tạo cao, yêu thích văn chương. Kiểu chỉ tay này rất hích hợp với các công việc liên quan đến viết lách, tiểu thuyết, dịch thuật,..

Bài viết chia sẻ đến bạn cách xác định đường sự nghiệp cũng như 10 kiểu đường sự nghiệp phổ biến nhất. Hi vọng thông tin sẽ hữu ích đối với bạn.

Đánh giá post

Chat ngay